Sửa bồn cầu-lắp đặt bồn cầu tại Linh Trung-Linh Xuân Thủ Đức

Dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại phường Trảng Dài-hố Nai.
95 / 100

Thợ sửa bồn cầu-lắp đặt bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp tại phường Linh Trung-Linh Xuân quận Thủ Đức L/H: 0343 985 953.

Bồn cầu là thiết bị không thể thiếu trong các khu vực nhà vệ sinh gia đình, nhà vệ sinh công cộng, hay nhà vệ sinh ở các cơ quan, cửa hàng, siêu thị,.. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bồn cầu có thể bị hư hỏng, sự cố về tắc nghẽn nước, tràn nước… Gây ra nỗi ám ảnh cho mọi người. Việc sửa bồn cầu, xử lý thông tắc bồn cầu, thay mới phụ kiện bồn cầu rất phức tạp. Đòi hỏi kỹ thuật cao mới thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Do đó nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng bồn cầu, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty sửa bồn cầu Hồng Lĩnh chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi hỗ trợ khắc phục một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.Với đội ngũ thợ có tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa,lắp đặt bồn cầu toilet.

Chúng tôi đã thi công cho các công trình cao tầng,chung cư,khách sạn ,nhà nghỉ,vila,hộ gia đình,các quán ăn nhà xưởng…Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ sửa bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp và mức giá tốt nhất đén tay người tiêu dùng.

Vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu tại phường Linh Trung-Linh Xuân vui lòng liên hệ số: 0343 985 953 để được hỗ trợ nhanh nhất.Đảm bảo sẽ có chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao xử lý toàn bộ những trường hợp từ đơn giản cho đến phức tạp, được thực hiện với sự trợ giúp của trang thiết bị hiện đại, giúp mọi người luôn hài lòng với dịch vụ một cách tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀTHÔNG TẮC TPHCM

CHUYÊN THÔNG TẮC LAVABO(Bồn rửa mặt) – BỒN CHẬU RỬA CHÉN

THÔNG TẮC BỒN CẦU-THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC.

Holine: 0343.985.953(Gặp Lĩnh) – 0364.065.584(gặp Tuyên)

CAM KẾT XỬ LÍ TRIỆT ĐỂ SỰ CỐ TẮC NGHẼN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

thong tac bon cau uy tin ben cat
Dịch vụ sửa bồn cầu chuyên nghiệp tại phường Linh Trung.

Nguyên nhân gây nên bồn cầu nghẹt là gì? cách xử lý như thế nào?

Tắc nghẽn bồn cầu là sự cố kinh hoàng mà rất nhiều gia đình gặp phải.Hầu hết nguyên nhân gây nên sự cố tắc nghẽn này là do bể phốt đầy, hay do bạn đổ chất thải xuống bồn cầu quá nhiều, đổ các chất thải rắn, làm ùn ứ đường ống dẫn chất thải, làm cho chất thải không thể thoát xuống bể phốt. Bên cạnh đó còn một số nguyên nhân khác nữa có khả năng dẫn đến sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh.Hãy cùng Điện Nước Hồng Lĩnh chúng tôi tìm hiểu nhé.

1/ Do bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu: Khi sử dụng quá nhiều giấy vào bồn cầu thì như vậy sẽ làm cho bồn cầu bị đầy, không thoát được cũng như các chất thải không rút được. Khi đó, chỉ cần một xô hay 1 chậu nước lớn đổ vào thì có thể sẽ gây tràn bồn cầu. Để giải quyết tình trạng trên thì chỉ cần ngâm bồn cầu trong 30 phút – 60 phút và sử dụng các loại thụt bồn cầu để có thể thông tắc nhanh chóng nhất.

2/ Do thị vật rơi vào bồn cầu, toilet: Trong quá trình sử dụng một số dị vật rơi trực tiếp vào bồn cầu như: Tăm, muỗng, bông ngoáy tai. Đặc biệt, một số đồ chơi trẻ em do bất cẩn hoặc trẻ em thiếu hiểu biết nên bỏ vào trực tiếp vào bồn cầu gây nên tắc nghẽn.  Đây là sự cố không mong muốn, để giải quyết bồn cầu này thì cần phải có máy áp lực đẩy thật mạnh để bay những tắc nghẽn hoặc trường hợp xấu nhất là đục bồn cầu để lấy dị vật.

3/ Do hầm cầu bị đầy nên dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn nhà vệ sinh: Đây là nguyên nhân mà nhiều người lầm tưởng bồn cầu bị tắc nhưng thực tế đó là hiện tượng bồn cầu đã đầy . Khi gặp trường hợp này thì chắc chắn phải được trợ giúp bởi dịch vụ hút hầm vệ sinh phường Linh Trung-Linh Xuân để có thể thi công nhanh chóng, chất lượng nhất.

4/ Lắp đặt bồn cầu sai vị trí:  Đây là trường hợp mà một số thợ kém chuyên môn, chưa được thi công thực tế nhiều mắc phải. Để khắc phục tình trạng này thì yêu cầu thợ lắp bồn cầu phải được đào tạo kĩ càng, nghiên cứu thật kĩ. Khi lắp đặt sai vị trí thì cần phải thợ lành nghề để khắc phục, lắp lại, không nên tự làm vì có thể gây nên hiện tượng nứt, vỡ bồn cầu là lắp đặt không chính xác.

5/ Bồn cầu không có đường thoát khí hoặc thoát khí bị sự cố: Trong bồn cầu thường bố trí ống thoát khí có kích cỡ 21mm, 27mm, 34mm, hoặc 49mm nhưng vì lý do nào đó mà thợ quên lắp đặt hoặc ống thoát khí bị tít làm cho trong hầm cầu duy trì áp suất cao nên khi xả hỗn hợp phân hầm cầu không xuống.

Trong một số trường hợp, ống thoát nước được bố trí quá thấp so với cống làm cho nước thoát không thể duy trì được và hầm cầu dễ bị đầy. Điều này được khắc phục khi lắp đặt lại đường ống thoát nước và hút toàn bộ chất thải trong hầm cầu.

Trên là một số nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu, để tránh những tắc nghẽn không mong muốn cũng như giải quyết triệt để vấn đề trên thì cần phải hiểu được những nguyên nhân trên và tìm biện pháp thông tắc tương ứng. Do đó, mới có thể đạt được hiệu quả cao, lâu dài trong khắc phục sự cố tắc nghẽn.

dich vu thong tac uy tin tai binh duong
Hồng Lĩnh cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu-thông cầu cống nghẹt tại phường Linh Xuân.

Cách xử lý bồn cầu thường xuyên bị nghẹt như thế nào?

Trường hợp bồn cầu nghẹt sẽ gây ra hàng loạt ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn, có khả năng làm đảo lộn cuộc sống gia đình. Không chỉ vậy, bồn cầu bị nghẹt sẽ làm chất thải không thể thoát xuống bể phốt. Qua một thời gian, chất thải sẽ phân hủy và gây mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Hơn thế nữa, hiện tượng này còn góp phần tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển sinh sôi nảy nở.Cách để phòng chống nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt này là chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh bồn cầu, không để bồn cầu bị nghẹt do dị vật và giấy vệ sinh, nếu có thể hãy hút hầm cầu định kì 3 năm để bảo vệ tốt nhất cho hệ thống thoát nước.

Giới thiệu cách thông tắc bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà hiệu quả:

Việc thông tắc bồn cầu tại nhà là việc cần thiết đối với những tắc nghẽn nhỏ hay dễ nhằm tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu Phường Linh trung-Linh Xuân chuyên nghiệp. Đối với dị vật xâm nhập thì nếu dị vật ở vị trí gần đầu vào thì có thể dùng các loại móc để gắp vật thể ra khỏi. Còn đối với trường hợp nếu bị tắc nghẽn do giấy thì có thể ngâm giấy trong thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng để có thể cho giấy nở ra và xả nước thật mạnh nhằm đẩy tất cả tắc nghẽn vào hầm cầu.

Còn đối với các trường hợp tắc nghẽn khó cũng như lắp đặt bồn cầu sai, ống thoát khí không thể hoạt động thì cần phải có đội thợ chuyên nghiệp, khảo sát cũng như thi công bằng máy móc chuyên dùng để đảm bảo hoạt động bồn cầu đúng yêu cầu kĩ thuật và nhanh chóng nhất.

Trong nhiều trường hợp nếu tự thông tắc bồn cầu sẽ làm cho tình trạng tắc nghẽn chuyển biến nặng hơn và thi công sẽ khó hơn. Quan trọng nhất là bạn cần phải biết được thông cống nghẹt nào mà bạn có thể tự thi công được và thông cống nghẹt nào bạn phải nhờ đến dịch vụ sửa bồn cầu phường Linh Trung-Linh Xuân của chúng tôi. Để giảm những vất vả, thời gian cũng như công sức trong giải quyết tắc nghẽn nhà vệ sinh.

Dịch vụ sửa bồn cầu luôn đem cái tâm để phục vụ khách hàng.
Dịch vụ sửa bồn cầu luôn đem cái tâm để phục vụ khách hàng.

Cách 1: Dùng Pittong(cây thụt)thông bồn cầu .

Với 90% tình trạng bị nghẹt thì cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng pit tông mang lại kết quả tốt, bạn chỉ cần dùng dụng cụ này là có thể khắc phục được.
Bạn nên chọn loại pit tông được thiết kế riêng cho việc thông bồn cầu bị nghẹt vì có thêm lớp cao su giúp vừa vặn với toilet và tránh hở khí tạo áp suất tối đa giúp thông một cách dễ dàng hơn. Không nên dùng loại dành cho thông bồn rửa bát nhé bởi hai loại này có thiết kế khác nhau. Hãy đảm bảo bạn hỏi thật kỹ cửa hàng bán cho bạn loại pit tông đúng.
Để đạt hiệu quả cao nhất, trước khi thông bồn cầu bằng pit tông là ngâm phần đế cao su vào nước ấm 3-5 phút mục đích là để làm cao su mềm hơn, điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện động tác và đế pít tông lắp miệng cống khít hơn.

Cách làm như sau:

 • Bước 1: Xả nhẹ nước xuống bồn cầu.
 • Bước 2: Đưa pit tông vào miệng lỗ thoát trong toilet sao cho thật khít và nước không thể thoát xuống được.
 • Bước 3: Dùng lực đẩy pit tông xuống, làm nhẹ nhàng với những phát đầu tiên.
 • Bước 4: Nhấp vài lần cho khí đẩy vô bên trong rồi sau đó nhấc lên một cách dứt khoát.
 • Bước 5: Cho nước xả xuống rồi lặp lại bước 1.
Nguyên lý của phương pháp này là tạo áp lực và đẩy tất cả các dị vật làm tắc nghẽn xuống dưới. Thường thì bạn phải lặp lại 5 bước vừa rồi ít nhất 5-7 lần thì mới có kết quả. Đừng vội đánh giá chỉ với 1 lần thử, hãy kiên nhẫn đừng vội bỏ cuộc sớm trước khi bồn cầu được khắc phục.

Cách 2: Dùng dây thông bồn cầu lò xo

Khi nào bạn nên dùng cách thông bồn cầu này, đây là một cách dễ dàng cho bạn biết chắc vật bên trong gây tắc không quá cứng, là tập hợp bởi nhiều mảnh khác nhau làm tắc. Sử dụng dụng cụ thông này cực kì tiện lợi và bạn có thể thấy kết quả ngay sau khi làm vài động tác.
Cấu tạo của dây thông bồn cầu lò xo gồm 1 trục tay cầm gắn với 1 dây lò xo có tính đàn hồi dẻo dai. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản, cho đường dây luồn vào trong lỗ thoát nước của bồn rồi dùng tay cầm xoay dây lò xo. Đầu dây lò xo phía trong bắt đầu quay và làm đánh tan những vật cản. Những vật liệu như giấy vệ sinh, chất thải đóng bám lâu ngày, tóc rụng,… gây tắc nếu dùng cách này sẽ thông cực kì nhanh.
Tuy nhiên, một điều quan trọng bạn cần lưu ý là nếu bạn cảm thấy nặng tay khi xoay thì nên rút dây lên vì có thể lò xo đang bị xoắn bên dưới. Nếu vẫn cố tiếp tục thì có thể bạn sẽ không thể rút lò xo lên được nữa.
Trên đây là hai dụng cụ thông cống phổ biến giúp bạn có thể tự thông bồn cầu bị nghẹt tại nhà. Có thể bạn sẽ phải tốn một chút sức lực khi sử dụng, vậy nếu như bạn là phụ nữ mà trong nhà lại không có dụng cụ chuyên dụng như trên thì làm cách nào? Hãy cùng xem tiếp nhé, sẽ có giải pháp cho bạn ngay!
thong tac la va bo uy tin tai ben cat
Dịch vụ sửa bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp tại phường Linh Trung quận Thủ Đức.

Cách 3: Sử dụng baking soda, giấm và nước nóng

Cũng tùy lúc mà bạn dùng cách này để thông bồn cầu bị nghẹt, bởi nếu bị nghẹt do những vật cứng thì không thể. Nhưng với những trường hợp như là xả quá nhiều giấy vệ sinh cùng một lúc thì cách này hoàn toàn có thể xử lý hiệu quả.
Chuẩn bị cho cách thông bồn này: 2 lít nước nóng, 1 bát baking soda và 2 bát giấm ăn. Lưu ý là nước phải ít nhất là 2 lít và không được quá sôi nếu bạn không muốn bồn sứ nhà mình bị hư hại. Cách làm như sau:
 • Lần lượt đổ baking soda và giấm ăn vào. Hai chất này sẽ tạo phản ứng hóa học và làm tan những thành phần chắn bên trong đường ống.
 • Nếu có thể bạn hãy thêm một ít nước rửa chén vào, chúng sẽ làm tăng khả năng thành công hơn.
Lưu ý phương pháp này chỉ phù hợp với các nguyên nhân gây tắc nghẽn hữu cơ còn các vật cứng như đồ chơi trẻ em bạn cũng nên ứng dụng 2 cách với công cụ bên trên. Nếu bạn dùng cách này để thông ống bồn cầu do chất thải hình thành mảng bám thì cũng hoàn toàn tương tự như hướng dẫn trên. Đảm bảo rằng ống nhà bạn chịu được nhiệt nhé.

Cách 4: Thông bồn cầu bằng băng dính

Đây là một cách thông tắc bồn cầu tại nhà được lan truyền một cách nhanh chóng trên internet trong thời gian qua. Vì cách xử lý kì lạ nhưng vô cùng thông mình này, có nhiều clip quay lại sự hiệu quả của việc sử dụng băng dính này.
Cách thực hiện như sau:
Bước 1: Bạn dùng băng dính khổ lớn, dán thật kín khu vực miệng bồn . Nhớ là không một khe hở nào được xuất hiện vì nó sẽ làm mất tác dụng của phương pháp này.
Bước 2: Xả nước từ bể chứa nước bồn cầu vào bên trong. Lúc này vì không có khu vực nào để thoát hơi, nước tràn vào bồn làm cho diện tích bên trong được lấp đầy, không khí bên trong không có chỗ chứa sẽ đẩy phần băng dính nhô lên. Nhưng yên tâm là nó không đủ để làm vỡ phần băng dính ở miệng bồn đâu.
Bước 3: Dùng tay đẩy phần nhô lên của băng dính, lúc này áp lực mà chúng ta gây lên sẽ khiếp cho những vật làm tắc nghẽn bị đẩy xuống bên dưới hầm cầu.
Bước 4: Lặp lại bước 2 và bước 3 cho tới khi được thông hoàn toàn.
Dịch vụ sửa bồn cầu uy tín tại phường Linh Trung-Linh Xuân.
Dịch vụ sửa bồn cầu uy tín tại phường Linh Trung-Linh Xuân.

Cách 5: Sử dụng nước rửa chén thông bồn cầu

Một cách đặc biệt khác để giải quyết vấn đề này giúp bạn đó là dùng nước rửa chén thông bồn cầu. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này đó là nhờ vào khả năng tẩy rửa của nước rửa chén và sức nóng của nước khiến cho vật cản bên trong dễ dàng bị đẩy xuống hơn.
Cách thực hiện như sau: Bạn chuẩn bị một chai nước rửa chén và một nồi nước nóng (khoảng 2-3 lít). Hòa tan 3-5 giọt nước rửa chén với nước nóng sau đó đổ vào bồn cầu và đợi khoảng 30 phút (nếu bồn cầu bị nghẹt nhẹ) hoặc 2-3 giờ (đối với trường hợp nghẹt nặng), hơi nóng của nước cùng các hợp chất tẩy rửa sẽ làm cho chất thải mềm ra và dễ dàng thoát xuống.
Sau cùng, ấn xả nước thật mạnh để đẩy toàn bộ chất thải mắc kẹt xuống dưới cống. Nếu có thể, bạn hãy đổ tiếp 1-2 lít nước nóng vào toilet để tống khứ hoàn toàn các mảng bám còn lưu lại.
Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén có thể xử lý hiệu quả với hầu hết trường hợp bồn cầu bị nghẹt nhẹ do: giấy vệ sinh, chất thải hữu cơ, dầu mỡ và chất béo.

Cách 6: Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Đổ nước nóng vào chính giữa xuống bồn cầu, không được đổ vào thành, vì như thế sẽ làm giảm lực và sức nở của nước nóng sẽ làm mất hiệu quả của phương pháp này.Để hỗ hợp đó qua một đem rồi kiểm tra vào ngày hôm sau.

Các bạn khi đi vào toilet của những quán nhậu thường thấy những cục đá được đặt trong bồn hoặc bồn tiểu đứng của nam. Công dụng của nó là khử mùi hôi bên trong nhà vệ sinh là chủ yếu.
Tuy nhiên nó cũng có thể xử lý được tình trạng tắc nghẽn, với nguyên lý làm lạnh khu vực bên trong, khiến cho vật chất bị co lại từ đó được thông tắc chỉ với một lần xả nước. Bạn mua khoảng 1 ký đá viên rồi bỏ vào bên trong, đợi một lúc rồi xả nước là xong. Lưu ý với cách này chỉ sử dụng với các trường hợp tắc nhẹ thôi nhé.
Dịch vụ sửa bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp tại Phường Linh Trung.
Dịch vụ sửa bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp tại Phường Linh Trung.

Cách 7: Cách thông tắc bồn cầu bằng một con cá?

Dùng cá trê, cá lóc là một cách thông minh để xử lý bồn cầu bị nghẹt. Những loài cá này có tập tính đào hang do đó có thiết kế miệng vô cùng khỏe và có khẳ năng xuyên thủng bùn đất. Lợi dụng điểm này bạn có thể mua một con cá trê hoặc cá lóc thả đầu vào phía trong cầu và đợi nó làm công việc của mình. Nhớ là cột dây chỉ vào người nó để có gì có thể lôi nó ra ngoài được nếu chúng bị kẹt.

Cách 8: Dùng móc quần áo

Khi mà bạn không có bất kì một dụng cụ thông bồn cầu nào ở nhà thì phải làm sao? Hãy bẻ thẳng một cái móc quần áo bằng thép và uốn cong một đầu, sau đó dùng một mảnh vải buộc chặt vào đầu cong tạo thành một cục để đẩy những vật làm nghẹt xuống bên dưới.

Lưu ý:Có rất nhiều lý do gây tắc toilet, nhưng dù do nguyên nhân gì thì bạn cũng không thể bỏ qua nó được.Thông tắc cống dĩ nhiên là việc mà chẳng ai muốn làm, nhưng một khi giải quyết xong bạn sẽ thấy rất thoải mái. Các hướng dẫn từng bước như chúng tôi đã giới thiệu về thông tắc bồn cầu sẽ giúp bạn hoàn thành xong công việc này một cách nhanh và đơn giản nhất có thể.

Sau khi đã thông tắc toilet, bạn đừng quên cọ rửa thường xuyên để giữ cho bồn cầu luôn thơm tho sạch sẽ. Sử dụng những sản phẩm thương mại như Vim Diệt Khuẩn Đậm Đặc có thể giúp công việc tẩy rửa thật nhanh và dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước tại Cách Khử Mùi Toilet.Trước tiên là bạn phải xác định được nguyên nhân gây tắc, phải chắc chắn là do toilet chứ không phải tắc đường ống xả.

Bạn hãy kiểm tra đường ống phía ngoài nhà xem có gặp vấn đề gì không. Nếu nguyên nhân là do toilet thì bạn hãy làm theo các chỉ dẫn của chúng tôi nhé.Hãy nhớ khi thực hiện cách thông tắc bồn cầu này nên đeo bao tay cao su, lót sàn nhà vệ sinh với giấy báo để nước và chất thải không vương ra sàn nhé, tránh gây mùi hôi cho nhà vệ sinh sau khi thông xong.

 • Phủ khăn cũ hoặc báo lên sàn nhà. Khăn hoặc báo giúp thấm nước trong trường hợp bồn cầu bị tràn.
 • Chú ý đảm bảo nhà vệ sinh thoáng gió. Lượng nước ứ đọng có thể tạo ra hơi ga hôi thối, vì thế bạn nên tránh hít vào vì nó có thể chứa nhiều hoá chất độc hại
 • Đeo găng tay cao su và mặc áo chống nước lúc làm vệ sinh. Bồn cầu là nơi sản sinh vi trùng, vì thế bạn hãy cẩn thận đừng để bị nhiễm khuẩn.
 • Hãy đọc kỹ các chỉ dẫn ghi trên bao bì sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng.
 • Đừng bao giờ dùng hai sản phẩm tẩy rửa cùng lúc. Việc dùng lẫn lộn các chất tẩy rửa có thể gây nguy hiểm và tạo ra các phản ứng hoá học không mong muốn.
 • Tắt đường nước đi vào bồn cầu. Việc này sẽ giảm thiểu tác nhân nước đầy tràn bồn cầu.
 • Gọi cho thợ thông cống nếu không thể tự thông tắc nhà vệ sinh. Nếu sau khi làm theo các bước hướng dẫn mà toilet vẫn tắc, hoặc bị tắc nặng hơn, cách tốt nhất là gọi thợ chuyên thông tắc cống đến trợ giúp.
Dịch vụ sửa bồn cầu- thông tắc bồn cầu giá rẻ tại phường Linh Xuân.
Dịch vụ sửa bồn cầu- thông tắc bồn cầu giá rẻ tại phường Linh Xuân.

Hồng Lĩnh nhận cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu tại phường Linh Trung-Linh Xuân ở các hạng mục sau:

Bồn cầu là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu ở bất cứ công trình nào có con người sống và sinh hoạt. Sẽ khá bất tiện nếu bồn cầu gặp sự cố tắc nghẽn liên tục,rò rỉ nước, nước không ngắt,hay là sự cố về van phao trong bồn cầu không hoạt động… Do đó, khi gặp sự cố hư hỏng hay nhu cầu đổi mới bồn cầu tại nhà. Bạn hãy liên hệ ngay Dịch vụ sửa bồn cầu-Thông Tắc bồn cầu tại Hồng Lĩnh, chúng tôi sẽ cử Thợ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu đến ngay để hỗ trợ quý khách.

Hồng Lĩnh chuyên nhận sửa bồn cầu,sửa máy bơm nước,sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa đường ống nước, thông cầu cống nghẹt,sửa chữa điện nước – lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh tại các công trình. Trong đó, không thể không nói đến dịch vụ sửa bồn cầu tại nhà phường Linh Trung-Linh Xuân. Chúng tôi có đủ trang thiết bị, dụng cụ thi công để tiến hành sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu mà không mất nhiều thời gian của quý khách.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

=> Nhận sửa bộ xả cầu, nút nhấn hay cần gạt bị hư hỏng, cột nước không ngắt.

=> Nhận thay mới, sửa nắp cầu bị lỏng hay bồn cầu bị rò rỉ nước phía sau đế .

=> Chuyên lắp đặt các loại bồn cầu một khối và hai khối .

=> Nhận lắp đặt, sửa chữa, khắc phục các sự cố liên quan đến thiết bị vệ sinh, nhà tắm.

=> Sửa chữa, xử lý lavabo bị xệ, thông nghẹt lavabo, thay bộ xả, dây cấp nước, vòi lavabo,…

=> Lắp đặt, sửa chữa chậu rửa chén bát, thông tắc nghẹt, thay vòi rửa chén, thay dây thoát nước, thay bộ xả,…

=> Lắp đặt, sửa chữa bồn tiểu nam, bồn tắm, các thiết bị nước như van, vòi, xịt vệ sinh, phễu thoát nước nhà tắm.

=> Lắp đặt, sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, xử lý nhanh các sự cố mất nước, tràn nước trên bồn,…

=> Lắp bồn chứa nước, vệ sinh bồn nước, lắp phao điện, phao cơ chống tràn bồn nước.

=> Lắp các loại lavabo, chậu rửa chén hay phễu thoát sàn .

=> Bồn cầu bị tắc nghẹt,bồn cầu bị tắc do dị vật.

=> Rỉ nước chân bồn cầu

=> Két chứa nước bị rò rỉ

=> Hỏng nắp bồn cầu

=> Sửa bồn cầu nước không cấp vào két nước

=> Van nước bồn cầu không đóng

=> Nhấn gạt xả cầu không được

=> Bộ van xả chảy nước

=> Phao bồn cầu bị gãy

=> Sửa bồn cầu xả nước kém

=> Nút nhấn xả nước không được

=> Sửa bồn cầu xả nước không sạch

=> Sửa bồn cầu xả nước yếu,xử lỹ bồn cầu thoát nước chậm

=> Sửa bồn cầu kêu ục ục,không có ống thông hơi

=> Sửa bồn cầu bị lung lay…

Dịch vụ sửa bồn cầu-thông bồn cầu chuyên nghiệp tại phường Linh Trung-Linh Xuân.
Dịch vụ sửa bồn cầu-thông bồn cầu chuyên nghiệp tại phường Linh Trung-Linh Xuân.

Ưu điểm của dịch vụ sửa bồn cầu tại phường Linh Trung-Linh Xuân của chúng tôi.

 • Là một trong số những đơn vị số 1 hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Trong đó đáng kể đến đó chính là dịch vụ sửa bồn cầu, công ty chúng tôi ngay từ khi ra đời đã thu hút được sự tin tưởng của quý khách hàng. Bằng tất cả những sự cố gắng không ngừng của tập thể đội ngũ công nhân viên, Hồng Lĩnh đảm bảo mang đến cho quý khách hàng có được những dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất.
 • Thấu hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu,bồn rửa chén bị nghẹt ở phường Linh Trung. Có rất nhiều những công ty khác nhau chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín và tin cậy nhất? Không có sự lựa chọn nào tốt hơn đó chính là bạn liên hệ đến với công ty Hồng Lĩnh của chúng tôi.
 • So với những đơn vị khác cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu bị tắc tại phường Linh Trung-Linh Xuân hiện nay thì đơn vị chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ dân cư sinh sống trên địa bàn. Sở dĩ chúng tôi tự hào để mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất là bởi vì chúng tôi đảm bảo có được những đặc điểm nổi bật:
 • Là công ty uy tín có tên tuổi hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Trong đó phải kể đến đó chính là dịch vụ Sửa bồn cầu-thông nghẹt bồn cầu tại phường Linh Trung-Linh Xuân..
 • Có đa dạng những loại hình dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau không chỉ dừng lại ở mỗi dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu bị nghẹt. Điều đó đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ công nhân kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm cũng như có tay nghề rất cao. Sự cần cù chăm chỉ và chịu khó của thợ thông sửa bồn cầu bị nghẹt chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho quý khách hàng cảm thấy thất vọng.
 • Với những dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau trong đó có dịch vụ sửa bồn cầu-thông tăc bồn cầu,bồn rửa chén bát bị nghẹt, công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi có được dịch vụ chất lượng và mức giá cả hợp lý bạn chưa từng thấy.
 • Máy móc đảm bảo hiện đại mới nhất. Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho quá trình sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu được diễn ra nhanh chóng hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Sẵn sàng phục vụ nhu cầu sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu 24/7. Bất kể thời điểm nào trong ngày, kể cả ban đêm khi các bạn gặp khó khăn trong vấn đề bồn cầu nghẹt,bồn cầu hư,bồn rửa chén bát bị nghẹt,…công ty chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng ở mọi không gian và mọi thời điểm khi có thể dành cho khách hàng.
 • Dịch vụ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu-Thông bồn rửa chén bát bị nghẹt không mùi hôi. Nhờ vậy mà quá trình thi công sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu-bồn rửa chén bát không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Thi công sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu-bồn rửa chén bát không đập phá. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ công ty chúng tôi. Đơn vị chúng tôi cam kết thi công sửa bồn cầu-thông bồn cầu-Bồn rửa chén bát đảm bảo cẩn thận an toàn, không đập phá và không gây thiệt hại đến bất cứ tài sản nào khác xung quanh.
 • Cam kết bảo hành công trình thi công trong thời gian kéo dài đến 1 năm. Do đó quý khách hàng hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi đi vào sử dụng vận hành bồn cầu sau khi đã thi công sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu xong.
 • Sự uy tín của đơn vị chúng tôi được đánh giá đặt lên hàng đầu, tên tuổi của công ty được nhiều người biết đến cũng như lựa chọn để cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp dịch vụ ở khắp mọi nơi trên địa bàn quận Thủ Đức và vào mọi thời điểm. Bạn sẽ không phải ngần ngại rằng ban ngày bạn phải đi làm không có thời gian ở nhà xử lý bồn cầu bị hư,bị tắc nghẽn, hay bạn cũng không còn phải lo lắng vào ban đêm bồn cầu bị nghẹt nữa. Bởi công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thông bồn cầu vào cả ban đêm.
 • Đảm bảo bảo hành sau khi bàn giao công trình thi công thông bồn cầu bị nghẹt sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt quý khách hàng sẽ yên tâm bởi chất lượng của dịch vụ đẳng cấp chất lượng và hiệu quả.
 • Với những ưu điểm cơ bản nêu trên, khó có đơn vị nào có thể so sánh với dịch vụ của công ty chúng tôi.
Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa bồn cầu- thông bồn cầu tại Hồng Lĩnh.
Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa bồn cầu- thông bồn cầu tại Hồng Lĩnh.

Phạm vi hoạt động dịch vụ sửa bồn cầu tại quận Thủ Đức.

 1. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Linh Trung.
 2. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Linh Xuân.
 3. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Linh Chiểu.
 4. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Linh Đông.
 5. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Linh Tây.
 6. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Long Bình.
 7. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Long Phước.
 8. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Long Thạnh Mỹ.
 9. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Long Trường.
 10. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Phú Hữu.
 11. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Phước Bình.
 12. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Phước Long A.
 13. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Phước Long B.
 14. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Tam Bình.
 15. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Tam Phú.
 16. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Tăng Nhơn Phú A.
 17. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Tăng nhơn Phú B.
 18. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Tân Phú.
 19. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Thảo Điền.
 20. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Thạnh Mỹ Lợi.
 21. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Thủ Thiêm.
 22. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Trường Thạnh.
 23. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Trường Thọ.
 24. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường An Khánh.
 25. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường An Lợi Đông.
 26. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường An Phú.
 27. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Bình Chiểu.
 28. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Bình Thọ.
 29. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Bình Trưng Đông.
 30. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Bình Trưng Tây.
 31. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Cát Lái.
 32. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Hiệp Bình Chánh.
 33. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Hiệp Bình Phước.
 34. Nhận sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ,gọi là có ngay tại phường Hiệp Phú.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu-Lavabo-Thông tắc cầu cống nghẹt của chúng tôi theo số hotline: 0343.985.953 để được hỗ trợ sớm nhất.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm
 “MANG CHỮ TÂM LÀM  HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT          : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email     : tuyentran020982@gmail.com.
 • Website : https://diennuochonglinh.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em