Sửa chữa-lắp đặt phao chống tràn bồn nước tại Thuận An Bình Dương

Lắp đặt phao chống tràn bồn nước uy tín,chuyên nghiệp tại Thuận An.
86 / 100

Dịch vụ sửa chữa-lắp đặt phao chống tràn bồn nước uy tín,chuyên nghiệp tại Thuận An L/H: 0343 985 953.

Thời đại 4.0 hầu như tất cả các gia đình tại Bình Dương muốn sử dụng công nghệ hiện đại để hạn chế sức người phải bỏ ra và trong đó có dịch vụ lắp đặt phao chống tràn bồn nước vừa tiết kiệm được tiền của cũng như công sức phải canh cho nước đầy để tắt máy bơm.

Nhiều khi có công chuyện đột suất phải ra ngoài quên chưa tắt máy bơm thì nước tràn bồn và rất là lãng phí đúng không ạ. Gia đình bạn,công ty,xí nghiệp bạn đã lắp đặt phao chống tràn bồn nước hay còn được gọi là phao cơ hoặc phao điện tự ngắt cho bồn nước chưa?Nếu chưa thì giải pháp hữu hiệu an toàn và nhanh chóng đảm bảo đúng kỹ thuật nhất là hãy lắp phao cơ ngắt nước ngay cho bồn nước của gia đình.Liên hệ Điện nước Hồng Lĩnh để tìm ra giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

HOTLINE 0343 985 953.

sua may bom nuoc gia re quan binh thanh
Dịch vụ sửa chữa-lắp đặt phao chống tràn bồn nước tại Thuận An.

Nguyên lý hoạt động của phao cơ chống tràn bồn nước là gì?

Nguyên lý hoạt động của phao cơ chống tràn. Phao cơ chống tràn được yêu thích bởi nó không cần sử dụng điện để có thể vận hành được. Nguyên lý hoạt động phao cơ khá đơn giản, chúng sử dụng chính mực nước tăng giảm của bồn chứa để làm công tắc đóng – mở.

Thông thường thì phao cơ thường mắc lỗi là không kịp thời đóng van cấp nước. Dẫn đến tình trạng bồn nước tràn ra ngoài. Với vấn đề này bạn có thể sửa bằng cách ngắt hết các thiết bị bơm nước. Sau đó, tháo phao cơ khỏi thiết bị cần bơm nước. Và tiếp theo, chúng ta cần kiểm tra vị trí lắp và van phao.

Chúng ta sẽ tiến hành lắp lại phao cơ. Trước khi lắp phao, chúng ta cần chọn vị trí cân bằng. Để đảm bảo rằng phao luôn có phương thẳng đứng với mặt đất. phao phải được treo bằng dây luồn qua nắp bể. Và phải đảm bảo dây treo chắc chắn, nhưng vẫn có thể trượt tự do. Để khi phao di chuyển lên xuống không bị cản trở bởi vật cản.

Nguyên lý hoạt động của phao điện như thế nào?

Phao điện có tác dụng điều khiển bật tắt máy bơm nước lên bồn chứa một cách tự động. Khi trong bồn chứa hết nước, mực nước giảm dưới mực nước chúng ta đặt phao thì phao tự động bật công tắc để bơm nước lên bồn. Khi đã bơm đủ nước, thì phao tự động ngắt dòng điện giúp tắt máy bơm. Với việc sử dụng phao tự động ngắt máy bơm, hạn chế tối đa sự cố cháy nổ, đảm bảo an toàn, dễ sử dụng.

Phao hoạt động tự động nên chúng ta không cần lo lắng về việc bồn nước bị tràn khi quên không tắt máy bơm nước hay có việc phải đi ra ngoài. Hiện nay các gia đình đều đang sử dụng phao nước tự động cho bồn nước inox, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

nguyen ly hoat dong cua phao chong tran
Nguyên lý hoạt động của phao chống tràn bồn nước.

Tại sao chúng ta nên lắp đặt phao chống tràn cho bồn nước?

 • Vì phao cơ hay phao điện sử dụng cho bồn nước để tiện lợi cho việc bơm nước,cung cấp nước cho bồn nước và giữ cho định mức đã đặt.
 • Chúng ta thường lắp đặt phao cơ tự động cho nước máy, phao điện cho máy bơm hút đẩy. Nhằm tối ưu việc cung cấp nước sinh hoạt cho cả gia đình,giúp tiết kiệm công sức, cũng như thời gian tắt bật máy bơm nước,không phải canh tắt nước.
 • Những tiện ích mà chiếc phao này mang lại quả là rất nhiều nhưng trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh hư hỏng
 • Chính vì vậy nhu cầu sửa chữa bồn nước này cũng rất nhiều,lên chúng tôi có thợ chuyên lắp đặt sửa phao bồn nước để tránh bị tràn chảy gấy hao tốn điện nước.
 • Thường thì phao cơ bị tràn do nguồn nước không đạt tiêu chuẩn hay sản phẩm kém chất lượng lên bên trong không kín làm nước chảy. Sau đây là những loại phao bồn loaị tốt phổ biến hiện nay.

Những lưu ý khi chúng ta lắp đặp phao điện.

Phao điện là thiết bị sử dụng trực tiếp nguồn điện. Do làm việc trong môi trường ngoài trời ảnh hưởng trực tiếp nắng và mưa nên không tránh khỏi được sự hư hỏng.

Những nguyên nhân dẫn đến trường hợp phao hỏng như:

 1. Sử dụng phao không đúng công suất của phao dẫn đến hỏng , cháy tiếp điểm công tắc phao. Những máy bơm nước có công suất từ 750w trở nên Tôi khuyên bạn nên lắp thêm  role trung gian hoặc khởi động từ  để phao điện hoạt động ổn định hơn.
 2. Dây tín hiệu lên phao phải sử dụng dây điện từ 1,5 trở lên để máy bơm nước hoạt động ổn định.
 3. Khi đấu dây điện lên phao phải đấu bằng dây mát (N) KHÔNG được đấu pha nóng lên phao khi hoạt động trong thời tiết mưa,ẩm ngoài trời cũng như dưới bể ngầm hơi nước vào sẽ dẫn điện từ bồn nước inox tạo thành pha mát cộng với pha lửa của dây phao sẽ làm tiếp điểm dây phao đánh lửa gây cháy hoặc chập điện rò ra vỏ bồn chứa kim loại rất “NGUY HIỂM”
 4. Khi phao hỏng nếu bạn không phải là thợ chuyên nghiệp thì tôi khuyên bạn nên gọi thợ sửa điện nước hoặc thợ sửa máy bơm chuyên nghiệp họ làm rất tốt việc này.
 5. Trong quá trình sửa chữa hoặc thau rửa bể ngầm để an toàn bạn nên ngắt aptomat tổng khu vực máy bơm hoặc cắt nguồn dây diện ra phao để đảm bảo an toàn.
cach lap phao chong tran
Cách lắp đặt phao chống tràn bồn nước.

Cách lắp đặt phao cơ chống tàn bồn nước.

Cách lắp phao cơ chống tràn này rất đơn giản. Chúng ta hãy cùng xem những bước cơ bản nhất để thực hiện việc này nhé.

 • Bước 1: Chuẩn bị phao mới, băng keo lụa, kìm mỏ quạ, kìm mũi nhọn và kéo cắt.
 • Bước 2: Ngắt nguồn nước để cho nước không tiếp tục chảy vào bồn chứa.
 • Bước 3: Dùng kìm chuyên dụng cắt rời phần ống nước gắn với chân phao cơ.
 • Bước 4: Xoáy ngược chiều kim đồng hồ để tháo phao cơ ra khỏi bồn ngay chân chốt vặn.
 • Bước 5: Lắp phao mới mua vào đúng vị trí cũ. Nên vặn xuôi chiều kim đồng hồ một cách kỹ càng đến khi phao chặt hoàn toàn.
 • Bước 6: Nối lại ống nước, dùng băng keo lụa quấn xung quanh để tránh làm tràn nước.

Sau đó, bạn có thể mở nguồn nước để sử dụng như thông thường. Trong trường hợp thấy nước rỉ, hãy kiểm tra vị trí đó để xem nguyên nhân là gì. Liệu do bạn lắp đặt van phao cơ ngắt nước chưa tốt hay ống bị hở. Từ đó, dễ dàng khắc phục để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Vi deo hướng dẫn lắp đặt phao điện chống tràn bồn nước.

Cách lắp đặt phao điện dùng cho chống tràn bồn nước.

 • Khi lắp đặt phao điện bơm nước tự động cho bồn chứa nước thì bạn cần chọn vị trí cân bằng, đảm bảo đặt vị trí phao luôn theo phương thẳng đứng so với mặt đất. Hai quả phao sẽ được treo thẳng phía dưới hộp tiếp điểm bằng dây luồn qua nắp bể, chú ý đảm bảo sao cho dây treo có thể trượt tự do, khi phao lên xuống sẽ không bị cản trở bởi vật lạ.
 • Đồng thời 2 quả phao phải được treo so le, một quả bên cao một quả bên thấp, chênh nhau tầm 30-60 cm. Trong khi lắp đặt phao điện bồn nước bạn cần phải dự kiến trước mực nước cao nhất sẽ ở đỉnh quả phao ở trên và mực nước thấp nhất sẽ ở đáy phao dưới.
 • Hai dây điện sẽ đi qua cầu dao bảo vệ được lắp ở vị trí dễ vận hành nhất, từ cầu dao thì điện sẽ đi lên hộp tiếp điểm rồi đi xuống máy bơm nước. Cần đi dây điện cho máy bơm để phao hoạt động tốt trong bồn đựng nước inox cũng như téc nước nhựa.
 • Khi bạn bật cầu dao thì điện được truyền tới công tắc tự động trên nóc bể rồi đi đến máy bơm, nếu như công tắc có 2 cực đấu dây thì cần phải cho dây nóng đi qua công tắc, còn nếu như dây nguội có thể đi thẳng đến máy bơm. Đồng thời khi dẫn nguồn điện lên bồn nước sử dụng dây nguội để tránh cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Vi deo hướng dẫn lắp phao cơ bơm nước tự động cho bồn nước.

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt phao chống tràn bồn nước tại Thuận An uy tín.

 • Lắp đặt, sửa chữa, thay phao cơ chống tràn bồn, chống cạn bồn
 • Lắp đặt, sửa chữa, thay thế phao điện tự động điều khiển máy bơm bơm lên bồn chứa nước.
 • Sửa bồn nước bị tràn bồn làm thất thoát nước, sửa đường ống nước cho bồn nước.
 • Sửa đường cấp nước lên bồn chứa, sửa bồn nước bị tắc nghẹt do rong rêu, bồn nước không cấp nước
 • Lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước đẩy cao cho bồn nước. Sửa máy bơm tăng áp trợ lực chảy chậm chảy yếu đến vòi nước, máy giặt, máy tắm nóng.

Ngoài ra ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH còn cung cấp các dịch vụ :

 • Lắp đặt bồn chứa nước inox, bồn nhựa, lắp đặt đường ống nước cho bồn nước,
 • Nhận vệ sinh bồn nước inox, bồn nhựa gia đình, tòa nhà.
 • Nhận vệ sinh bể nước ngầm gia đình, tòa nhà, chung cư các quận TPHCM
 • Vệ sinh bể nước tòa nhà, công ty, xí nghiệp  Bình Dương, Đồng Nai,TPHCM
 • Dịch vụ sửa máy bơm nước-Lắp máy bơm nước đẩy cao cho bồn nước, lắp bơm tăng áp trợ lực cho bồn nước thấp không đủ áp lực làm nước chảy chậm chảy yếu đến vòi nước, máy giặt, máy tắm nóng.
 • Thay thế, sửa chữa các thiết bị nhà vệ sinh như: vòi nước, vòi sen, lavabo, bồn rửa chén – bát,… với giá rẻ.
 • Sửa chập điện, mất điện, cân pha, kiểm tra đồng hồ điện.
 • Nhận dời bồn nước, thay bồn nước mới, sửa chữa điện nước cho gia đình, công ty…
 • Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn lavabo rửa mặt, thông nghẹt bồn cầu, thoát sàn toilet bị tắc.
 • Nhận sửa chữa toilet, chống thấm tường nhà, thấm nền nhà vệ sinh…và còn nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Do đó khi máy bơm nước-Phao chống tràn trong nhà gặp sự cố, đừng ngần ngại gọi ngay cho Hồng Lĩnh chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.Với mức giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường, xử lý sự cố hư hỏng máy bơm nước gia đình nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí, giúp bạn khắc phục sự cố tức thì không để bạn phải mất thời gian với những chiếc máy bơm. Đến với ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

VUI LÒNG LIÊN HỆ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN VỀ SỬA MÁY BƠM: 0343.985.953 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

Lắp đặt phao chống tràn bồn nước uy tín,chuyên nghiệp tại Thuận An.
Lắp đặt phao chống tràn bồn nước uy tín,chuyên nghiệp tại Thuận An.

Trung tâm sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi trong suốt thời gian qua.Trong khoảng thời gian qua với sự nỗ lực của bản thân cũng như toàn bộ nhân viên của trung tâm đã mang lại cho quý khách một dịch vụ gần như tốt nhất.

Chúng tôi rất tự hào là đơn vị sửa chữa mà mỗi khi gia đình bạn có hư hỏng muốn được trợ giúp đã nhớ đến trung tâm và sử dụng những dịch vụ mà trung tâm đã đưa ra.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những lời khuyên sâu sắc,góp ý chân thành của khách hàng đã đóng góp cho Trung tâm chúng tôi ngày càng hoàn hảo hơn .Đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.Thay mặt Trung tâm Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Kính chúc quý khách sức khỏe – An Khang – Phồn Thịnh.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH:

 • ĐT          : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email:  tuyentran020982@gmail.com.
 • Trang web:  https://diennuochonglinh.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em