Bỏ túi dịch vụ sửa giếng khoan uy tín tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín tại Bàu Bàng.
95 / 100

NÔỊ DUNG BÀI VIẾT

Bỏ túi ngay dịch vụ sửa giếng khoan uy tín-chuyên nghiệp tại TP Thủ Dầu Một Bình Dương L/H: 0343 985 953.

Hiện nay đang có rất nhiều gia đình và những doanh nghiệp sản xuất sử dụng nguồn nước lấy từ giếng khoan,tuy nhiên trong quá trình sử dụng giếng khoan chắc hẳn sẽ có những sự cố hỏng hóc mà bạn không thể tự khắc phục được.Chính vì thế Trung tâm sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh đã mở thêm dịch vụ khoan giếng-sửa chữa giếng khoan có bảo hành tại TP Thủ Dầu Một đảm bảo uy tín chất lượng.

Khi quý khách gặp phải một trong các trường hợp như: mất nước,tụt nước hoặc gặp nhiều sự cố như bị bẩn,sạt lở bùn, bị dị vật rơi xuống che lấp giếng… Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước sinh hoạt trong khi đó những người không có chuyên môn không thể tự sửa chữa khắc phục.

Có nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng đến giếng khoan cũng như ảnh hưởng đến nguồn nước sạch. Hãy liên hệ với công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh của chúng để được tư vấn miễn phí,khắc phục sự cố,sửa giếng khoan một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

Việc khoan giếng là chuyện đơn giản nhưng để khắc phục,sửa chữa giếng khoan không phải là việc dễ dàng và không phải đơn vị khoan giếng nào cũng có thể thực hiện được.Điện nước Hồng Lĩnh được ra đời với mục đích mang lại nguồn nước uống, nước sinh hoạt, sử dụng trong công việc cho gia đình và các công ty,xí nghiệp luôn luôn đảm bảo,không bị mất nước,không bị ô nhiễm nước…Hồng Lĩnh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chắc chắn sẽ sửa chữa giếng một cách nhanh nhất đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Khi quý khách hàng cần dịch vụ thợ sửa giếng khoan tại TP Thủ Dầu Một hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0343 985 953 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

khoan gieng gia re dam bao uy tin
Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín-giá rẻ tại Tp Thủ Dầu Một Bình Dương.

Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín-giá rẻ tại TP Thủ Dầu Một.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa hệ thống giếng khoan hư hỏng tại nhà khu vực thành phố Thủ Dầu Một với chất lượng dịch vụ tốt nhất,luôn luôn đảm bảo chất lượng và phương pháp thi công tốt nhất.Điện nước Hồng Lĩnh là 1 công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực khoan giếng,sửa giếng khoan luôn có mặt trên toàn các phường thuộc Tp Thủ Dầu Một Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,sự làm việc tận tâm,nhiệt tình chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành luôn là rẻ nhất.

Quý khách đang gặp sự cố hư hỏng máy bơm giếng khoan cần thợ sửa giếng khoan tại nhà 24/24h hay cần sửa máy bơm nước giếng khoan công nghiệp,sửa máy bơm giếng khoan gia đình không hoạt động? Hoặc cần tìm đơn vị để kiểm tra,bảo dưỡng,lắp máy bơm giếng khoan tại Thủ Dầu Một.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để được hỗ trợ miễn phí,thi công nhanh chóng mọi lúc mọi nơi 0343 985 953.

 • Dịch vụ sửa giếng khoan nhà phố bị hư,sửa giếng nhà phố cấp 4 bị tụt nước nhanh chóng.
 • Đơn vị thi công thả và rút máy bơm chìm, thợ cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng nhà phố.
 • Thợ đóng ống với tiết diện nhỏ hơn vào trong lòng giếng để sửa vách giếng nhà phố bị vỡ.
 • Đơn vị thi công thổi rửa giếng khoan nhà phố, thợ sục lại giếng bị nhiễm bẩn trọn gói.
 • Thợ sửa giếng khoan nhà ống bị vật lạ rơi xuống làm nghẹt giếng hoặc bị vùi lấp.
 • Đơn vị sửa giếng khoan nhà ống không thể bơm, không thể nối máy và nước lên không đều.
 • Dịch vụ sửa giếng khoan nhà ống bị vỡ cánh bơm, cánh bơm hỏng thì không hút và đẩy được nước.
 • Công ty khắc phục vấn đề nguồn nước giếng khoan nhà ống bơm yếu, lẫn tạp chất, rác, cặn bẩn.
 • Đơn vị sửa giếng khoan nhà ống bị nghẹt bùn, cát và đất đá khiến nước không thể sử dụng được.
 • Nhận sửa giếng khoan không lên nước tại Thủ Dầu Một do hở ống hút, các mối nối không ăn khít với nhau.
 • Thợ sửa cánh quạt máy bơm giếng khoan nhà ống bị vỡ, nứt, thợ thay cánh quạt mới trọn gói.
 • Đơn vị khắc phục nguyên nhân khiến máy bơm giếng khoan nhà ống hoạt động rung lắc.
 • Thợ xử lý giếng khoan nhà ống không lên nước do nguồn nước bị cạn vào mùa khô.
 • Dịch vụ sửa giếng khoan nhà ống khi chạy gầm gừ,phát ra tiếng kêu lớn, có mùi khét.
 • Thợ tìm ra nguyên nhân và sửa giếng khoan máy bơm vẫn hoạt động bình thường nhưng bơm không lên nước.
sua gieng khoan tai di an 2
Dịch vụ sửa giếng khoan gia đình uy tín tại TP Thủ Dầu Một.
 • Nhận sửa giếng khoan gia đình không lên nước, khắc phục triệt để vấn đề giếng khoan gia đình bật máy nhưng không thấy nước lên, máy bơm nước vẫn hoạt động nhưng nước không lên.
 • Thợ sửa giếng khoan nước không lên, nguyên nhân do không thấy máy bơm nước chạy, bật điện nước nước không chạy, máy bơm không nổ, hay nước trên bồn hết nhưng không thấy bơm nước lên.
 • Dịch vụ sửa giếng khoan tại Thủ dầu Một chuyên nghiệp,nhận sửa giếng khoan công nghiệp Bình Dương và các thành phía nam, các tỉnh thành giáp với Bình Dương.
 • Công ty chuyên sửa máy bơm hoả tiễn, loại máy bơm nước thả ở dưới giếng khoan công nghiệp, lấy máy hoả tiễn bị rớt giếng lên, lôi máy bơm hoả tiễn, thay thế máy bơm nước hỏa tiễn.
 • Khắc phục hoàn toàn sự cố giếng khoan gia đình, sửa giếng khoan công nghiệp, sửa chữa máy bơm nước giếng khoan, đội thợ thi công sửa chữa trọn gói, cung cấp các loại máy bơm nước giá rẻ nhất.
 • Thợ sửa giếng khoan tại Thủ Dầu Một cho vấn đề giếng tụt nước nhận sửa giếng khoan bị tụt, thi công sửa giếng khoan gia đình giá rẻ, thợ sửa giếng khoan gia đình chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất.
 • Thi công sửa giếng khoan hư hỏng hút sâu, kéo giếng lên và thay thế bộ hút sâu trọn gói, sửa giếng khoan bị thiếu hụt nước trong mùa hè, màu nắng nóng làm mực nước tỉnh hạ thấp.
 • Xử lý hiện tượng nước lên yếu, nước bơm lên được một lúc là hết nước, nước bơm lên bị giật, bơm lên lúc yếu lúc mạnh, sửa giếng khoan gia đình Tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp nhất.
 •  Nhận sửa giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước. Máy bơm nước đang bơm tự nhiên không còn lên nước. Giếng khoan bị tụt nước do hở ống nhựa hoặc các vị trí ống nối không kín.
 • Sửa chữa giếng khoan Φ48 – Φ60 – Φ110 – Φ125 – Φ300 – Φ500, giếng không lên nước, tụt nước, hỏng củ, dập ống, hạ mực nước ngầm… Xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
 • Nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng,nhận sửa giếng khoan bị kẹt rớt giếng tại Thủ Dầu Một.
 • Thổi rửa giếng khoan, sục lại giếng bị nhiễm bẩn.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước.
 • Nhận cung cấp và lắp đặt máy bơm nước.
 • Xử lý sự cố máy bơm li tâm, máy bơm công nghiệp, máy bơm nước chìm.
 • Xử lý sự cố máy bơm nước không hoạt động, không chạy.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước phát tiếng ồn.
 • Nhận sửa máy bơm nước chập điện, bị rò điện.
 • Thi công sửa chữa máy bơm nước bị hỏng phao bơi, không bơm nước.
 • Tư vấn sửa chữa và thay mới máy bơm nước cũ…

VUI LÒNG LIÊN HỆ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN VỀ SỬA GIẾNG KHOAN-SỬA MÁY BƠM NƯỚC: 0343.985.953 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

sua gieng khoan quan tan phu
Dịch vụ sửa giếng khoan công nghiệp uy tín-chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một.

Góc tư vấn giải đáp khách hàng dịch vụ sửa giếng khoan-ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH.

Thời gian qua ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc của quý khách hàng gần xa và hôm nay chúng tôi xin được trích một số câu hỏi rất hay và cũng là những lỗi giếng khoan thường xuyên gặp phải để giải đáp cho quý bạn đọc một số thông tin thật hữu ích nhé.Mời quý khách hàng cùng bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đầu tiên là câu hỏi của anh Thành trú tại phường Phú Cường hỏi:

Gia đình tôi có sử dụng giếng khoan gia đình dùng cho sinh hoạt cũng được 2 năm.Nhưng hôm nay khi tôi bật máy bơm thì nước không lên.Xin cho tôi hỏi là giếng nhà tôi gặp phải sự cố gì? Nguyên nhân và cách khắc phục với à.Tôi rất mong nhận được sự phản hồi sớm nhất từ quý công ty.Kính chúc quý công ty cùng toàn thể công nhân viên công ty ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH thật niều sức khỏe-thành công.Xin trân thành cảm ơn quý công ty.

Dạ vâng vấn đề anh hỏi chúng tôi xin được trả lời anh như sau:

Việc máy bơm không bơm được nước lên có rất nhiều nguyên nhân và chúng tôi xin đi chi tiết từng nguyên nhân một để anh dễ dàng nhận biết xem máy bơm nước giếng khoan nhà mình đã gặp phải nguyên nhân nào nhé.

1. Máy bơm không lên nước do hở đường ống hút.

Đối với các dòng máy bơm ly tâm hút chân không, ống hút và buồng bơm cần phải đảm bảo kín để hút được nước dưới sâu lên được.Do vậy đường ống lắp đặt từ máy bơm nối xuống mực nước giếng phải đảm bảo kín 100%.

Vì vậy nếu chỉ cần hở dù chỉ một chút nhỏ cũng khiến máy bơm không hút được nước.Cho nên nếu máy bơm không lên nước thì anh hãy xem xét nguyên nhân này đầu tiên.(Đây cũng là nguyên nhân xảy ra phổ biến nhất).

Để xác định chính xác đây có phải là nguyên nhân hay không,đầu tiên bạn hãy lắp máy bơm vào đường ống và mồi máy bơm bằng cách đổ đầy nước vào cửa xả của máy bơm nếu nước rút xuống liên tục thì đường ống đã bị hở cần kiểm tra lại các mối nối của đường ống hút.

2. Động cơ máy bơm hoạt động bình thường nhưng máy bơm không lên nước.

Đây có thể là do nguồn nước trong giếng khoan bị cạn, nên không có nước để máy bơm hút lên.

Trong trường hợp này, chúng ta có thể khắc phục bằng cách nối dài thêm đường ống giếng khoan hoặc chờ khi nước dâng đến chiều sâu đường ống của máy bơm là có thể tiếp tục bơm nước.

3. Do lựa chọn máy bơm không phù hợp.

Khi mua khách hàng không để ý đến lưu lượng và cột áp của máy bơm vì vậy sẽ mua phải máy bơm có cột áp yếu nên không thể đẩy nước lên được.

Trong trường hợp này bạn cần phải thay máy bơm khác, tuy nhiên bạn cũng nên lý thật kỹ về lương lựu và cột áp của máy bơm để tránh mắc phải sai lầm trước đó.Tốt nhất bạn nên liên hệ với những đơn vị cung cấp máy bơm,để nhờ tư vấn và chọn lựa tốt nhất.

4. Do giếng khoan quá sâu không thể sử dụng máy bơm đặt cạn để hút được.

Hiện có nhiều hộ gia đình do nhu cầu sử dụng nước nhiều, nên thông thường sẽ khoan giếng nước sâu hơn bình thường hoặc những khu vực có điều kiện địa chất phức tạp nên phải khoan sâu mới có nước ngầm.

Trường hợp này nếu giếng khoan có mực nước sâu hơn 20 m mà sử dụng máy bơm đặt cạn thì khó có máy bơm nào có thể hút được.Do vậy bạn chỉ có thể sử dụng bơm chìm giếng khoan là một sự lựa chọn hợp lý.

5. Do không mồi nước cho bơm hoặc mồi không đủ nước.

Sau khi lắp đặt máy bơm,người dùng cần đổ một lượng nước mồi cho máy bơm,đầy kín buồng bơm đến cửa xả của máy bơm, như vậy máy bơm mới hút được nước từ dưới sâu lên.

Trong quá trình bơm,khi nước trong giếng bị cạn lượng nước này sẽ bị đẩy hết lên. Vì vậy nếu hết nước mồi,cần tháo vòi xả và mồi lại nước cho lần sử dụng tiếp theo.

6. Cánh quạt máy bơm giếng khoan bị vỡ, nứt

Máy bơm giếng khoan vận hành nhờ vào hoạt động của cánh quạt hút và đẩy nước lên cao,vì vậy khi mà cánh quạt bị vỡ, bị nứt thì máy bơm sẽ không có nước ra.

Để nhận biết được tình trạng này thì bạn có thể dựa vào các biểu hiện như:

 1. Máy bơm hoạt động nhẹ, chạy êm hơn bình thường (nếu cách bơm bị tuôn).
 2. Máy bơm hoạt động rung lắc nhiều hơn (máy bị gãy đi một phần cánh quạt).

Cách khắc phục tốt nhất là bạn nên tháo rời và kiểm tra lại bộ phận cánh quạt, nếu hư hỏng nặng thì nên thay mới.

Trên đây là tất cả nguyên nhân khiến máy bơm nước giếng khoan không bơm được nước lên anh hãy kiểm tra tất cả các nguyên nhân trên xem sự cố hư hỏng giếng khoan nhà mình gặp phải nguyên nhân nào để tìm cách khắc phục nhé.Nếu vẫn không thể khắc phục được vấn đề, thì tốt nhất anh nên giữ nguyên hiện trạng, và liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa giếng khoan-sửa máy bơm cho bạn để nhờ họ hỗ trợ và khắc phục vấn đề một cách tốt nhất nhé.Trân Trọng! Chúc anh cùng giá đình sức khỏe-thành công trong cuộc sống.

lay bom ket gieng khoan tai bien hoa
Dịch vụ lấy bơm kẹt giếng khoan-bơm hỏa tiễn rớt giếng uy tín tại Thủ Dầu Một.

Anh Quang trú tại phường Phú Mỹ có gủi câu hỏi về công ty hỏi:

Dạ xin chào quý công ty tôi tên là Quan Trú tại phường Phú Mỹ gia đình tôi có sử dụng một giếng khoan gia đình được 4 năm nay và thời gian gần đây có bị vấn đề Giếng bị tụt nước,sau khi tắt máy bơm nước thì nước ở giếng khoan không được giữ lại.Xin hỏi quý công ty là giếng khoan của gia đình tôi gặp phải vấn đề gì?Cách khắc phục như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi từ quý công ty.Trân trọng!

Vấn đề anh hỏi chúng tôi xin được trả lời anh như sau:

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước chính là hút đẩy. Do đó nếu trong buồng bơm có nước đầy, quạt bơm mới có thể quay và đẩy nước. Khi máy vận hành, cánh quạt quay mà buồng bơm hết nước làm mát. Dẫn đến tình trạng như sau đây:

 • Máy bơm nước bị nóng động cơ.
 • Máy bơm nước phát ra tiếng ồn khi hoạt động.
 • Máy bơm nước bị cháy động cơ.
 • Máy bơm chạy nhưng không lên nước.

Do đó, buồng bơm luôn phải đầy nước, giúp máy hoạt động hiệu quả. Nên việc mồi nước cho máy bơm liên tục trong quá trình dùng là cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần để ý đến nguồn nước vào bơm luôn phải ổn định. Vì nếu không có nước hoặc nước yếu sẽ làm cho máy bơm hư nhanh.

Nguyên nhân máy bị tụt nước mồi:

Máy bơm nước bị tụt nước mồi có thể là do đường ống hút, lòng bơm của máy bơm bị hỏng. Không giữ được nước mồi trong máy, nên máy bơm chạy mà không hút được nước lên.

 • Trường hợp 1: Khi lòng bơm hư, cần phải mồi nước cho máy mỗi khi hoạt động. Bạn cần thay lòng bơm mới cho máy bơm nước.
 • Trường hợp 2: Đường ống hút bị hư, cũng là lý do khiến cho máy bơm hoạt động mà nước không lên. Nhằm khắc phục được vấn đề này, chỉ cần hàn lại đoạn ống hư. Hay cũng có thể thay mới đường ống hút cho máy bơm là được.
 • Trường hợp 3: Do nguyên nhân là hút sâu bị hỏng,vấn đề này cần phải lôi giếng lên,và thay thế bằng thiết bị hút sâu mới vào.
sua may bom nuoc gia dinh
Sửa giếng khoan bị tụt nước mồi tại Thủ Dầu Một.

Anh Hùng trú tại phường Phú Lợi hỏi:

Thưa quý công ty Giếng khoan nhà tôi bơm nước lên không đều,nước bơm lúc lên được lúc không,nước bơm lên yếu nhiều khi bơm không có nước luôn ạ.Không biết là giếng khoan nhà tôi gặp phải sự cố hư hỏng gì?Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Mong quý công ty giải đáp giúp tôi.Tôi xin trân thành cảm ơn.

Vấn đề anh hỏi chúng tôi xin được trả lời anh như sau:

Đầu tiên ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH xin được cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.vấn đề anh hỏi rất hay và cũng rất phổ biến.Nhiều người nghĩ nước trong mạch nước ngầm là không thể cạn, thực tế không phải như vậy. Mạch nước ngầm có thể tưởng tượng như dòng sông ngầm trong lòng đất, mức nước của nó cũng “lên – xuống” bởi các yếu tố thời tiết và theo mùa.

Một nguyên nhân làm cho máy bơm nước giếng khoan không lên nước thường gặp,nhất là các khu vực thành phố đó là hiện tượng hụt nước hay cạn nước ngầm tại các giếng khoan. Để tìm hiểu về nguyên nhân giếng khoan bị hụt nước dẫn đến việc máy bơm hỏa tiễn không lên nước chúng ta cùng tìm hiểu về giếng khoan cũng như những nguyên nhân và biện pháp khắc phục như thế nào nhé.

Về nguyên nhân khiến giếng khoan bị hụt nước nước

Như đã nói ở phần trên, giếng khoan khai thác mạch nước ngầm, bản chất mức mạch nước ngầm cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi mước nước ở các sông hồ, nguồn nước mưa bổ xung. Do đó vào mùa khô thì hiện tượng mạch nước ngầm bị hạ xuống la nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng hụt nước ở giếng khoan

– Một vài nguyên nhân khác làm cho làm cho giếng khoan bị hụt nước là đường ống của giếng bị nứt hoặc vỡ gây ra hiện tượng air nước (hay gọi là E nước) làm không khí lọt vào buồng bơm khiến áp suất trong đường ống giảm, nước trong ống chảy ra ngoài, làm giếng khoan bị tụt nước.

– Vài trường hợp thường gặp do sỏi, cát chèn lấp chõ bơm, các điểm kết nối bị bung keo hở…

Biện pháp khắc phục giếng khoan bị tụt nước hoặc bơm yếu, bơm không lên.

– Nối thêm đường ống bên trong. Trước tiên hãy kiểm tra xem có đúng là giếng có bị hụt nước hay không bằng cách tháo và rút đường ống bên trong giếng lên và kiểm tra ngấn nước xem độ ngậm nó đến đâu (nếu đường ống khô thì giếng đã hụt nước hoàn toàn) Hoặc có thể dùng dây khô thả xuống để kiểm tra mức nước sau đó đem so sánh với chiều dài đường ống

– Sử dụng bộ hút sâu (đối với máy bơm đặt cạn) nếu độ hụt nước quá sâu (dưới 25m).nguyên nhân là do hút sâu bị hỏng, vấn đề này cần phải lôi giếng lên, và thay thế bằng thiết bị hút sâu mới vào.

– Tiến hành kiểm tra chõ bơm xem còn hoạt động tốt không, thay thế nếu thấy cần thiết

– Kiểm tra các van 1 chiều xem còn hoạt động và kín không, tiến hành thay thế nếu thấy cần thiết

sua gieng khoan uy tin tai thu duc
Dịch vụ sửa giếng khoan bị hụt nước uy tín,chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một.

Anh Trung trú tại phường Phú Hòa hỏi:

Xin chào quý công ty.Tôi tên là Trung trú tại phường Phú Hòa tôi có câu hỏi xin được nhờ công ty tư vấn và trả lời giùm tôi.Gia đình tôi mới vừa khoan một giếng gia đình được một thời gian.Nhưng hôm nay khi tôi bật máy để bơm nước thì thấy nước trong bồn tất đục và tôi có kiểm tra và biết được là giếng bơm lên có lẫn bùn và cát xin hỏi công ty là giếng của gia đình tôi gặp phải sự cố gì? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Mong quý công ty giải đáp sơm sgiumf tôi.Xin Trân thành cảm ơn.

Dạ vân Vấn đề anh hỏi xin được trả lời anh như sau:

Theo như mô tả của Anh thì có thể khẳng định là giếng khoan của gia đình Anh đã khoan và lắp đặt không đúng kỹ thuật. Tuy nhiên bạn không cung cấp đầy đủ các thông tin về kỹ thuật của giếng khoan nên xin mô tả như sau cho bạn dễ hiểu:

Đối với 1 giếng khoan, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lưu lượng nước thì người khoan giếng sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng lọai giếng có đường kính ống lọc kích thước là bao nhiêu là vừa đủ. Đồng thời bơm giếng sử dụng lọai bao nhiêu HP là phù hợp.

Khi giếng khoan lắp bơm có công xuất lớn,mà đường kính ống lọc nhỏ,sẽ dẫn tới hiện tượng ở chế độ làm việc bình thường nước bên ngòai cung cấp không đủ cho bơm họat động,do vậy giếng sẽ họat động ở chế độ tăng cường. Khi làm việc ở chế độ tăng cường thường xuyên sẽ dẫn tới các trường hợp sau:

 1. Ống lọc bị thủng.
 2. Đất cát bị hút qua khe lọc.
 3. Móp ống chống và ống lọc.
 4. Sử dụng lâu dài có thể bị sụt lún nền nhà.

Như vậy trong trường hợp giếng khoan gia đình bạn, chỉ cần thay bơm có động cơ nhỏ hơn là đạt được. Đồng thời để sử dụng lâu dài Bạn nên tiến hành thổi rửa lại giếng khoan nhé.

Chúc bạn sau khi thực hiện các thay đổi trên sẽ không thấy bất tiện với giếng khoan của gia đình mình nữa.Cũng giống như giếng đào thôi khi nó bị sạt lỡ bên trong thì minh bơm cả nước đục và đất lên thôi bởi vì nước trong giếng là nước ngầm nằm sâu trong lòng đất nên khi bơm thì hệ thống vận hành của bơm mạnh qua nên nó sẽ bơm lên cả bùn và cát nha bạn.Chúc bạn và gia đình sức khỏe.Trân trọng!

Như các bạn đã thấy sự cố hư hỏng giếng khoan có rất nhiều bạn không thể tự mình khắc phục được vì không có chuyên môn.Khi giếng khoan của bạn gặp sự cố và không có nước hoặc nước không đảm bảo để sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn vì không có nước. Giếng khoan khai thác nguồn nước ngầm và nằm sâu trong đất nên nếu như những người không có kinh nghiệm sẽ không biết sửa giếng khoan tại nhà và giếng khoan đang gặp lỗi gì.

Với phương châm tất cả vì khách hàng,chúng tôi luôn phục vụ khách hành một cách nhanh chóng,tận tâm và hiệu quả, chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị giải pháp nào là phù hợp nhất, thỏa đáng nhất so với chi phí đầu tư đã bỏ ra.

Chính vì thế khi giếng khoan gặp sự cố thì bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa giếng khoan để khắc phục lỗi mà giếng khoan của gia đình đang gặp phải. Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu sửa giếng khoan hay sử dụng dịch vụ khoan giếng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất và chế độ bảo hành lâu dài.

sua gieng khoan uy tin tai dau tieng
Sửa giếng khoan bơm lên bùn,cát tại Thủ Dầu Một.

Ưu điểm của dịch vụ sửa giếng khoan tại nhà Thủ Dầu Một.

 1. Hồng Lĩnh là công ty chuyên cung cấp thợ sửa giếng khoan gia đình và công nghiệp tại Bình Dương.
 2. Tiếp nhận tất cả các cuộc gọi 24/24h.Tư vấn khảo sát xử lý triệt để.
 3. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi,được tốt nghiệp trường cao đẳng,đại học.
 4. Thợ sửa giếng khoan tay nghề cao,làm việc cần cù chịu khó,biết lắng nghe ý kiến từ khách hàng.
 5. Trang thiết bị sửa giếng khoan hiện đại,luôn theo xu hướng của thị trường.
 6. Chúng tôi cũng đảm bảo có mức giá khoan giếng ,sửa giếng tại Thủ Dầu Một với nhiều ưu đãi nhất giúp khách hàng an tâm sử dụng không có tình trạng nói thách giá cả chặt chém giá cả với khách hàng.
 7. Dù bất cứ thời điểm nào chỉ cần khách hàng có nhu cầu khoan giếng ,sửa giếng tại Thủ Dầu Một chúng tôi luôn cử đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất qua hỗ trợ tận tình chu đáo.
 8. Cam kết phụ tùng ống giếng đạt tiêu chuẩn cao.Cung cấp nguyên vật liệu chính hãng.
 9. Xử lý tất cả các sự cố về giếng,nhanh chóng,gọn gàng hoàn thành mới bàn giao.
 10. Có suất hóa đơn VAT cho khách hàng có yêu cầu,hoặc doanh nghiệp,nhà máy.
Sửa giếng khoan uy tín tại Thủ Đầu Một.
Sửa giếng khoan uy tín tại Thủ Đầu Một.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa giếng khoan tại Thủ Dầu Một-Điện Nước Hồng Lĩnh.

 1. Đảm bảo 100% giếng khoan hoạt động tốt như bình thường.
 2. Chế độ bảo hành giếng sau khi sửa  từ 06T ->1 năm.
 3. Lắp đặt hoàn thiện,trả mặt bằng như cũ hay theo ý của khách hàng.
 4. Sử dụng vật tư chuyên dùng cho giếng khoan nên có độ bền cao.
 5. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp,không phát sinh chi phí trong lúc làm.
 6. Trong thời gian giếng được bảo hành nếu có vấn đề về giếng khoan thì tất cả đều được sửa chữa miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm điện nước Hồng Lĩnh

Điện thoại    : 0343.985.953 – 0364.065.584.

Email             : tuyentran020982@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em