Báo giá thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp HỒNG LĨNH.
95 / 100

NÔỊ DUNG BÀI VIẾT

Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp tại Tân Uyên L/H: 0343 985 953

Dạ Vâng chi phí thông tắc bồn cầu luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bỏ ra một số tiền hợp lý và được hưởng một dịch vụ xứng đáng,tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”.

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh cung cấp những dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt giá rẻ tại Tân Uyên.Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những thiết bị máy móc hiện đại vào trong công việc,do đó mọi vấn đề đều được công ty chúng tôi phục vụ một cách nhanh chóng,đảm bảo không đục phá,luôn đảm bảo chất lượng tốt,không gây ô nhiễm môi trường và không có tình trạng nghẹt trở lại.

Bằng sự hỗ trợ của công cụ thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo hiện đại thì mọi đường ống thoát nước dài hơn 20m thì không thể nào làm khó chúng tôi, bằng những kinh nghiệm sẵn có cùng với cách làm việc chuyên nghiệp thì chúng tôi dường như không e ngại bất kỳ sự cố gây tắc nghẽn nào.

Khi bạn đã tin tưởng nhấc máy lên gọi cho chúng tôi thì chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn còn đang e ngại về giá cả thì bạn hãy cứ yên tâm, chúng tôi sẽ đưa ra giá cạnh tranh nhất trên thị trường, nhằm tránh trường hợp chặt chém phá giá, chúng tôi sẽ báo giá trước khi làm.

Đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín tại Tân Uyên.
Đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín tại Tân Uyên.

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt tại Điện Nước HỒNG LĨNH.

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu-Lavabo-Bồn rửa chén uy tín tại Tân Uyên.

              DỊCH VỤ         BÁO GIÁ                                           GHI CHÚ
Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh 250.000 đ – 800.000 đ Phụ thuộc vào sự cố bồn cầu nghẹt giấy hay mắc phải đồ vật
Tháo lắp bồn cầu 300.000 đ – 500.000 đ Tùy thuộc vào loại bồn cầu 1 khối, 2 khối, bồn cầu xổm bệt, thông minh
Thông tắc bồn rửa chén 300.000 đ – 400.000 đ Phụ thuộc vào tình trạng sự cố nặng hay nhẹ
Sửa bồn cầu rò rỉ nước 100.000 đ Bảo hành 1 tháng
Thay phao bồn cầu 100.000 đ-500.000đ Bảo hành 1 tháng
Thông bồn rửa mặt 250.000 đ – 350.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ
Thông bồn tiểu nam  300.000 đ – 500.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ

Bảng giá thông tắc cống thoát nước tại Tân Uyên.

                    DỊCH VỤ              ĐƠN GIÁ       GHI CHÚ
Thông tắc cống thông thường 300.000 đ Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nghẹt nhà tắm 300.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nước mưa 300.000 đ – 600.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát nước bồn rửa chén 250.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát bồn rửa mặt 250.000 đ – 400.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Nạo vắt hố ga, cống rãnh Liên hệ báo giá X
Thi công làm đường ống thoát nước Liên hệ báo giá X
Xử lí chống hôi cống, toilet… Liên hệ báo giá X
Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín Tại Tân Uyên.
Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín Tại Tân Uyên.

Giải đáp sự cố hư hỏng bồn cầu thường gặp.

Anh Hưng trú tại phường Tân Phước Khánh hỏi:

Xin chào quý công ty tôi tên Hưng trú tại phường Tân Phước Khánh.Gia đình tôi sử dụng bồn cầu và thường xuyên gặp phải trường hợp bồn cầu bị tụt nước.Tôi không biết nguyên nhân và khắc phục như thế nào?Xin hỏi quý công ty trường hợp bồn cầu gia đình tôi gặp phải có xử lý triệt để được không?Nếu được tôi nhờ công ty HỒNG LĨNH đến hỗ trợ giùm tôi.Rất mong nhận được sự phản hồi sớm nhất từ quý công ty.Tôi xin trân thành cảm ơn!

Vấn đề anh hỏi công ty HỒNG LĨNH xin được trả lời anh như sau:

 • Hiện tượng tụt nước bồn cầu do nguồn cấp nước cũng thường xuyên xảy ra dù bồn cầu không bị hỏng, phao, tay gạt và các van xả vẫn hoạt đồng bình. Bồn cầu bị tụt nước là một trong những tình trạng rất dễ gặp khi sử dụng nhà vệ sinh. Tình trạng nước trong bồn cầu bị tụt sẽ gây ra một số những ảnh hưởng nhất định, bởi vì khi ấn nút sẽ không có lượng nước nào trôi xuống.
 • Vậy nên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của mỗi gia đình.Để biết bồn cầu nhà mình đang gặp phải nguyên nhân gì?Cách khắc phục như thế nào mời Anh cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Nguyên nhân bồn cầu bị tụt nước và cách khắc phục đối với từng nguyên nhân:

Tụt nước do van xả bồn cầu bị hỏng
 • Để có thể giữ được nước trong két nước và cung cấp cho các lần sử dụng về sau, thì nhà sản xuất đã thiết kế một bộ phân có tên là “van xả”. Nhiệm vụ chính của van xả là xả nước khi được kích hoạt (kích hoạt bằng nút nhấn hoặc tay gạt), khi đó van xả sẽ được mở ra, nước từ két nước dội thẳng xuống cầu và cuốn trôi vết bẩn. Van xả sẽ trở lại vị trí đóng khi thao tác hoàn tất, đồng thời sẽ giữ nước trong két nước cho lần dùng sau.
 • Nếu van xả bồn cầu bị hỏng hoặc bị hở, thì nước sẽ liên tục chảy ra khỏi két nước, đây là nguyên nhân khiến bồn cầu bị tụt nước.
 • Để khắc phục, bạn cần dùng bàn chải để loại bỏ bụi bẩn bám trên van (nếu có) hoặc thay van mới nếu van xả bị hỏng và không thể đáp ứng.
Bồn cầu tụt nước do kẹt phao
 • Phao nước bồn cầu được thiết kế gồm 1 quả phao nổi và các bộ phận để đóng mở nguồn nước cấp (nước từ trên bồn chứa). Cách thức hoạt động vô cùng đơn giản, khi nước trong bồn cầu được sử dụng hết, phao sẽ chìm xuống, các van khóa được mở ra và nước từ nguồn cấp đổ vào két nước bồn cầu. Khi nước đã đầy két nước, phao sẽ nổi, kéo các van sang vị trí đóng, lúc này nước từ bồn sẽ không đổ vào bồn cầu nữa.
 • Tuy nhiên, nếu sau khi bạn xả nước mà phao nước không chìm xuống, các van để  chặn nước từ bồn vẫn ở vị trí khóa, thì két nước sẽ không được cấp nước cho lần xả sau. Đây là nguyên nhân thứ hai dẫn đến tình trạng bồn cầu tụt nước.
 • Trường hợp bồn cầu tụt nuóc do phao bị kẹt, hãy mở két nước và di chuyển các bộ phận về lại vị trí ban đầu. Nếu chúng vẫn tiếp tục bị di dời vi trí, có thể bạn sẽ phải cần đến 1 thợ sửa để thay mới phao.
Tay gạt hoặc nút nhấn bị hỏng
 • Hiện tượng tụt nước bồn cầu vì hỏng tay gạt và nút nhấn xảy ra phổ biến hơn so với với 2 hiện tượng bên trên. Đây là trường hợp nước trong két vẫn đầy, nhưng bạn không thể xả được. Nguyên nhân có hai dạng chính là:
Đứt đây xích từ tay gạt đến van xả
 • Để có thể kích hoạt van xả, chúng ta sẽ kéo cần gạt nước, nhưng vì dây nối giữa cần gạt và van xả bị đứt nên không thể mở được van xả, khiến nước bồn cầu bị tụt. Trường hợp nếu bạn sử dụng nút nhấn cũng tương tự, không thể mở van bằng cách nhấn nút vì các bộ phận gián tiếp từ nút nhấn đến van xả bị hỏng.
Đây xích cần gạt bị mắc vào các bộ phân khác
 • Trường hợp này cũng thường xuyên xảy ra với các loại cầu thông thường hiện nay. Nhà sản xuất đã sử dụng một loại dây xích có chiều dài lớn hơn khoảng cách tối đa từ tay gạt đến van xả và trong một số trường hợp dây xích sẽ vướng vào phao, khiến bạn không cách nào kéo được cần gạt để xả nước.
Bồn cầu tụt nước vì nguồn cấp nước:
 • Hiện tượng tụt nước bồn cầu do nguồn cấp nước cũng thường xuyên xảy ra dù cầu không bị hỏng, phao, tay gạt và các van xả vẫn hoạt đồng bình. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là bồn chứa nước không có nước do cúp điện, máy bơm hỏng hoặc vỡ đường ống cấp nước từ bồn xuống két nước. Trong tình huống này cần có sự hỗ trợ từ thợ sửa ống nước.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH.

Cách xử lý bồn cầu bị tụt nước hiệu quả.

 • Xử lý tình trạng bồn cầu hụt nước một cách dễ dàng và hiệu quả nhất vẫn ưu tiên là gọi thợ đến để sửa chữa. Nếu như nguyên nhân không đến từ việc mất nước cục bộ cũng như là kẹt phao khóa nước thì chúng ta cần phải liên hệ đến cơ sở gần nhất để họ cử những thợ thi công, những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm để giải quyết tình trạng trên.
 • Đối với việc mất nước ở bồn cầu do những nguyên nhân về kỹ thuật trong khi lắp ráp bồn cầu, dẫn đến những sai lệch trong thiết kế hoặc là trong khi lắp ráp để có sơ suất về một chi tiết nào đó khiến cho cho hệ thống của bồn cầu không xả nước được như bình thường.
 • Thì điều này chúng ta không thể nào tự giải quyết tại nhà mà cần liên hệ đến với những thợ thi công, họ sẽ là những người sửa chữa cũng như là xác định rõ được nguyên nhân để có thể giải quyết được nhanh chóng nhất.
 • Và cũng còn tùy theo loại bồn cầu mà sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Hiện nay đã có những loại bồn cầu thông minh và những loại này khi xảy ra tình trạng mất nước thì cách duy nhất vẫn là gọi đến những thợ chuyên sửa bồn cầu để được hỗ trợ. Họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và đem lại sự thoải mái nhất có thể.

Khi bồn cầu gặp phải tình trạng hụt nước bạn nên lưu ý:

 • Bồn cầu không nước sẽ gây thêm một số khó khăn nhất định trong quá trình sử dụng. Vậy nên cần có một số những lưu ý để chúng ta không phải đối diện với tình trạng này quá lâu cũng như là những lưu ý này sẽ giúp cho bạn xử lý tình trạng bồn cầu bị thiếu nước một cách nhanh chóng.
 • Lưu ý đầu tiên là không được bỏ qua việc kiểm tra toàn bộ hệ thống nước trong gia đình, thử xem lượng nước có được phân bố đồng đều hay không.
 •  Đôi khi chỉ vì một chút sơ suất nhỏ không kiểm tra lượng nước mà chúng ta sẽ làm mất thời gian trong quá trình xử lý bởi vì bồn cầu không hư hại mà lý do không có nước lại đến từ các nguồn nước trong gia đình.
 • Tiếp theo các bạn không nên cố gắng sửa chữa khi không biết rõ được nguyên nhân. Bởi vì có thể chúng ta sẽ làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.
 • Trong bồn cầu sẽ có những cái linh kiện liên quan, nếu như xử lý không đúng thì có thể bị ảnh hưởng tới các linh kiện đó, và như vậy lại làm cho tình trạng trở nên nặng hơn
 • Khi không thể xử lý tại nhà các bạn nên gọi đến cho cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ  sửa chữa về hệ thống trong nhà vệ sinh để có thể được họ hỗ trợ
 • Và khi gọi tới, hãy trình bày những dấu hiệu cũng như là tình trạng mà bạn đang gặp phải để họ có thể đưa ra một cách giải quyết nhanh chóng nhất.
 • Bồn cầu bị tụt nước sẽ không còn là nỗi ám ảnh cho những ai đã đọc qua bài viết này. Thông qua đây các bạn cũng đã có thể hình dung ra được một số nguyên nhân để chúng ta có thể xác định tình trạng của mình là do nguyên nhân nào gây ra. từ đó đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Chúc anh và ggia đình Sức Khỏe-Bình An-Hạnh Phúc.Nếu có bất cứ thắc mắc gì về bồn cầu hãy mạnh dạn đặt câu hỏi chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.Trân Trọng!

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp TạiTân Uyên.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp TạiTân Uyên.

Công ty HỒNG LĨNH nhận thông tắc bồn cầu-cống nghẹt tại Tân Uyên giá rẻ song chất lượng không hề rẻ.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên với mức giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn không cần băn khoăn về khoản tiền chi thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên của HỒNG LĨNH. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ hơn cả mong đợi của quý khách mà chi phí tiết kiệm tối đa nhất chúng tôi cam kết “Dịch vụ rẻ song chất lượng không hề rẻ”.

So với những đơn vị khác cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay thì đơn vị chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ dân cư sinh sống trên địa bàn. Sở dĩ chúng tôi tự hào để mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất là bởi vì chúng tôi đảm bảo có được những đặc điểm nổi bật như:

 • Là công ty uy tín có tên tuổi hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Trong đó phải kể đến đó chính là dịch vụ thông tắc bồn cầu,thông nghẹt bồn rửa chén (bát),thông tắc đường ống thoát nước tại Tân Uyên.
 • Có đa dạng những loại hình dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau không chỉ dừng lại ở mỗi dịch vụ thông tắc bồn cầu nghet bị nghẹt. Điều đó đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ công nhân kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm cũng như có tay nghề rất cao. Sự cần cù chăm chỉ và chịu khó của thợ thông tắc bồn  cầu bị nghẹt chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho quý khách hàng cảm thấy thất vọng.
 • Với những dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau trong đó có dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt, công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi có được dịch vụ chất lượng và mức giá cả hợp lý bạn chưa từng thấy.
 • Máy móc đảm bảo hiện đại mới nhất. Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho quá trình thông tắc bồn cầu được diễn ra nhanh chóng hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Sẵn sàng phục vụ nhu cầu thông tắc bồn cầu 24/7. Bất kể thời điểm nào trong ngày, kể cả ban đêm khi các bạn gặp khó khăn trong vấn đề bồn cầu nghẹt.Công ty chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng ở mọi không gian và mọi thời điểm khi có thể dành cho khách hàng.
 • Thông tắc bồn cầu bị nghẹt không mùi hôi. Nhờ vậy mà quá trình thi công thông tắc bồn cầu không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Thông tắc bồn cầu không đập phá. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ công ty chúng tôi. Đơn vị chúng tôi cam kết thi công thông tắc bồn cầu đảm bảo cẩn thận an toàn, không đập phá và không gây thiệt hại đến bất cứ tài sản nào khác xung quanh.
 • Cam kết bảo hành công trình thi công trong thời gian kéo dài đến 90 ngày. Do đó quý khách hàng hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi đi vào sử dụng vận hành bồn cầu sau khi đã thi công thông tắc bồn cầu xong.
 • Sự uy tín của đơn vị chúng tôi được đánh giá đặt lên hàng đầu, tên tuổi của công ty được nhiều người biết đến cũng như lựa chọn để cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp dịch vụ ở khắp mọi nơi trên địa bàn tỉnh Bình Dương và vào mọi thời điểm. Bạn sẽ không phải ngần ngại rằng ban ngày bạn phải đi làm không có thời gian ở nhà xử lý bồn cầu bị nghẹt, hay bạn cũng không còn phải lo lắng vào ban đêm bồn cầu bị nghẹt nữa. Bởi công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu vào cả ban đêm.
 • Đảm bảo bảo hành sau khi bàn giao công trình thi công thông tắc bồn cầu bị nghẹt sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt quý khách hàng sẽ yên tâm bởi chất lượng của dịch vụ đẳng cấp chất lượng và hiệu quả.
 • Với những ưu điểm cơ bản nêu trên, khó có đơn vị nào có thể so sánh với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên của Hồng Lĩnh  khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên mà chúng tôi cung cấp đạt chuẩn về mặt mọi như : GIÁ CẢ THI CÔNG, CHẤT LƯỢNG THÔNG TẮC VÀ KÈM THEO CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 90 NGÀY ☎️Hotline 0343 985 953.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa chén-lavabo tại Tân Uyên.
Dịch vụ thông tắc bồn rửa chén-lavabo tại Tân Uyên.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp tại Tân Uyên .

HỒNG LĨNH tự hào là đơn vị nhận được 100% sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng nhất trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên.Thông tắc Hồng Lĩnh với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc bồn rửa mặt, thông tắc bồn rửa bát tại Tân Uyên với tinh thần trách nhiệm cao, lấy uy tín làm đầu, công ty chúng tôi đã có được lòng tin của đông đảo quý khách hàng nơi đây.

 • Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên khách hàng sẽ không cần lo đụng tay chân vào bất cứ việc gì. Đội ngũ kỹ thuật viên của HỒNG LĨNH sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình tận tâm nhất.
 • HỒNG LĨNH Là một trong số những đơn vị số 1 hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong đó đáng kể đến đó chính là dịch vụ thông tắc bồn cầu .
 • Công ty chúng tôi ngay từ khi ra đời đã thu hút được sự tin tưởng của quý khách hàng. Bằng tất cả những sự cố gắng không ngừng của tập thể đội ngũ công nhân viên,Hồng Lĩnh đảm bảo mang đến cho quý khách hàng có được những dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất.
 • Thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên với những phương pháp thông tắc tiên tiến nhất, đảm bảo thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên triệt để-nhanh gọn nhưng vẫn an toàn cho công trình nhà quý khách.
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên với mức giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn không cần băn khoăn về khoản tiền chi thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên của HỒNG LĨNH. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ hơn cả mong đợi của quý khách mà chi phí tiết kiệm tối đa nhất chúng tôi cam kết “Dịch vụ rẻ song chất lượng không hề rẻ”.
 • HỒNG LĨNH có đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt huyết, tận tâm với công việc; kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao; cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, xe chuyên dụng to nhỏ sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể thời điểm nào cũng như vào tận các ngõ ngách.
 • Với mục tiêu chăm sóc và mang đến một dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên chất lượng nhất,HỒNG LĨNH đã đầu tư rất nhiều các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nhằm tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng cũng như giảm thiểu tối đa chi phí.
 • Thấu hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên. Có rất nhiều những công ty khác nhau chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín và tin cậy nhất? Không có sự lựa chọn nào tốt hơn đó chính là bạn liên hệ đến với công ty thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên của chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt tại Tân Uyên.

 • Chuyên thông tắc bồn cầu-cống nghẹt tại Tân Uyên Thông tắc hệ thống cống ngầm, thông tắc cống nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa. Thông tắc cống nghẹt do dầu mỡ, thức ăn, cặn bã, cống nghẹt do đất cát…
 • Thông tắc bồn cầu. Chuyên thông tắc và xử lý nhanh chóng và triệt để các loại bồn cầu ngồi bệt, bồn cầu ngồi xổm, bồn rửa chén bát, thông tắc nhà vệ sinh, lavabo….
 • Thau rửa bể nước ngầm, thau rửa bể nước sinh hoạt, làm sạch đường ống nước, bồn nước…
 • Thi công nạo vét hố ga, nạo vét cầu cống, nạo vét bùn đất cát bằng máy móc thiết bị chuyên dụng. Thi công nhanh, chi phí thấp.
 • Thông cống nghẹt,chất thải dầu mỡ,chất thải công nghiệp.
 • Đào hầm mới.Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải.
 • Nạo vét hố ga,đường cống thoát nước thải.
 • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty,xí nghiệp,nhà hàng,khách sạn,trừong học ,siêu thị,bệnh viện…
 • Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, labô. Chống hôi…v.v
 • Dịch vụ chúng tôi chuyên thông cống nghẹt – Thông cầu cống nghẹt nhanh nhất Bình Dương.
 • Dịch vụ thống cống nghẹt chúng tôi hoạt động khắp nơi trên khu vực Bình Dương.
 • Chúng đã làm trong lĩnh vực này với thời gian rất lâu nên có kinh nghiệm xử lý nhanh chóng và không gây mùi hôi cho gia đình bạn.
 • Thông tắc bồn cầu-cống nghẹt nhanh nhất Tân Uyên. Chúng tôi sử dụng các phương tiện công cụ tối tân nhất để phục vụ một cách nhanh chóng.
 • Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, chống hôi cầu xí, làm mất mùi triệt để cho các hố ga, hệ thống cống ngầm. bảo hành dài hạn cho dịch vụ.
 • Thi công thiết kế mới cho nhu cầu xây hầm cầu tự hoại, lắp đặt cống thoát nước, thay thế các thiết bị vệ sinh, nâng cấp các công trình cầu cống.
 • Trong thời điểm cạnh tranh, công ty chúng tôi nhận thông cầu cống nghẹt giá trọn gói không phát sinh, thông tắc định kỳ – bảo trì cầu cống cho các công ty, xí nghiệp, bệnh viện, tư nhân.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại Tân Uyên.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại Tân Uyên.

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên  AN TOÀN-NHANH CHÓNG.

Đối với cách làm việc tại dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên thuộc công ty Hồng Lĩnh là khi khách hàng gọi đến, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát công trình ( hoàn toàn miễn phí ), sau đó thành lập phương án chi tiết cho khách hàng biết chúng tôi sẽ thực hiện như thế nào cho có hiệu quả dài lâu, tiết kiệm chi phí tối đa và đồng thời sẽ báo ngay giá thông tắc bồn cầu hay thông hút bể phốt …

Cụ thể để đảm bảo xử lý triệt để 100% sự cố tắc nghẽn nhanh chóng, an toàn, đội ngũ kỹ thuật viên của Hồng Lĩnh luôn tuân thủ thực hiện thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên theo một quy trình làm việc chuẩn gồm 5 bước.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng cần sự hỗ trợ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên liên hệ với công ty qua Số ☎️HOTLINE: 0343 985 953 – 0364 065 584.

Bước 2: Khảo sát và báo giá 

Thông tin, tình trạng của khách hàng sẽ được bộ phận CSKH chuyển qua kỹ thuật viên sau đó kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình của khách hàng nhằm tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu và đưa ra giải pháp xử trí thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên hợp lý nhất. Sau khi có giải pháp hợp lý, nhân viên bên HỒNG LĨNH sẽ báo giá chi tiết công khai cho quý khách.

Bước 3 : Thương thảo hợp đồng.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên mà nhân viên của chúng tôi đưa ra, đôi bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tiến hành thông tắc cho quý khách.

Nếu quý khách không đồng ý với mức giá đó, nhân viên của chúng tôi sẽ ra về mà không thu bất cứ khoản chi phí nào của quý khách. Việc khảo sát và tư vấn xử trí là hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Tiến hành quy trình xử trí thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên.

Bằng các máy móc tiên tiến nhất, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng thông tắc cho quý khách triệt để 100% mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình của khách hàng. Đảm bảo không đục phá, không làm hỏng kết cấu công trình. Sau khi thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên xong, nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh sạch công trình trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Sẽ không để lại bất kỳ mùi khó chịu nào.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán, bảo hành

Khách hàng nghiệm thu công trình, chúng tôi sẽ chỉ thanh toán khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên của HỒNG LĨNH. Sau khi thanh toán,Hồng Lĩnh sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách.

HỒNG LĨNH đơn vị thông tắc bồn cầu uy tin-chuyên nghiệp nhất tại Tân Uyên.
HỒNG LĨNH đơn vị thông tắc bồn cầu uy tin-chuyên nghiệp nhất tại Tân Uyên.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt của chúng tôi theo số ☎️ hotline: 0343.985.953 để được hỗ trợ sớm nhất.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm
 “MANG CHỮ TÂM LÀM  HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT     : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email: tuyentran020982@gmail.com.
 • Trang web: https://diennuochonglinh.com .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em