Báo giá thông tắc bồn cầu tại Thuận An Bình Dương UY TÍN

thong cau cong nghet uy tin tai thu duc
92 / 100

Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thuận An ĐẢM BẢO UY TÍN L/H: 0343 985 953.

Bồn cầu nhà bạn đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng? Nó có dấu hiệu đình công và chẳng muốn hoạt động nữa. Gây ra bao nhiêu phiền phức cho gia đình. Ảnh hưởng đến mọi hoạt động đời sống sinh hoạt hằng ngày thậm chí nghiêm trọng hơn cả là ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người thân trong gia đình?

Bạn không thể để tình trạng này tiếp diễn như thế được. Bạn đang cần gấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thuận An uy tín-chuyên nghiệp-bảo hành dài hạn.Bạn muốn giải quyết chúng một cách nhanh chóng và triệt để. Nhưng bạn không có kinh nghiệm, không có chuyên môn và công cụ hỗ trợ. Bạn loay hoay mãi không biết giải quyết như thế nào và bắt đầu từ đâu?

Đừng tốn nhiều thời gian để suy nghĩ và bận tâm về vấn đề đó nữa. Chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài công ty Điện Nước Hồng Lĩnh . Sẽ có lực lượng kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ bạn nhanh chóng. Mọi công việc xử lí tắc nghẽn cứ để công ty chúng tôi thay mặt bạn giải quyết. Bạn không cần phải lo lắng bận tâm nghĩ ngợi gì cả.

sua chua dien nuoc uy tin hong linh

Góc cảnh giác về dịch vụ thông tắc bồn cầu-Thông tắc cầu cống tại Thuận An.

Hiện nay, trên địa bàn Bình Dương nói chung và tại Thuận An nói riêng dịch vụ thông cầu cống nghẹt-Thông tắc bồn cầu mọc lên như nấm mọc sau mưa, đã phần nào đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ uy tín, chất lượng chế độ bảo hành bảo trì dài hạn thì còn nhiều dịch vụ làm ăn chụp giựt, lừa đảo khách hàng, không bảo hành, bảo trì dịch vụ.

Trong quá trình hoạt động, công ty thường xuyên nghe những lời phàn nàn, bức xúc của khách hàng khi đề cập đến các dịch vụ này. Điều đó, đã tạo nên tiếng tăm không tốt đối với cả ngành dịch vụ vệ sinh môi trường tại Bình Dương.

Để hạn chế lừa đảo, làm ăn chụp giật, lừa bịp và bắt bí ép giá khi làm xong. Quý khách hàng hãy thảo luận giao kèo trước khi làm, chọn hình thức thông tắc cầu cống nghẹt ,chậu rửa bát tại nhà trọn gói (thông tắc khoán) cho dễ làm việc. Xin ghi nhớ rằng không có kiểu tính tiền thông tắc theo mét ống hoặc mét dây.

 • Hợp đồng được giá rẻ cũng phải lưu ý là nếu thông không sạch, thông xong lại tắc thì khi đó tính ra lại quá đắt cho việc gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt,thông tắc chậu rửa bát tại nhà…
 • Đừng vì gấp quá hoặc cần quá mà gọi ngay, hãy bỏ ra thêm một đến hai phút tìm hiểm thêm thông tin, để so sánh giá cả cũng như cách thông tắc giữa các bên.
 • Bạn cần hỏi chi tiết về việc báo giá của nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bởi nếu không hỏi kỹ càng, bạn sẽ dễ dàng bị “BÓP GIÁ” khi trót sử dụng dịch vụ.
 • Bạn phải đặc biệt cảnh giác với chiêu trò thông tắc cầu cống giá 100k,90k,50k đây thực chất chỉ là chiêu trò đánh vào lòng tham,ham rẻ và khi hoàn tất tính chi phí lên tới cả 1 triệu thậm trí là 2 triệu đó là câu chuyện rở khóc rở cười của rất nhiều người đã gặp phải.Đừng để “Mất bò mới lo làm chuồng” .
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại Thuận An.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại Thuận An.

Báo giá thông tắc bồn cầu đảm bảo uy tín tại Thuận An.

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA-THAY MỚI-THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI THUẬN AN

 

STT

 

                 

                   

            NỘI DUNG

 

 

 

       

       ĐƠN GIÁ

 

 

       GHI CHÚ

 

    1

 

Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí tiên tiến.

 

 

  100.000 – 550.000đ

 

Tùy thuộc vào vật cản hoặc tính chất nghiêm trọng của sự cố.

 

    2

Thông tắc bồn cầu(tùy thuộc vào vật bị cản hoặc tính chất nghiêm trọng của sự cố)  

   90.000 – 450.000đ

 

Mức giá này phụ thuộc vào độ khó thi công.

 

   3

 

Thông tắc chậu rửa chén-chậu rửa mặt.

 

  90.000 – 400.000đ

 

Tùy thuộc vào mức độ tắc nặng hay tắc nhẹ của bồn chậu.

 

   4

 

Thông tắc đường thoát ra bể phốt

 

 100.000 – 450.000đ

 

Tùy thuộc vào độ khó dễ khi thi công thông tắc.

 

 

    5

 

Thông tắc đường nước sạch

 

  300.00 – 400.000đ

 

                     NT

 

    6

 

Giá máy lò xo đáy nhỏ dùng để thông tắc.

 

70.000 – 350.000đ/m

       

                      NT

 

    7

 

Giá máy lò xo đáy to dùng để thông tắc

 

250.000 400.000đ/m

 

                      NT

thong cau cong nghet tai binh duong

Để hạn chế tình trạng tắc nghẹt bồn cầu quý khách nên chú ý những điểm sau:

Vẫn biết rằng có vô vàn lý do khiến cho bồn rửa chén, lavabo bị hỏng hóc, tắc nghẽn nhưng nếu giữ gìn có ý thức và biết cách phòng tránh tác nhân vẫn tốt hơn. Bạn sẽ giảm thiểu được nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn, đỡ mất công sửa chữa và tốn kém chi phí thuê dịch vụ Thông Tắc Bồn cầu tại nhà Thuận An.

Bây giờ bồn rửa bát của bạn đã thoát nước bình thường trở lại, hãy đảm bảo rằng bạn đang thực hiện các biện pháp để ngăn tắc nghẽn trở lại. Người Việt Nam có câu nói rất hay rằng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Sau khi trải qua việc tự tay thông tắc bồn rửa chén chắc các bạn cũng thấy không nhẹ nhàng chút nào?

Vì vậy biện pháp phòng ngừa quan trọng nhất là hạn chế vứt các vật dụng có thể gây tắc nghẽn xuống cống. Cùng điểm danh các tác nhân có thể tắc nghẽn bồn rửa chén của bạn nào:

 1. Nên đổ dầu mỡ dư thừa vào bịch ni lông và đem đến nơi xử lý. Không được đổ thẳng xuống ống thoát nước.
 2. Nên gom lại tóc rụng, thức ăn thừa,..
 3. Đối với đường ống của Lavabo thì bị nên mua các vĩ lọc loại nhỏ có thể giữ lại tóc, các chất thải nhỏ…Sau đó gom bỏ vô bịch.
 4. Mua các loại bột thông cống vào bồn rửa chén, bệ xí, nhà vệ sinh để các chất thải được phân hủy. Mua loại vi sinh ăn mỡ EcoClean TM Clog bỏ vào đường ống có nhiều mỡ các loại vi sinh này sẽ ăn mỡ giúp đường ống hết bị nghẹt.
 5. Gọi thợ thông cống định kì kiểm tra
 6. Dễ dàng thông cống bằng cách cho một ít nước baking soda vào đường ống và nước nóng. Đây là một sản phẩm vừa thông cống, vừa khử được mùi hôi hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng giấm ăn cũng là cách hay ho đấy.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thuận An cam Kết thông tắc triệt để 100%.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thuận An cam Kết thông tắc triệt để 100%.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thuận An uy tín-chất lượng-Đảm bảo không tái phát-Sạch triệt để không tái phát.

Bạn đang cần công ty thông cầu cống nghẹt-Thông tắc bồn cầu có uy tín?Bạn đang lo lắng khi cầu cống nhà đang bị tắc nhưng không biết có dịch vụ thông tắc cống tại Thuận An nào tạo cho bạn niềm tin và sự hài lòng?Hay khi báo giá rất rẻ qua điện thoại đến lúc thi công lại vẻ rồng vẻ rắn làm cho chi phí tăng lên? Và còn những hình thức khác để lấy tiền khách hàng.

Công Ty chúng tôi đã có rất nhiều bài viết gửi đến khách hàng tại Bình Dương với những chiêu trò này. Nên giờ đây hầu như những khách hàng nào đã được công ty thông cầu cống nghẹt tại Bình Dương– Công ty chúng tôi phục vụ qua đều hiểu được mức giá thông cầu cống nghẹt,hay hút bể phốt là bao nhiêu.

Lúc này khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi trãi nghiệm thực tế từ các dịch vụ của công ty chúng tôi, cũng như cảm thấy cách thức chúng tôi thi công, để xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Sau đó khách hàng còn nhận được những chế độ bảo hành, thời gian chính xác bảo hành cho dịch vụ thông cầu cống nghẹt , thông tắc bồn cầu, dịch vụ sửa chữa…

Vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại  Thuận An vui lòng liên hệ với Hồng Lĩnh để nhận được gói dịch vụ uy tín,chất lượng nhất tại Bình Dương.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

 • Chuyên thông cầu cống nghẹt tại Thuận An. Thông tắc hệ thống cống ngầm, thông tắc cống nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa. Thông tắc cống nghẹt do dầu mỡ, thức ăn, cặn bã, cống nghẹt do đất cát…
 • Thông tắc bồn cầu HỒNG LĨNH Chuyên thông tắc và xử lý nhanh chóng và triệt để các loại bồn cầu ngồi bệt, bồn cầu ngồi xổm, bồn rửa chén bát, thông tắc nhà vệ sinh, lavabo….
 • Thau rửa bể nước ngầm, thau rửa bể nước sinh hoạt, làm sạch đường ống nước, bồn nước…
 • Thi công nạo vét hố ga, nạo vét cầu cống, nạo vét bùn đất cát bằng máy móc thiết bị chuyên dụng. Thi công nhanh, chi phí thấp.
 • Thông cống nghẹt,chất thải dầu mỡ,chất thải công nghiệp.
 • Đào hầm mới.Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải.
 • Nạo vét hố ga,đường cống thoát nước thải.
 • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty,xí nghiệp,nhà hàng,khách sạn,trừong học ,siêu thị,bệnh viện…
 • Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, labô. Chống hôi…v.v
 • Dịch vụ chúng tôi chuyên thông cống nghẹt – Thông cầu cống nghẹt nhanh nhất Bình Dương.
 • Dịch vụ thống cống nghẹt chúng tôi hoạt động khắp nơi trên khu vực Bình Dương.
 • Chúng đã làm trong lĩnh vực này với thời gian rất lâu nên có kinh nghiệm xử lý nhanh chóng và không gây mùi hôi cho gia đình bạn.
 • Thông cầu cống nghẹt nhanh nhất Bình Dương chúng tôi sử dụng các phương tiện công cụ tối tân nhất để phục vụ một cách nhanh chóng.
 • Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, chống hôi cầu xí, làm mất mùi triệt để cho các hố ga, hệ thống cống ngầm. bảo hành dài hạn cho dịch vụ.
 • Thi công thiết kế mới cho nhu cầu xây hầm cầu tự hoại, lắp đặt cống thoát nước, thay thế các thiết bị vệ sinh, nâng cấp các công trình cầu cống.
 • Trong thời điểm cạnh tranh, công ty chúng tôi nhận thông cầu cống nghẹt giá trọn gói không phát sinh, thông tắc định kỳ – bảo trì cầu cống cho các công ty, xí nghiệp, bệnh viện, tư nhân.
thong tac bon cau uy tin tai tan uyen
Dịch vụ sửa bồn cầu-Thông tắc bôn cầu tại Thuận An luôn mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ thông cầu cống nghẹt-thông tắc bồn cầu tại Thuận An của chúng tôi Giá thành rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

 • Hồng Lĩnh là đơn vị thông tắc bồn cầu xử lý uy tín hiệu quả nhiều năm được khách hàng tin cậy luôn nỗ lực hết mình đưa tới cho quý khách nhiều lợi ích nhất
 • Thông tắc bồn cầu tại Thuận An không đục phá đảm bảo xử lý nhanh gọn bàn giao đúng tiến độ thời gian thi công cho quí Khách Hàng
 •  Nhận thông tắc bồn cầu tại Thuận An 24/24 chỉ cần khách hàng có yêu cầu chúng tôi đều có mặt hỗ trợ tận tình
 • Công ty Điện Nước Hồng Lĩnh cũng luôn sử dụng các máy móc trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thông tắc bồn cầu được hiệu quả không làm hư hại tới các thiết bị hạng mục vệ sinh của nhà khách hàng
 • Mức giá thông tắc bồn cầu cũng luôn đảm bảo tối ưu nhất và để toàn bộ khách hàng tại Thuận  An yên tâm sử dụng kể cả những hộ gia đình có mức thu nhập thấp
 • Xử lý thi công thông tắc bồn cầu nhanh chóng triệt để sạch sẽ không gây mùi hôi thối khó chịu cho khách hàng tại Thuận An.
 • Chúng tôi cam kết đưa tới cho khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại  Thuận An với mức giá rẻ nhất thị trường tất cả khách hàng đều có thể chi trả được mà không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của khách hàng đặc biệt là những hộ gia đình có mức thu nhập thấp hay sinh viên đang đi học. Công ty Điện nước Hồng Lĩnh  tự hào là đơn vị số 1 luôn hỗ trợ cho quý khách hàng mức giá với nhiều ưu đãi nhất
 • Chúng tôi cam kết thông tắc bồn cầu 100% triệt để bảo hành dài hạn cho quý khách hàng tại Thuận An. Kể cả sau quá trình thông tắc bồn cầu diễn ra xong nếu quý khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ vui lòng điện trực tiếp về số hotline 0343.985.953 để nhận được dịch vụ thông tắc bồn cầu và chế độ bảo hành tốt nhất.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt của chúng tôi theo số hotline: 0343.985.953 để được hỗ trợ sớm nhất.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm
 “MANG CHỮ TÂM LÀM  HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT             : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email        : tuyentran020982@gmail.com.
 • Website : https://diennuochonglinh.com.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em