Sửa chữa điện nước tại Thuận An-Bình Dương

sua chua dien nuoc tai thuan an

Thợ sửa chữa điện nước uy tín,chuyên nghiệp tại Thuận An-Bình Dương L/H: 0343 985 953.

Điện – nước là những thứ thiết yếu trong sinh hoạt gia đình cũng như kinh doanh của hộ dân khu vực Thuận An. Mọi hoạt động sẽ dừng lại hoặc thậm chí là gây ảnh hưởng sang các thiết bị điện nước khá. Hỏng điện, hỏng nước mang tính cấp bách khẩn cấp cao. Chính vì thế mà khi nhận được cuộc gọi cần hỗ trợ sự cố. Là anh em điện nước túc trực TX Thuận An sẽ đến ngay. Bất kể lúc đó là nửa đêm hay tờ mờ sáng. Sẵn sàng có mặt 24/24 phục vụ bà con, có mặt sửa chữa cả những ngày nghỉ và lễ tết.

Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín-Chất lượng tại Thuận An của điện nước Hồng Lĩnh của chúng tôi chuyên nhận sửa điện nước 24h, khắc phục tất cả hư hỏng hỏng thiết bị điện trong nhà, thợ đi lại hệ thống điện, đi lại hệ thống đường nước, lắp đặt đường ống nước….Dịch vụ thi công điện nước nhà ở của chúng tôi được đông đảo người dân lựa chọn và hài lòng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, đảm bảo thi công, lắp đặt và sửa chữa thành thạo mọi hư hỏng trong hệ thống điện nước nhà ở.

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện nước vô cùng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Cho đến ngày hôm nay, dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thuận An của công ty Hồng Lĩnh vẫn luôn được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Vậy nên, nếu gia đình bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với Hồng Lĩnh 0343.985.953 Để được tư vấn.

sua chua dien nuoc tai thuan an
Sửa chữa điện nước uy tín,giá rẻ tại Thuận An.

Dịch vụ sửa chữa Điện Nước tại Thuận An của chúng tôi chuyên nhận:

Tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thuận An giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thuận An, sửa điện nước tại nhà giá rẻ với dịch vụ uy tín nhanh chóng hoàn hảo có bảo hành cho khách hàng.

Hệ thống điện, nước lâu ngày sẽ có những hỏng hóc ngoài ý muốn làm phiền cuộc sống của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề về điện nước trong thời gian ngắn nhất mà chi phí lại hoàn toàn hợp lý.
Gia đình bạn có cái vòi nước bị rỉ nước? Hay 1 ổ cắm điện bị vỡ? Bạn mới thuê 1 căn phòng và bạn muốn cải tạo lại? Bạn mới mua 1 chiếc máy giặt và phân vân không biết lắp đặt thế nào cho hợp lý? Bạn muốn sửa điện nước tại gia đình bạn?..Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

 • Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ, chúng tôi cam kết sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 • Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện.
 • Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang.
 • Sửa chữa các loại máy biến áp, ổn áp, công tơ, bộ chuyển đổi điện năng, quạt điện.
 • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất, dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thuận An giá rẻ.
 • Nhận thay thế đường ống nước, dây điện, xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân.
 • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn…
 • Xử lý điện chập cháy, đứt ngầm, sự cố mất điện do: tủ điện, cầu dao, Attomat, công tắc, ổ cắm, phao điện …
 • Sửa chữa, lắp đặt mới thiết bị điện, đèn quạt các loại, thi công, cải tạo hệ thống điện nước hộ gia đình, cơ quan, công ty.
 • Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
 • Xêm Thêm : Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Thuận An.
 • Xem Thêm : Dịch vụ sửa ống nước tại Thuận An.
 • Sửa máy bơm nước : Máy không lên, vỡ ống nước, thay máy mới, thay lại đường ống, quấn lại máy.
 • Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện.
 • Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang.
 • Sửa chữa các loại máy biến áp, ổn áp, công tơ, bộ chuyển đổi điện năng, quạt điện.
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước, với đầy đủ dụng cụ đồ nghề để phục vụ cho việc sửa chữa hệ thống điện nước gia đình và cơ quan, công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện.
 • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất, dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thuận An giá rẻ.
 • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn…
 • Lắp đặt mới, sữa chữa, cải tạo điện nước, gia đình, văn phòng, nhà hàng, xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại.
 • Xử lý điện chập cháy, đứt ngầm, sự cố mất điện do: tủ điện, cầu dao, Attomat, công tắc, ổ cắm, phao điện …
 • Sửa chữa, lắp đặt mới thiết bị điện, đèn quạt các loại, thi công, cải tạo hệ thống điện nước hộ gia đình, cơ quan, công ty.
 • Xử lý hệ thống nước rò rỉ ngầm, bục vỡ đường ống cấp thoát nước
 • Xử lý nhanh các sự cố về nước như : Mất nước, nước không vào bể ngầm, hỏng van, bồn, chậu rửa bị tắc, hoặc không thoát được nước, thông tắc bồn chậu rửa bát tại Thuận An,sửa chữa nước tại Tân Uyên, có bảo hành. giá rẻ, uy tín, đội thợ rất chuyên nghiệp, thợ sửa ống nước tại Thuận An.
 • Khử mùi hôi nhà vệ sinh, chống thấm dột.
 • Lắp đặt các loại ống nhiệt : Tiền phong, vesbo, dismy.
 • Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt đường điện trong gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
 • Xử lý các sự cố như: Cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
 • Sửa chữa thiết bị nước rò rỉ, thay mới, khắc phục các sự cố ống nước bị rò rỉ, mất nước, nghẹt nước….thay thế các thiết bị về nước: van nước, vòi sen, phao nước.
 • Sửa chữa máy bơm, bình nóng lạnh, bình lọc nước, điều hòa, quạt điện
 • Thống tắc đường cấp thoát nước, vệ sinh, bể nước ăn, bể cá cảnh, thợ khoan giếng nước tại nhà Thuận An chuyên nghiệp
 • Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo…các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…

sua chua dien nuoc uy tin hong linh

Công ty Điện Nước Hồng Lĩnh nơi khách hàng đặt trọn niềm tin.

Với quan điểm “công việc nào cũng là niềm vui-nghề nào cũng cho ta hạnh phúc” bởi vậy chúng tôi quyết tâm đi theo con đường mình đã lựa chọn,từng bước xây dựng và phát triển để Điên Nước hồng Lĩnh trở thành một trung tâm hàng đầu về cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Bình Dương.Từ một cơ sở nhỏ lẻ sau đó xây dựng lên một cửa hàng chuyên cung cấp vật tư ngành điện nước, chúng tôi đã tiếp tục phát triển sang lĩnh vực mới đó là dịch vụ cung cấp thợ thi công, sửa chữa điện nước cho các tòa nhà lớn tại Bình Dương-TP HCM, nhận bảo trì, sửa chữa điện nước tại Thuận An, nâng cấp hệ thống điện nước, điện lạnh cho các bệnh viện, trường học, các công ty, công sở, công ty nước ngoài liên doanh làm việc tại Bình Dương-TPHCM,cung cấp thợ sửa chữa tại nhà cho các hộ gia đình ở Bình Dương-TPHCM, nay đôi ngũ cán bộ, công nhân viên của chúng tôi đã hùng mạnh, nhân lực dồi dào… sẵn sàng nhận tất cả các công việc thuộc lĩnh vực ngành điện nước, điện lạnh.
Bới vậy hôm nay chúng tôi thảo thư này gửi tới toàn thể anh chị em và quý khách hàng, mong được anh chị em, quý khách hàng gần xa quan tâm, ủng hộ, sau đó cộng tác, góp ý xây dựng cùng với chúng tôi, để chúng tôi ngày một thêm lớn mạnh, đáp ứng được tất cả các nhu cầu về lĩnh vực sửa chữa điện nước.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng công ty chung tôi luôn đi đầu trong công tác lựa chọn,tuyển thợ sửa điện nước có tay nghề cao.Thợ sửa chữa điện nước của chúng tôi được tuyển kỹ càng qua 2 bước khắt khe.

1/  100% thợ phải tốt nghiệp các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học về điện – điện nước.

2/  Thợ phải có ý thức đạo đức tốt. Khi là thành viên của Điện nước Hồng Lĩnh, anh em thợ sẽ được đào tạo các khóa nâng cao định kỳ hàng tháng – hàng quý. Song song với việc đào tạo nghiệp vụ, chúng tôi chú trọng vào đào tạo kỹ năng mềm, ý thức đạo đức trong công việc. Vì thế thợ Điện nước Hồng Lĩnh luôn giữ tác phong nhanh nhẹn, làm việc cẩn thận và thái độ niềm nở với khách hàng.

Công ty sửa chữa điện nước tại Thuận An của chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu, uy tín nhất hiện nay về các dịch vụ sửa chữa điện nước, sửa đường điện, ống nước máy bơm các loại với giá rẻ nhất, đội thợ lành nghề được đào tạo rất kỹ về tay nghề trình độ, kỹ thuật chuyên môn nhất định mang tới khách hàng dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Cùng với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện, những công trình chất lượng, đảm bảo.

Chế độ bảo hành như thế nào?

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh Luôn tâm niệm sửa chữa lắp đặt cho quý khách hàng làm sao tiết kiệm chi phí nhất, coi việc sửa chữa cho khách hàng như sửa chữa của nhà mình. Cẩn thận tỷ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt cũng như sửa chữa chuyên môn. Cái gì có thể sửa thì sửa chứ không thay mới, chỉ khi thật sự cần thay mới. Sản phẩm thay lắp mới là sản phẩm chính hãng, được bảo hành dài hạn theo bảo hành của nhà sản xuất từ 6 tháng cho đến 24 tháng.

Xem Thêm : Dịch vụ khoan Giếng-Sửa giếng khoan tại Thuận An

Xem Thêm : Dịch vụ sửa bồn cầu uy tín tại Thuận An.

sua chua dien nuoc binh duong

Giá dịch vụ sửa chữa điện nước tại đây như thế nào?

Dịch vụ nhanh chóng và giá thành hợp lý, với đồng tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì nhận được, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng nhất định cho quý khách hàng khi làm việc với công ty chúng tôi.
Hãy gọi điện ngay cho công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu cải tạo, hoặc làm mới lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lưới điện… hoặc khắc phục nhanh các sự cố điện, nước, máy bơm, công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết mà không tính thêm giá dịch vụ…

Để sửa chữa điện nước đạt kết quả cao người thợ cần có những yếu tố nào?

Như chúng ta đã biết thiết bị điện nước là vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta.Điện nước “Hỏng” gây ảnh hưởng nghiêm trọng làm trì trệ các thói quen sinh hoạt,gián đoạn nhiều công việc cũng như hoạt động.Chúng ta cần thực hiện ngay việc sửa chữa để lọai bỏ sớm mọi rắc rối và trả lại nhịp sống quen thuộc hàng ngày.

 • Việc sửa chữa điện nước tại Thuận An đạt hiệu quả cao cần đòi hỏi người thợ phải nắm rõ kiến thức chuyên môn.Hiểu rõ nguyên lý hoạt động của thiết bị từ đó mới đưa ra phương án và cách sử lý phù hợp nhất.Đặc biệt người thợ cần có kinh nghiệm trong những trường hợp hư hỏng nghiêm trọng như vậy mới đạt được kết quả như mong muốn đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lao động không xảy ra bất kỳ sự cố nào.
 • Hầu hết các đơn vị sửa chữa điện nước yếu kém, thợ luôn bắt khách hàng thay mới vì không biết sửa. Nhưng Điện nước Hồng Lĩnh chúng tôi với toàn bộ đội ngũ thợ tay nghề cao, hoàn toàn có thể sửa được những lỗi bo mạch, những lỗi hỏng hóc mà các đơn vị khác bó tay. Nhờ đó mà giúp tiết kiệm được chi phí, lỗi hỏng hóc được khắc phục triệt để, không lây lan từ lỗi này sang lỗi khác. Thợ sửa chữa của Điện nước Hồng Lĩnh 100% được đào tạo qua các trường dạy nghề, được học bổ sung giao tiếp cũng như sửa chữa nâng cao hàng tháng do công ty tổ chức. Thợ sửa chữa được phân mảng cụ thể chuyên môn từ: thợ chuyên sửa đường điện, ổ điện, đi dây; thợ chuyên sửa đường nước, đi ống, sửa van vòi nước nhà tắm…
tho sua chua dien nuoc uy tin tai thuan an
Điện nước Hồng Lĩnh uy tín,chuyên nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thuận An.

 • Trung tâm sửa sữa điện nước Hồng Lĩnh là đơn vị chuyên sửa chữa điện nước tại nhà đầu tiên tại Bình Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chuyên sâu sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn để mang lại một hệ thống đường nước hoàn chỉnh và an toàn.
 • 100% thợ kỹ thuật đều có tay nghề từ 5 năm trở lên: Tất cả các thợ sửa chữa của Hồng Lĩnh đều được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo chuyên sâu. Kể cả thợ có kinh nghiệm rồi khi được tuyển vào trung tâm điện nước Hồng Lĩnh đều phải trải qua 3 tháng học nghiệp vụ chuyên ngành điện nước.
 • Hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện báo dịch vụ: Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp Bình Dương và một số tỉnh thành lân cận nên việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là điểm mạnh của Hồng Lĩnh so với tất cả các đơn vị khác trên thị trường.
 • Thông báo giá trước khi làm dịch vụ với khách hàng: Hầu hết các trung tâm sửa chữa điện nước đều làm trước rồi báo giá sau. Nhưng với chúng tôi thì mọi việc đều phải được bắt đầu từ sự thống nhất đồng ý của khách hàng và trung tâm thì dịch vụ mới được thực hiện.
 • Sửa điện nước uy tín hàng đầu tại nhà khu vực Thuận An nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Để đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc khắc phục sự cố, tôn tạo tu sửa điện nước được tốt nhất và đem lại sự hài lòng của quý khách chúng tôi phải luôn bố trí nhân viên kinh doanh túc trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần cũng như ngày nghỉ để lắng nghe và tư vấn miễn phí cho quý khách.
 • Có đầy đủ nhân lực ,trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc .Đáp ứng nhu cầu tiến độ,thời gian,không gian dù khắt khe nhất.
 • Đồng thời sẽ cắt cử những thợ sửa điện nước ưu tú nhất tại trung tâm có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố điện nước của gia đình bạn.
 • Với phương châm phục vụ lấy Uy tín làm hàng đầu , lấy niềm tin của quý khách làm động lực phát triển, quý khách không cần lo lắng hay bất cứ bận tâm nào khi giao trọng trách cho chúng tôi.
 • Dịch vụ thi công sửa chữa điện nước của chúng tôi sẽ đảm bảo tư vấn trọn gói và đưa ra pháp tối ưu nhất với chi phí thấp nhất để cho quý khách chọn lựa.
 • 100 các sản phẩm sửa chữa, thay thế do chúng tôi cung cấp là chính hãng.Đền 100%giá trị phát hiện hàng giả.

Kết luận:

Khi cần thợ sửa chữa điện nước tại Thuận An quý khách vui lòng liên hệ với điện nước Hồng Lĩnh để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.Để đảm bảo hệ thống điện nước nhà bạn tuyệt đối an toàn, ổn định, sử dụng tiện lợi, đảm bảo mỹ thuật và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn, sửa điện nước tại nhà Thuận An.Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ thợ sửa chữa điện có tay nghề cao trong tay, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình, bảo hành sau khi bàn giao.

Hãy đến ngay với công ty Hồng Lĩnh để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng quý khách. Thực hiện thi công sửa chữa điện nước tại nhà Bình Chuẩn.

“Nhanh  Chóng – An Toàn – Giá Rẻ”.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE – AN KHANG – PHỒN THỊNH.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

ĐT                  : 0343.985.953 – 0364.065.584

Email             : tuyentran020982@gmail.com

Website         : https://diennuochonglinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em