Báo giá sửa giếng khoan tại Bến Cát 2023

Dịch vụ thông bồn cầu tại Tân Uyên uy tín.
100 / 100

Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín-chuyên nghiệp-bảo hành dịch vụ lâu dài L/H: 0343 985 953.

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa giếng khoan, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về sửa giếng khoan với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ sửa giếng khoan tại khu vực Bến Cát xin hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0343 985 953 – 0364 065 584.

HỒNG LĨNH Chuyên khoan, sửa giếng khoan gia đình & khoan, sửa giếng khoan công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

Giếng của bạn đang gặp phải sự cố như:

– Giếng khoan của bạn bị tụt nước?

– Giếng khoan của bạn bơm không lên? lên yếu?

– Giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống?

– Giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn?

– Giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại?

– Giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước?

Khi quý khách hàng cần dịch vụ thợ sửa giếng khoan tại Bến Cát vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất theo số điện thoại  ZALO 0343 985 953 hoặc truy cập vào https://diennuochonglinh.com để biết thêm thông tin về dịch vụ.Rất mong được hợp tác cùng quý khách.Trân trọng!

Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín-chuyên nghiệp tại Bến Cát.
Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín-chuyên nghiệp tại Bến Cát.

Tại sao giếng hay gặp trường hợp tụt nước không hút được nước lên?

Vì lý do nào đó mà nhiều gia đình ngừng sử dụng giếng thời gian dài, tuy nhiên sau này thay đổi ý định lại muốn sử dụng lại giếng tuy nhiên vì nguyên nhân nào đó mà bơm thì chạy nhưng nước giếng không lên được như lúc ban đầu. Một số gia đình ngừng sử dụng mà vẫn để nguyên máy bơm nước thì tỉ lệ sửa chữa dễ hơn nhưng một số trường hợp thì cắt bỏ hết ống nước, máy bơm thì tỉ lệ sửa chữa khó hơn nhiều.

Nguyên nhân giếng mất nước thì có thể là do nguyên nhân giống như ở trên là giếng rút nước do quá trình sử dụng của rất nhiều gia đình trên cùng một khu vực lâu dài, do đó nước sẽ bị tụt theo tự nhiên và cách sửa chữa đơn giản là thay ống mới và thả ống tới nước và sử dụng tiếp.

Nhưng một số giếng khi sửa chữa xong bơm vẫn không thể lên được thì có thể do trường hợp là lâu năm mạch nước và tầng lớp đất đá cát làm tắc nghẽn đường ống dưới lòng giếng do đó xảy ra nguyên nhân giếng nước không được thông và tuần hoàn vào mạch nước do đó không có nước cung cấp vào giếng.

Khắc phục bằng cách: Dùng máy thổi hơi xuống giếng làm cho giếng thông mạch nước để sử dụng tiếp .Tuy nhiên nếu thông mà vẫn không có hiệu quả thì khả năng giếng bị kẹt mạch nước quá nặng máy thổi không đủ để làm mạch nước thông với giếng.

Ngoài ra cũng có khả năng giếng bị rút nước quá sâu do đó máy bơm không thể hút được, khả năng muốn sử dụng tiếp chỉ có cách là khoan mới là tốt nhất bởi vì nếu cứ tiếp tục phương án sửa chữa thì tốn kém chi phí và tốn thời gian nhiều khi chi phí tốn kém bằng giá thành khoan giếng mới.

Ngoài những vấn đề về giếng không lên nước hay giếng không có nước khi máy bơm hoạt động.Chúng ta cũng không chắc chắn là kết luận do giếng hoàn toàn bởi vì nhiều khi do máy bơm sử dụng lâu năm dẫn đến cánh quạt hư mòn dẫn tới kéo nước lên không được.

Vì thế chúng ta cũng nên kiểm tra bảo trì bảo dưỡng thay thế bơm khác để kiểm tra xem có chắc chắn do giếng hay không, khi đã chắc chắn do bơm gây ra chúng ta có thể thay thế là chắc chắn nhất hoặc chúng ta có thể tiết kiệm chi phí hơn bằng cách thay lồng quạt hút nước cho bơm.

Hiện nay do vào mùa nắng nên nguồn nước tĩnh sẽ bị rút xuống một phần nào đó tùy vào khu vực mà bạn đang ở.Do vậy khi giếng khoan bị tụt nước thì dễ gắp các tình trạng như :

 • Máy bơm hút nước không lên
 • Nước bơm lên yếu và lâu hơn thường ngày
 • Hay bị mất nước trong máy bơm
 • Mỗi lần bơm nước là phải mồi nước hay để qua đêm là bị tụt nước ngay
 • Máy đề ba chạy một lúc sau nước mới bắt đầu lên

Như vậy nếu gặp các tình trạng đó thì tất cả đều bắt đầu từ nguồn nước giếng khoan của nhà bạn có vấn đề nhé.Do giếng khoan sử dụng bộ hút sâu nên mực nước khi vào mùa khô cạn thường bị tụt qua bộ hút sâu quá nhiều thì sẽ gây ra tình trạng như trên.Để khắc phục được các vấn đề đó thì bạn cần tìm đến đội ngũ chuyên sửa chữa xử lý giếng khoan tại nhà.

Dịch vụ khoan giếng-sửa giếng khoan gia đình tại Bến Cát.
Dịch vụ khoan giếng-sửa giếng khoan gia đình tại Bến Cát.

Điện nước Hồng Lĩnh chuyên nhận xử lý mọi vấn đề hư hỏng giếng khoan công nghiệp và gia đình tại Huyện Bến Cát.

 • Nhận sửa giếng khoan tại Bến Cát không lên nước, khắc phục triệt để vấn đề giếng khoan gia đình bật máy nhưng không thấy nước lên, máy bơm nước vẫn hoạt động nhưng nước không lên.
 • Thợ sửa giếng khoan nước không lên, nguyên nhân do không thấy máy bơm nước chạy, bật điện nước nước không chạy, máy bơm không nổ, hay nước trên bồn hết nhưng không thấy bơm nước lên.
 • Dịch vụ sửa giếng khoan tại Bến Cát chuyên nghiệp, nhận sửa giếng khoan công nghiệp Bình Dương và các thành phía nam, các tỉnh thành giáp với Bình Dương.
 • Công ty chuyên sửa máy bơm hoả tiễn, loại máy bơm nước thả ở dưới giếng khoan công nghiệp, lấy máy hoả tiễn bị rớt giếng lên, lôi máy bơm hoả tiễn, thay thế máy bơm nước hỏa tiễn.
 • Khắc phục hoàn toàn sự cố giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp, sửa chữa máy bơm nước giếng khoan, đội thợ thi công sửa chữa trọn gói, cung cấp các loại máy bơm nước giá rẻ nhất.
 • Thợ sửa giếng khoan tại Tân Uyên cho vấn đề giếng tụt nước, nhận sửa giếng nước bị tụt, thi công sửa chữa giếng khoan gia đình giá rẻ, thợ sửa giếng khoan gia đình chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất.
 • Thi công sửa giếng khoan hư hỏng hút sâu, kéo giếng lên và thay thế bộ hút sâu trọn gói, sửa chữa khoan bị thiếu hụt nước trong mùa hè, màu nắng nóng làm mực nước tỉnh hạ thấp.
 • Xử lý hiện tượng nước lên yếu, nước bơm lên được một lúc là hết nước, nước bơm lên bị giật, bơm lên lúc yếu lúc mạnh, sửa giếng khoan tại Bến Cát chuyên nghiệp nhất.
 • Nhận sửa giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước. Máy bơm nước đang bơm tự nhiên không còn lên nước. Giếng khoan bị tụt nước do hở ống nhựa hoặc các vị trí ống nối không kín.
 • Sửa giếng khoan Φ48 – Φ60 – Φ110 – Φ125 – Φ300 – Φ500, giếng không lên nước, tụt nước, hỏng củ, dập ống, hạ mực nước ngầm… Xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
 • Nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.
 • Thổi rửa giếng khoan, sục lại giếng bị nhiễm bẩn.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước.
 • Nhận cung cấp và lắp đặt máy bơm nước.
 • Xử lý sự cố máy bơm li tâm, máy bơm công nghiệp, máy bơm nước chìm.
 • Xử lý sự cố máy bơm nước không hoạt động, không chạy.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước phát tiếng ồn.
 • Nhận sửa máy bơm nước chập điện, bị rò điện.
 • Thi công sửa chữa máy bơm nước bị hỏng phao bơi, không bơm nước.
 • Tư vấn sửa chữa và thay mới máy bơm nước cũ…

Khi quý khách hàng cần dịch vụ thợ sửa giếng khoan tại Bến Cát vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất theo số điện thoại  ZALO 0343 985 953 hoặc truy cập vào https://diennuochonglinh.com để biết thêm thông tin về dịch vụ.Rất mong được hợp tác cùng quý khách.Trân trọng!

Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín số 1 Bến Cát.
Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín số 1 Bến Cát.

Hồng Lĩnh nhận sửa giếng khoan công nghiệp bị rớt giếng,kẹt giếng tại Bến Cát.

Là giếng công nghiệp cung cấp khối lượng nước lớn trong ngày thường là được sử dụng công nghiệp tưới rửa nuôi trồng hoặc trong sản xuất. Giếng công nghiệp thì không sử dụng bơm thường trên bề mặt đất mà sử dụng máy bơm “Rocket” bơm hỏa tiễn được thả chìm dưới lòng giếng ngâm trong giếng lâu năm và được hoạt động qua tủ điện điều khiển khi sử dụng. Giếng công nghiệp cung cấp lượng nước ít nhất khoảng 8~10m3 nước 1 giờ do đó khối lượng nước cung cấp vô cùng lớn trong ngày.

Khó sửa nhất trong các trường hợp hư hỏng của giếng nguyên nhân khiến bơm kẹt dưới giếng chủ yếu là do máy bơm hoạt động quá lâu quá nhiều liên tục không ngừng nghỉ dẫn tới máy nóng, cháy khiến ống giếng bị bóp và kẹt bơm. Ngoài ra trong quá trình bơm nước đường cấp nước bị khóa khiến máy bơm không đẩy nước ra được và máy nóng dẫn tới cháy và xảy ra trường hợp kẹt bơm như trên. Khắc phục thì có nhiều cách tuy nhiên hậu quả của việc kẹt bơm cũng rất nhiều ảnh hưởng tới nhu cầu và vai trò sử dụng tiếp

Nhận lấy bơm kẹt dưới giếng khoan tại Bến Cát.

Khi ống giếng bóp quá chặt việc kéo cáp từ bơm hỏa tiễn lên cực kì khó khăn do đó sẽ xảy ra trường hợp đứt cáp nếu cáp quá nhỏ hoặc cáp sử dụng lâu năm bị mục sét, nếu không thể lấy được bơm hỏa tiễn lên thì chúng ta vẫn có thể thả bơm mới và sử dụng tiếp tuy nhiên đường ống giếng sẽ có vật cản vì vậy lượng nước cung cấp sẽ giảm đi rất nhiều và hại bơm ảnh hưởng tới tuổi thọ của bơm.

Bể giếng

Nếu may mắn chúng ta có thể lấy được bơm lên theo cách nào đó tuy nhiên giếng chắc chắn sẽ bể vì thế nếu chúng ta thả bơm ống giếng bị co bóp bơm không thể thả sâu hơn được vì không qua được vị trí bị bóp ống do vậy nếu bơm gắn qua mực nước quá ít sẽ ảnh hưởng tới việc cung cấp lượng nước sẽ không được như ý, và cũng sẽ dẫn tới hại bơm hơn nhiều. Hơn thế nữa khi lấy bơm bị kẹt thì giếng chắc chắn sẽ bị rạn nứt hoặc bể tùy thuộc vào tình trạng giếng kẹt bơm nặng hay nhẹ.

VUI LÒNG LIÊN HỆ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN VỀ SỬA GIẾNG KHOAN TẠI BẾN CÁT : 0343.985.953 HOẶC TRUY CẬP VÀO https://diennuochonglinh.com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín tại Bến Cát Bình Dương.
Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín tại Bến Cát Bình Dương.

Điều gì đã làm nên thương hiệu Hồng Lĩnh?

 1. NHIỆT TÌNH TRONG CÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: (Bạn được tư vấn thông tin nguyên nhân máy bơm nước hỏng rõ ràng.Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng đến tận nhà tư vấn kiểm tra máy bơm hoàn toàn miễn phí và cùng khách hàng đưa ra phương án thi công và báo giá tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng)
 2. THÂN THIỆN TRONG QUÁ TRÌNH GIAO TIẾP:( chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết,phục vụ hết mình bằng sự tận tâm để tạo nên uy tín và thương hiệu,hợp tác lâu dài,bền vững với khách hàng)
 1. CHUYÊN NGHIỆP TRONG QUY TRÌNH XỬ LÝ : (Hiểu được mong muốn của quý khách hàng, tính cấp thiết của nước trong sinh hoạt. Vì vậy kể từ năm 2015 HỒNG LĨNH đã tăng cường từ 3 lên 6 đội thợ kỹ thuật sửa chữa điện nước tại địa bàn huyện Bến Cát để khách hàng nào cũng được phục vụ nhanh, không vì chờ lâu mà gọi các địa chỉ thiếu uy tín dẫn đến mang bực vào người)
 2. CẠNH TRANH TRONG MỨC GIÁ: (Hiểu được lo lắng của quý khách chúng tôi luôn cố gắng hạn chế chi phí tối thiểu nhất trước khi tiến hành thay thế hay sửa chữa và phương án thi công tối ưu nhất.Chúng tôi cũng luôn có một bảng giá rõ ràng cam kết rẻ hơn so với các đơn vị khác vì chúng tôi không qua một công ty trung gian nào hết. Trước khi tiến hành sửa máy bơm nước khách hàng thống nhất về mức giá và phương án thi công chúng tôi mới bắt đầu đi vào thi công)
 3. MINH BẠCH TRONG VIỆC BÁO GIÁ THAY THẾ VẬT TƯ: (nếu có bất kỳ vấn đề phải thay các thiết bị, vật tư máy bơm của chúng tôi cam kết chính hãng 100%. Khi khách hàng phát hiện có những dấu hiệu bất thường: hàng giả, hàng kém chất lượng… Điện nước Hồng Lĩnh sẽ đền bù và hoàn lại tiền cho quý khách.
 4. UY TÍN TRONG CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: (Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh CAM KẾT bạn sẽ hài lòng voies chất lượng bảo hành UY TÍN sau khi sửa chữa máy bơm nước tại công ty.

Sự cố hư hỏng giếng khoan thường gặp nhất.

Trong cuộc thường ngày, hay ở đời sống, thì không có gì là hoàn hảo cả, hay không có gì được gọi là vĩnh cữu cả, như cái giếng khoan của chúng ta củng vậy, là nguồn cung cấp nước, là thứ thiết yếu không thể thiếu cho chúng ta.

Nhưng một ngày nào đó, khi mà đột nhiên nó bị hư hỏng, làm cho chúng ta không còn nguồn nước để sử dụng, thì cái mà chúng ta cần, là phải làm cách nào đó để có nước sử dụng, và cách để hữu hiệu nhất, đó là cần những người thợ tới kiểm tra giếng khoan để khắc phục.

Vì nguyên nhân là cái gì củng có giới hạn, củng như có sức chịu đựng của nó, nếu chúng ta sử dụng nhiều, thì nó sẻ nhanh hư hỏng hơn, còn nếu chúng ta sử dụng ít, thì nó sẻ có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Và những vấn đề về giếng khoan, giếng khoan bị hư hỏng, thì bao gồm những vấn đề gì, chúng ta cùng xem qua bài viết này nhé:

 • Vấn đề thường gặp nhất, đó là bơm nước không thấy lên, sự cố này có rất nhiều nguyên nhân gây ra, chẳng hạn như tụt nước, hết nước, hư hỏng hút sâu, hư hỏng ống nước…
 • Giếng khoan bị tụt nước, thông thường vẫn do hư hỏng bộ hút sâu, ống hút sâu bị hỏng, cần kéo lên để thay thế bộ hút sâu.
 • Vấn đề tụt nước, củng có thể là do bể ống, hoặc bể đầu bơm nước, hư hỏng van áp lực, vì chỉ cần có kẻ hở, thì nước sẽ bị tụt xuống, ngay sau khi bơm nước xong.
 • Sự cố giếng bơm lên yếu, bơm bị hụt nước, nguyên nhân do mực nước tĩnh bị hạ thấp xuống, tới mùa nắng nóng, mực nước ngầm bị cạn, và nước sẽ bị thấp xuống.
 • Giếng khoan bơm lên có bùn, giếng nước bơm lên cát, hay có các vấn đề phèn, nước không tốt, không ngon, không sử dụng được.
 • Còn rất nhiều sự cố giếng khoan gia đình, do giếng lâu ngày không dùng, khi sử dụng tới thì không dùng được, bơm nước không lên được…
 • Đối với giếng công nghiệp, thì thường hư hỏng cáp, đứt cáp, hư hỏng bộ điều khiển, hư bộ tụ điện, hư hỏng bộ điều khiển máy bơm.
 • Máy bơm nước hoả tiễn bị cháy, máy bơm hoả tiễn không hoạt động, hoạt động kém, bơm nước lên yếu, và nhiều sự cố về hư hỏng máy bơm nước.
 • Đó là một số nguyên nhân và vấn đề giếng khoan thường gặp, còn rất nhiều vấn đề giếng khoan hư hỏng, những sự cố cần phải sửa chữa, cũng như rất nhiều nguyên nhân hư hỏng, hãy liên hệ công ty chúng tôi khi gặp sự cố hư hỏng giếng khoan tại Bến Cát.

VUI LÒNG LIÊN HỆ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN VỀ SỬA GIẾNG KHOAN TẠI BẾN CÁT : 0343.985.953 HOẶC TRUY CẬP VÀO https://diennuochonglinh.com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

Sửa giếng khoan bị kẹt-đứt cáp-rớt giếng khoan-bơm hỏa tiễn rớt giếng chuyên nghiệp tại Bến Cát.
Sửa giếng khoan bị kẹt-đứt cáp-rớt giếng khoan-bơm hỏa tiễn rớt giếng chuyên nghiệp tại Bến Cát.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa giếng khoan tại Bến Cát để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng quý khách.

Như các bạn đã thấy sự cố hư hỏng giếng khoan có rất nhiều bạn không thể tự mình khắc phục được vì không có chuyên môn.Khi giếng khoan của bạn gặp sự cố và không có nước hoặc nước không đảm bảo để sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn vì không có nước. Giếng khoan khai thác nguồn nước ngầm và nằm sâu trong đất nên nếu như những người không có kinh nghiệm sẽ không biết sửa chữa giếng khoan tại nhà và giếng khoan đang gặp lỗi gì.

Việc khoan giếng là chuyện đơn giản nhưng để khắc phục,sửa chữa giếng khoan không phải là việc dễ dàng và không phải đơn vị khoan giếng nào cũng có thể thực hiện được.

Điện nước Hồng Lĩnh được ra đời với mục đích mang lại nguồn nước uống, nước sinh hoạt, sử dụng trong công việc cho gia đình và các công ty ,xí nghiệp luôn luôn đảm bảo,không bị mất nước,không bị ô nhiễm nước…Hồng Lĩnh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chắc chắn sẽ sửa chữa giếng một cách nhanh nhất đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Với phương châm tất cả vì khách hàng,chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng,tận tâm và hiệu quả, chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị giải pháp nào là phù hợp nhất, thỏa đáng nhất so với chi phí đầu tư đã bỏ ra.

Chính vì thế khi giếng khoan gặp sự cố thì bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa giếng khoan để khắc phục lỗi mà giếng khoan của gia đình đang gặp phải. Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu sửa giếng khoan hay sử dụng dịch vụ khoan giếng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất và chế độ bảo hành lâu dài.

Khi quý khách hàng cần dịch vụ thợ sửa giếng khoan tại Bến Cát hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0343 985 953 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ khoan giếng-sửa giếng khoan uy tín,chuyên nghiệp tại Bến Cát.
Dịch vụ khoan giếng-sửa giếng khoan uy tín,chuyên nghiệp tại Bến Cát.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa giếng khoan tại Bến Cát-Điện Nước Hồng Lĩnh.

 1. Đảm bảo 100% giếng khoan hoạt động tốt như bình thường.
 2. Chế độ bảo hành giếng sau khi sửa  từ 06T ->1 năm.
 3. Lắp đặt hoàn thiện,trả mặt bằng như cũ hay theo ý của khách hàng.
 4. Sử dụng vật tư chuyên dùng cho giếng khoan nên có độ bền cao.
 5. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp,không phát sinh chi phí trong lúc làm.
 6. Trong thời gian giếng được bảo hành nếu có vấn đề về giếng khoan thì tất cả đều được sửa chữa miễn phí.

Phạm vi hoạt động:

Nhận sửa giếng khoan tại phường Mỹ Phước.

Nhận sửa giếng khoan tại phường Tân Định.

Nhận sửa giếng khoan tại phường Chánh Phú Hòa.

Nhận sửa giếng khoan tại phường Hòa Lợi.

Nhận sửa giếng khoan tại phường Thới Hòa.

Nhận sửa giếng khoan tại phường An Điền.

Nhận sửa giếng khoan tại phường An Tây.

Nhận sửa giếng khoan tại phường Phú An

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH:

 • ĐT          : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • ĐC          : 714/2D PHÚ AN – BẾN CÁT – BÌNH DƯƠNG.
 • Email: tuyentran020982@gmail.com.
 • Trang web: https://diennuochonglinh.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em