Báo giá thông tắc bồn cầu-cống nghẹt tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ thông tắc bồn rửa chén tại Thủ Dầu Một
95 / 100

Bảng giá thông tắc bồn cầu-cống nghẹt đảm bảo uy tín L/H: 0343 985 953.

Hiện nay trên thị trường nói chung dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt đa phần đã giúp được rất nhiều trong việc giải quyết khó khăn của người dân khi gặp các vấn đề tắc nghẽn đường ống nước,tắc nghẹt bồn cầu,Lavabo,chậu rửa chén đường thoát nước thải…

Tuy nhiên cũng còn rất nhiều các đơn vị làm ăn “chụp giật” làm ảnh hưởng không tốt đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt nói chung và dịch vụ thông tắc bồn cầu nói riêng làm mất lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ.Tuy nhiên đó chỉ là một số thành phần nhỏ thôi “Một con sâu quấy rầu nối canh” mà thôi cũng còn rất nhiều những đơn vị làm ăn chân chính.Nên mong quý khách tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ để khắc phục sớm tình trạng tắc nghẽn mà mình đang gặp phải nhé.

Bên cạnh đó thì giá thông tắc bồn cầu cũng được người dân đặc biệt quan tâm bởi lẽ cũng cùng một lỗi tắc nghẽn thôi mà có đơn vị báo giá lên tới cả triệu đồng.Có đơn vị chỉ có 100.000 ngàn là sao? Đó là câu hỏi mà khách hàng không có lời giải thích.Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi là tại sao lại có giá chênh lệch nhau như vậy?Liệu rằng có sự gian rối,gian lận ở đây chăng?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín số 1 tại Thủ Dầu Một.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín số 1 tại Thủ Dầu Một.

Báo giá thông tắc bồn cầu-cống nghẹt uy tín tại Thủ Dầu Một.

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu-Lavabo-Bồn rửa chén uy tín tại Thủ Dầu Một.

              DỊCH VỤ         BÁO GIÁ                                           GHI CHÚ
Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh 250.000 đ – 500.000 đ Phụ thuộc vào sự cố bồn cầu nghẹt giấy hay mắc phải đồ vật
Tháo lắp bồn cầu 300.000 đ – 500.000 đ Tùy thuộc vào loại bồn cầu 1 khối, 2 khối, bồn cầu xổm bệt, thông minh
Thông tắc bồn rửa chén 300.000 đ – 400.000 đ Phụ thuộc vào tình trạng sự cố nặng hay nhẹ
Sửa bồn cầu rò rỉ nước 100.000 đ Bảo hành 1 tháng
Thay phao bồn cầu 100.000 đ-500.000đ Bảo hành 1 tháng
Thông bồn rửa mặt 250.000 đ – 350.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ
Thông bồn tiểu nam  300.000 đ – 500.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ

Bảng giá thông tắc cống thoát nước

                    DỊCH VỤ              ĐƠN GIÁ       GHI CHÚ
Thông tắc cống thông thường 300.000 đ Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nghẹt nhà tắm 300.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nước mưa 300.000 đ – 600.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát nước bồn rửa chén 250.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát bồn rửa mặt 250.000 đ – 400.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Nạo vắt hố ga, cống rãnh Liên hệ báo giá X
Thi công làm đường ống thoát nước Liên hệ báo giá X
Xử lí chống hôi cống, toilet… Liên hệ báo giá X
thong tac bon cau tai thu dau mọt
Báo giá thông tắc bồn cầu tại Thủ Dầu Một đảm bảo uy tín.

Nguyên nhân chính dẫn đến tắc nghẹt bồn cầu thường xuyên.

Tắc nghẽn bồn cầu là hiện tượng chất thải trong hệ thống không thoát đi mà đọng lại trong hệ thống ống. Thông thường các cặn bẩn bị tắc tại con thỏ hoặc tích tụ lâu ngày trong đường ống. Điều nầy kiến cho hệ thống ống thoát không thực hiện đúng vai trò của của nó mà phát sinh ra mùi hôi khó chịu. Việc giải quyết hiện tượng này thì yêu cầu cần phải tìm hiểu nguyên nhân để từ đó tìm ra biện pháp xử lý hiệu quả nhất.

 1. Do sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh: Việc sử dụng quá nhiều giấy là do thói quen của một số người. Ông cha ta có câu “cái gì nhiều quá cũng không tốt” trong trường hợp này quá thật rất đúng, khi quá nhiều giấy cho vào bồn cầu nhất là các loại giấy khó thấm nước sẽ làm cho chiếm hết thể tích của “con thỏ” làm cho hỗn hợp không thể xuống được mà trào ngược trở lại gây nên hiện tượng tắc nghẽn.
 2. Do dị vật rớt vào: Trong những gia đình có trẻ nhỏ hay bỏ đồ chơi vào toilet cũng như vô tình mà một số dị vật khác rớt vào thì cũng gây nên hiện tượng tắc nghẽn.
 3. Do hầm cầu bị đầy: một nguyên nhân mà 40% số bồn cầu mắc phải là hầm cầu bị đầy gây nên hiện tượng tắc nghẽn. Khi hầm cầu đầy thì các chất không tan, không phân hủy trong hầm cầu bít các đường ống sẽ gây tắc nghẽn.
 4. Ống thông hơi bị sự cố hoặc lắp bồn cầu sai quy trình: nếu lắp sai vị trí bồn cầu sẽ làm cho hầm cầu bị ứ hơi, hỗn hợp phân và nước cũng không thể xả hoặc xả rất yếu. Hiện tượng này cũng xảy ra trong trường hợp ống thông hơi gặp sự cố.
 5. Đối với chúng tôi thì nhận biết nguyên nhân gây tắc nghẽn là một việc cực kì đơn giản. Nhưng đối với khách hàng nhận biết nguyên nhân do đâu là một việc khó khăn.

Khi đã tìm hiểu ra được nguyên nhân tắc là do đâu thì có thể tìm ra biện pháp xử lý đúng nhất. Nếu hầm cầu bị đầy thì chỉ gọi dịch vụ hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một là có thể giải quyết nhanh chóng nhất. Đối với lắp đặt sai vị trí, ống thông hơi bị tắc hoặc tắc nghẽn thì gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu Thủ Dầu Một của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Vạch trần chiêu trò móc túi khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu HỒNG LĨNH.
Vạch trần chiêu trò móc túi khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu HỒNG LĨNH.

Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ.

Bồn cầu tắc nghẽn là tình trạng thường xuyên xảy ra ở các hộ gia đình, nhất là khu vực thành phố với dân cư đông đúc. Vì vậy, có thể nói nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ngày càng tăng nhanh, tạo điều kiện cho các công ty, đơn vị thông tắc vệ sinh ra đời.

Trong số đó, không ít nơi sẵn sàng hạ giá để lôi kéo khách hàng nhưng lại không đảm bảo được chất lượng, không xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn. Thế nên, khách hàng cần hết sức sáng suốt để tìm hiểu đơn vị uy tín, đáng tin cậy.Bên cạnh những dịch vụ uy tín, chất lượng chế độ bảo hành bảo trì dài hạn thì còn nhiều dịch vụ làm ăn chụp giựt, lừa đảo khách hàng, không bảo hành, bảo trì dịch vụ.

Trong quá trình hoạt động, công ty thường xuyên nghe những lời phàn nàn, bức xúc của khách hàng khi đề cập đến các dịch vụ này. Điều đó, đã tạo nên tiếng tăm không tốt đối với cả ngành dịch vụ vệ sinh môi trường tại Thủ Dầu Một.

Để hạn chế lừa đảo, làm ăn chụp giật, lừa bịp và bắt bí ép giá khi làm xong. Quý khách hàng hãy thảo luận giao kèo trước khi làm, chọn hình thức thông tắc cầu cống nghẹt ,chậu rửa bát tại nhà trọn gói (thông tắc khoán) cho dễ làm việc. Xin ghi nhớ rằng không có kiểu tính tiền thông tắc theo mét ống hoặc mét dây.

 • Hợp đồng được giá rẻ cũng phải lưu ý là nếu thông không sạch, thông xong lại tắc thì khi đó tính ra lại quá đắt cho việc gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt,thông tắc chậu rửa bát tại nhà…
 • Đừng vì gấp quá hoặc cần quá mà gọi ngay, hãy bỏ ra thêm một đến hai phút tìm hiểu thêm thông tin, để so sánh giá cả cũng như cách thông tắc giữa các bên.
Với chữ TÂM + TÍN, suốt 10 năm xây dựng thương hiệu Hồng Lĩnh cũng như sự thấu hiểu chỉ có làm ăn uy tín mới lâu dài nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ mong sao mang đến cho bà con những giá trị thật nhất. Đến với Hồng Lĩnh, bạn sẽ thấy được giá trị đồng tiền bỏ ra tương xứng đúng lợi ích mang lại.

Với công ty chúng tôi, với nhiệm vụ trọng tâm là phục vụ khách hàng tốt nhất và coi đây yếu tố quyết định sự tồn tại của công ty  cũng như là nền tảng cho sự phấn đấu, xây dựng dịch vụ cũng như phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn để trở thành công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu hàng đầu tại Thủ Dầu Một.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Thủ Dầu Một.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Thủ Dầu Một.

Hậu quả của việc chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu không đảm bảo uy tín,chất lượng kém.

 1. Tình trạng tắc nghẽn không được xử lý triệt để: Bồn cầu không được xử lý triệt để, tình trạng tắc nghẽn tái phát trở lại chỉ sau một vài tuần.
 2. Tốn nhiều chi phí: Bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí để tìm kiếm một đơn vị thông tắc khác khắc phục, xử lý.
 3. Tốn nhiều thời gian: Bên cạnh chi phí, gia đình bạn sẽ phải chờ đợi thêm một vài hôm nếu bồn cầu không được xử lý dứt điểm.
 4. Ảnh hưởng đến tâm lý: Việc phải sống trong tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn sẽ khiến bạn cùng các thành viên trong gia đình bức bối, khó chịu. Lâu dần có thể dẫn đến stress.
 5. Ảnh hưởng đến sức khỏe: Bồn cầu tắc nghẽn không được xử lý triệt để sẽ kéo theo mùi hôi thối, vi khuẩn có hại phát triển. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Làm thế nào để chọn được dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một.

Để chọn được dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thủ Dầu Một uy tín, chất lượng,là địa chỉ đáng tin cậy thì cần rất nhiều những  yếu tố khác nhau. Nhưng trong số đó thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

Thợ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu của chúng tôi luôn cố gắng và  nỗ lực không ngừng, làm việc không biết mệt mỏi để hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện khâu dịch vụ.Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.chúng tôi đã đang và sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ ,sản phẩm tốt nhất để không phụ lòng sự tin tưởng,mong mỏi của quý khách.

 • Chọn đơn vị có thông tin rõ ràng, minh bạch. Cụ thể, bạn cần biết địa chỉ, website, số điện thoại liên lạc… một cách chính xác.
 • Chọn nơi có danh tiếng, quy mô lớn vì chắc chắn đó là những đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong nghề.
 • Tham khảo ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ thông tắc bồn cầu.
 • Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè đồng nghiệp để biết đâu là đơn vị thông tắc uy tín, đáng tin cậy.
 • Dừng hợp tác ngay khi phát hiện có điều bất hợp lý trong quá trình thông tắc
 • Thỏa thuận rõ ràng về chi phí, phương án thông tắc trước khi tiến hành thi công.
 • Tìm hiểu và học hỏi những phương pháp sửa chữa máy bơm hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Có chuyên môn cao, trung thực, ngay thẳng, có lương tâm nghề nghiệp.
 • Tác phong làm việc nhanh nhẹn, làm việc có khoa học, đúng quy trình.
 • Sửa chữa nhanh, đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao.
 • Luôn đề cao lợi ích của khách hàng, coi việc làm của khách cũng như việc nhà mình.
 • Phục vụ sửa chữa-thông tắc 24/24. Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu chúng tôi đều có mặt nhanh chóng.
Thợ thông tắc bồn cầu uy tin-giá rẻ tại Thủ Dầu Một.
Thợ thông tắc bồn cầu uy tin-giá rẻ tại Thủ Dầu Một.

Hồng Lĩnh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt tại Thủ Dầu Một.

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh cung cấp những dịch vụ thông tăc bồn cầu-cống nghẹt giá rẻ tại TP.Thủ Dầu Một.Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những thiết bị máy móc hiện đại vào trong công việc,do đó mọi vấn đề đều được công ty chúng tôi phục vụ một cách nhanh chóng,đảm bảo không đục phá,luôn đảm bảo chất lượng tốt,không gây ô nhiễm môi trường và không có tình trạng nghẹt trở lại.

Bằng sự hỗ trợ của công cụ thông tắc máy lò xo hiện đại thì mọi đường ống thoát nước dài hơn 20m thì không thể nào làm khó chúng tôi, bằng những kinh nghiệm sẵn có cùng với cách làm việc chuyên nghiệp thì chúng tôi dường như không e ngại bất kỳ sự cố gây tắc nghẽn nào

Khi bạn đã tin tưởng nhấc máy lên gọi cho chúng tôi thì chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn còn đang e ngại về giá cả thì bạn hãy cứ yên tâm, chúng tôi sẽ đưa ra giá cạnh tranh nhất trên thị trường, nhằm tránh trường hợp chặt chém phá giá, chúng tôi sẽ báo giá trước khi làm.

 • Thông tắc cống ngầm và hệ thống đường ống thoát nước gia đình, khu chung cư giá rẻ, thông bồn tắc bồn cầu nghẹt và các sự cố bồn cầu bị tắc, bị rò nước, thông tắc bồn rửa chén, bồn rửa mặt và sử lý các sự cố về bồn rửa như rò rỉ nước, thay phụ kiện
 • Thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn, hút bể phốt, dầu mỡ, hố ga, các loại hệ thống cống, xử lý mùi hôi toilet, lắp đặt hệ thống ngăn mùi hiệu quả, nạo vét cống, hố ga, lắp đặt đường ống, xử lý sự cố bục vỡ ống, thau rửa bể nước sạch sẽ.
 • Thông hệ thống thoát nước tại nhà, nhà hành quán ăn công ty, thông nghẹt bồn cầu trọn gói cho công ty, nhà hàng với giá cả hợp lý hóa đơn đầy đủ, thông nghẹt đường ống thoát nước thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ, nước thải sinh hoạt.
 • Thông lavabo, nhà tắm, ống nước thải, ống nước mưa bị tắc.
 • Thông tắc sửa chữa chậu rửa mặt, chậu rửa bát. Ống nước sạch, thoát nước…
 • Thông tắc bồn cầu-cống nghẹt, thông nghẹt chậu rửa chén bát
 • Bồn rửa bát,thông bồn rửa chén thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh
 • Nạo vét hố ga,lắp đặt hệ thống xử lý mùi hôi
 • Hút bể phốt giá cả hợp lý, hút bể phốt uy tín,
 • Thông tắc bể phốt, bể chứa,bệ tiểu nam nữ, thông tắc nhà vệ sinh khi bị dơi dị vật xuống làm tắc nghẽn bồn cầu, gây nên tình trạng không thoát nước Tại Thủ Dầu Một.
 • Thông tắc đường nước mưa,thông tắc đường ống thoát nước sạch,thông tắc  thoát sàn, thoát hiên…Tại Thủ Dầu Một.
 • Thông tắc tất cả mọi đường cống to,nhỏ triệt để, uy tín giá rẻ
 • Thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, hố ga… cho các cơ quan, xí nghiệp, chung cư, trường học chuyên nghiệp, hiệu quả triệt để nhất
 • Thông tắc bồn cầu,thông tắc bể phốt bằng những máy móc chuyên dụng, hiện đại nhập khẩu Tại Thủ Dầu Một.
dich vu thong tac uy tin tai binh duong
Hồng Lĩnh cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Bình Dương.
 • Sửa chậu rửa bát, bồn rửa mặt bị tắc, rò rỉ, hỏng,…
 • Sửa chữa ống nước bị bục vỡ, tắc, rò rỉ
 • Sửa vòi hoa sen, vòi chậu rửa Tại Thủ Dầu Một.
 • Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt
 • Thay thế lắp đặt mới các thiết bị điện nước chính hãng.
 • Lắp đặt sửa chữa hệ thống điện.
 • Xử lý nhanh các sự cố chập cháy, nhảy át,..Tại Thủ Dầu Một.
 • Lắp đặt, thay thế các loại thiết bị vệ sinh, nhà tắm.
 • Khắc phục các sự cố đường ống nước trong nhà.
 • Nhận sửa bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát giá rẻ Tại Thủ Dầu Một.
 • Nhận cung cấp đội Thợ sửa bồn rửa chén, bát.
 • Lắp đặt, sửa lavabo bị nghiêng, sửa bồn rửa chén bát bị rò rỉ nước.
 • Thay bộ xả lavabo, chậu rửa chén các loại.
 • Thay van vòi nước, thay van khóa nước nhà tắm.
 • Sửa chữa, thay bồn tiểu nam, bồn tắm, máy giặt, máy nước nóng lạnh, máy lọc nước.
 • Sửa ống nước nóng, lạnh, lắp đặt vệ sinh bồn nước.
 • Lắp phao điện, phao cơ của bồn chứa nước.
 • Lắp bồn chứa nước, vệ sinh bồn nước. lắp phao điện, phao cơ chống tràn bồn.

Dịch vụ Thông tắc bồn cầu-chậu rửa chén-Lavabo-Chậu rửa Mặt hân hạnh được phục vụ quý khách.Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình miễn phí về tất cả những vấn đề liên quan đến ngành nghề 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.

\Với lợi thế có chi nhánh nằm trên toàn tỉnh Bình Dương nên chỉ ngay sau khi nhận được cầu thông nghẹt chậu rửa chén của quý khách hàng, những nhân viên của công sẽ có mặt kịp thời tại công trình để phục vụ quý khách hàng.Bằng chính dịch vụ tốt và giá dịch vụ luôn rẻ nhất tại  Thủ Dầu Một. Công ty chúng tôi luôn tự hào được người dân bình chọn là một trong số ít công ty hàng đầu tại Tp Thủ Dầu Một về dịch vụ vệ sinh môi trường.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt uy tín tại Tthủ Dầu Một.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt uy tín tại Tthủ Dầu Một.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà Thủ Dầu Một.

 1. Hồng Lĩnh là đơn vị thông tắc bồn cầu xử lý uy tín hiệu quả nhiều năm được khách hàng tin cậy luôn nỗ lực hết mình đưa tới cho quý khách nhiều lợi ích nhất
 2. Thông tắc bồn cầu tại Thủ Dầu Một không đục phá đảm bảo xử lý nhanh gọn bàn giao đúng tiến độ thời gian thi công cho quí Khách Hàng
 3.  Nhận thông tắc bồn cầu tại Thủ Dầu Một 24/24 chỉ cần khách hàng có yêu cầu chúng tôi đều có mặt hỗ trợ tận tình
 4. Công ty Điện Nước Hồng Lĩnh cũng luôn sử dụng các máy móc trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thông tắc bồn cầu được hiệu quả không làm hư hại tới các thiết bị hạng mục vệ sinh của nhà khách hàng
 5. Mức giá thông tắc bồn cầu cũng luôn đảm bảo tối ưu nhất và để toàn bộ khách hàng tại Thủ Dầu Một yên tâm sử dụng kể cả những hộ gia đình có mức thu nhập thấp
 6. Xử lý thi công thông tắc bồn cầu nhanh chóng triệt để sạch sẽ không gây mùi hôi thối khó chịu cho khách hàng tại Thủ Dầu Một.
 7. Chúng tôi cam kết đưa tới cho khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thủ Dầu Một với mức giá rẻ nhất thị trường tất cả khách hàng đều có thể chi trả được mà không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của khách hàng đặc biệt là những hộ gia đình có mức thu nhập thấp hay sinh viên đang đi học. Công ty Điện nước Hồng Lĩnh  tự hào là đơn vị số 1 luôn hỗ trợ cho quý khách hàng mức giá với nhiều ưu đãi nhất
 8. Chúng tôi cam kết thông tắc bồn cầu 100% triệt để bảo hành dài hạn cho quý khách hàng tại Thủ Dầu Một. Kể cả sau quá trình thông tắc bồn cầu diễn ra xong nếu quý khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ vui lòng điện trực tiếp về số hotline 0343.985.953 để nhận được dịch vụ thông tắc bồn cầu và chế độ bảo hành tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT             : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email        : tuyentran020982@gmail.com.
 • Website : https://diennuochonglinh.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em