Thợ lấy máy bơm hỏa tiễn rớt giếng-Đứt cáp tại Thuận An Bình Dương

Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín tại Bến Cát Bình Dương.
89 / 100

Dịch vụ lấy máy bơm hỏa tiễn rớt giếng-Bị Kẹt-Đứt cáp uy tín,chuyên nghiệp tại Thuận An Bình Dương L/H: 0343 985 953.

ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH chuyên khắc phục sự cố hư hỏng giếng khoan công nghiệp giá rẻ tại Thuận An Bình Dương.Nhiều công ty,xí nghiệp cũng như hộ gia đình gặp khó khăn trong quá trình sử dụng giếng khoan công nghiệp.

Sau một thời gian sử dụng không được bảo dưỡng định kỳ,đúng cách thì tình trạng cáp treo máy bơm sẽ bị rỉ sét dẫn đến đứt cáp treorớt máy bơm xuống giếng, hoặc ống giếng sau thời gian sử dụng bị móp méo, bể dẫn tới tình trạng kẹt bơm.

Và một số trường hợp phổ biến như cáp treo máy bị đứt do lâu ngày sử dụng hay bị tuột do mối nối làm cho dây điện và ống bị rơi theo máy xuống tận dưới sâu của giếng như vậy rất khó lấy lên vì vậy các bạn cần đến dịch vụ lấy máy bơm hỏa tiễn rớt giếng hay máy bơm hỏa tiễn bị đứt cáp,hay máy bơm kẹt …của chúng tôi.

Dịch vụ lấy bơm hỏa tiễn rớt giếng tại Thuận An của Hồng Lĩnh với đội ngũ thợ Sửa giếng khoan-khoan giếng-Sửa máy bơm nước tại các huyện trên địa bàn Bình Dương chuyên nghiệp và nhanh nhất, sửa giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp,nhận lấy bơm hỏa tiễn bị rớt giếng tại Thuận An.

Việc khoan giếng là chuyện đơn giản nhưng để khắc phục ,sửa chữa giếng khoan không phải là việc dễ dàng và không phải đơn vị khoan giếng nào cũng có thể thực hiện được. Hồng Lĩnh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chắc chắn sẽ sửa chữa giếng một cách nhanh nhất đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

dich vu sua gieng tai ben cat
Dịch vụ lấy máy bơm rớt giếng tại Thuận An.

Cần làm gì để tránh trường hợp máy bơm bị kẹt dưới giếng.

Để tránh máy bơm bị kẹt trong giếng, bạn có thể cố gắng ngăn điều này xảy ra. Để làm điều này, bạn không nên tiết kiệm về chất lượng của cáp. Để treo thiết bị chìm, nên mua giá đỡ và cáp bằng thép không gỉ. Không nên sử dụng các đoạn cáp và ống mềm được nối với nhau bên trong giếng. Khi nâng, các điểm yếu có thể bị kéo ra, và các mảnh vỡ sẽ uốn cong và gây kẹt thiết bị.

Bạn nên mua một máy bơm để nó có đường kính tối thiểu cho một giếng cụ thể, điều này sẽ làm tăng khoảng cách giữa các bức tường và vỏ. Máy bơm có độ dày nhỏ đắt hơn so với máy bơm lớn hơn, nhưng khi so sánh sự chênh lệch về chi phí với giá của một giếng mới, việc mua một dụng cụ mỏng trở nên có lãi hơn nhiều đúng không nào?

Nguyên nhân gây nên máy bơm kẹt trong giếng khoan.

Thông thường, máy bơm bị kẹt trong vỏ giếng có liên quan đến một số yếu tố, mỗi yếu tố đều đặc biệt theo cách riêng của nó và khả năng giải quyết vấn đề của thiết bị bị kẹt không phải lúc nào cũng được chứng minh bằng một kỹ thuật phổ biến.

Mặt khác, tình huống máy bơm không thể nhô lên mặt đất không phải là quá cá biệt, các trường hợp thiết bị hầu như không được đưa lên khỏi mặt đất xảy ra khá thường xuyên và do đó đây không phải là vấn đề riêng đối với các chuyên gia.

Về mặt sơ đồ, tình huống máy bơm bị kẹt bằng cách nào đó trong khoang giếng khá đơn giản, và có thể được xem xét trong các tình huống phổ biến nhất:

 • Kẹt do lỏng dây điện;
 • Đứt cáp treo thiết bị trong quá trình nâng;
 • Sự xâm nhập của vật lạ vào khoang giữa thành ống và vỏ máy bơm;
 • Biến dạng của vỏ máy bơm hoặc thành ống;

Như thực tế cho thấy, hầu hết mọi người đều phải đối mặt với những tình huống như vậy với thiết bị đã lâu không được bảo dưỡng, vì vậy khi lập kế hoạch bảo trì cũng cần phải chú ý đến yếu tố này.

lay bom ket gieng khoan tai bien hoa
Dịch vụ lấy bơm kẹt giếng khoan-bơm hỏa tiễn rớt giếng uy tín tại Thuận An.

Phải làm gì nếu máy bơm kẹt trong giếng?

Kẹt máy bơm trong quá trình nâng, như đã đề cập, không phải là một tình huống nghiêm trọng, và nếu việc nâng không được thực hiện bởi các chuyên gia bảo trì tốt chuyên nghiệp, thì điều đầu tiên cần làm là kiên nhẫn và kéo bản thân lại với nhau, hoảng loạn trong tình huống này có thể chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề.

Một phân tích đơn giản về tình hình sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định nguyên nhân gây ra hỏng hóc thiết bị và chọn cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Điều này yêu cầu:

 • tìm hiểu tổng chiều sâu của việc lắp đặt máy bơm;
 • xác định sơ bộ độ sâu của vết kẹt;
 • phân tích mức độ chặt chẽ của cáp, xác định xem đã có sự ngắt kết nối của đường ống và máy bơm và tính toàn vẹn của cáp cấp điện hay không.
 • kiểm tra đầu ống vách;
 • chuẩn bị các công cụ cần thiết cho công việc;
 • dọn sạch khu vực khỏi các vật thể lạ.

Thuật toán làm việc như vậy có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để chuẩn bị cho thiết bị nâng và ngăn ngừa những sai lầm lớn tiếp theo.

dich vu lay bom hoa tien rot gieng tai bien hoa
Nguyên nhân gây kẹt giếng khoan bạn cần biết.

Máy bơm có thể bị kẹt trong các trường hợp sau:

Cáp điện bị lỏng. Trong trường hợp này, trong quá trình nâng hạ, máy bơm đột ngột bị khóa ở một khu vực nhất định. Điều này xảy ra do dây nguồn quấn quanh thân thiết bị bị võng và chặn đường đi của điện tích.

Có rất nhiều cặn lắng trong giếng. Máy bơm không di chuyển, nhưng cáp chạy trơn tru. Việc dừng chuyển động của thiết bị thủy lực như vậy khi nó được kéo ra ngoài có thể cho thấy rằng giếng bị tắc nghẽn bởi các chất cặn, thường được hình thành từ cát trong quá trình vận hành không thường xuyên của nguồn nước. Hơn nữa, cặn cát có thể tích tụ thành lớp dày vài mét.

Có hư hỏng ở thành ống lắng cặn. Máy bơm dừng tại một điểm và bạn nghe thấy tiếng đập. Lý do cho điều này có thể là sự xuất hiện của các vết lõm, vi phạm tính toàn vẹn của các khớp nối hoặc hư hỏng cạnh của đường ống lắng cặn.

Thiết bị sai lệch. Sự cố này xảy ra khi cáp điện bị chùng hoặc khi cáp nâng bị giật mạnh. Ngoài ra, đôi khi máy bơm sẽ bị lệch nếu được nâng lên bằng ống mềm hoặc dây điện. Những hành động như vậy dẫn đến việc bố trí sai cấu trúc trong đường ống. Trong trường hợp này, không có bất kỳ sự va chạm nào và thiết bị chỉ đơn giản là bất ngờ bị mắc kẹt ở một vị trí nhất định trong giếng.

Vật lạ rơi vào nguồn nước. Thiết bị thủy lực có thể bị chặn bởi các chốt khác nhau của thiết bị hoặc các mảnh vỡ bị kẹt trong khe hở giữa thành trục và máy bơm.

Dịch vụ lấy bơm hỏa tiễn rớt giếng,đứt cáp tại Thuận An.
Dịch vụ lấy bơm hỏa tiễn rớt giếng,đứt cáp tại Thuận An.

Cách tháo máy bơm nếu nó bị kẹt trong giếng và cách để nó không bị kẹt.

Máy bơm chìm bị kẹt trong giếng là một vấn đề nghiêm trọng cần được giải quyết ngay lập tức. Trong trường hợp này, giống như bất kỳ trường hợp nào khác, quy tắc “không gây hại” được áp dụng, do đó, khi nỗ lực lấy thiết bị không thành công, giải pháp tốt nhất là gọi các chuyên gia.

Hãy đảm bảo tuân thủ các quy tắc lắp đặt và vận hành giếng, làm sạch nó kịp thời và bạn sẽ không bao giờ gặp phải những vấn đề như vậy.

Trong quá trình vận hành nguồn thường phải lấy thiết bị bơm ra khỏi vỏ. Tuy nhiên, khi thực hiện thủ tục này, họ thường gặp phải một sự cố: máy bơm bị kẹt trong giếng.

Cách thực hiện như sau:

Thứ Nhất:Tiền gửi tốt.

 • Nguyên nhân là do đất được lắp đặt vỏ máy. Đá vôi trong tương tác với thân kim loại của thiết bị cộng với oxy tạo ra một lớp đá bền.
 • Các chất cặn có thể hình thành trên bản thân thiết bị và trên thành ống nơi đặt thiết bị. Nếu khi nâng thiết bị bằng dây cáp, không có chuyển động lên hoặc xuống và dây cáp và dây cáp không di chuyển khi được kéo thì đây là dấu hiệu chắc chắn rằng có cặn muối trong mỏ.

Dây cáp lỏng lẻo.

 • Máy bơm được giữ lơ lửng trong đường ống bằng một sợi dây và một kết nối bắt vít an toàn.
 • Ngoài ra, một ống mềm hoặc đường ống và cáp cung cấp được kết nối với thiết bị. Không hiếm khi kéo thiết bị bằng dây cáp, chúng ta quên rút dây song song, sau vài mét nó bị võng xuống quấn quanh thân máy bơm.
 • Điều này có thể xảy ra nếu cáp nguồn không được gắn vào dây bằng kẹp đặc biệt khi thiết bị được ngâm lần đầu. Nó bị chùng xuống trong quá trình vận hành giếng và bị quấn quanh dụng cụ do rung động.
 • Nếu khi bạn cố gắng kéo thiết bị, dây cáp bị căng và liên tục bị kẹt thì nguyên nhân là do dây cáp bị võng.

Lắng đọng đáy giếng.

 • Bơm vỏ được hạ xuống quá sâu sau khi khoan và lắp đặt. Thiết bị bị kẹt trong bùn hầu như luôn luôn. Trong đường ống diễn ra quá trình hình thành bùn tự nhiên ở đáy.
 • Trong những năm đầu tiên sử dụng nước, vấn đề phù sa sẽ không được xác định, vì nó đã sạch và không có đất tích tụ ở đáy. Sau khi sử dụng lâu dài, nước từ thiết bị có thể đi kèm với hỗn hợp đất sét lỏng và đổi màu. Đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng anh ta đã chết đuối trong bùn.

Bồi lắng ngược.

 • Ngoài sự tích tụ của phù sa ở đáy nguồn, còn có sự cố tắc nghẽn hoàn toàn thân thiết bị bên trong vỏ có phù sa. Điều này xảy ra do sự dịch chuyển của các đường nối trong khớp, hoặc do lắp đặt vỏ không đúng cách.
 • Nó cũng xảy ra trong một mỏ trên đất cát, vì cát và đất bị xói mòn đi vào các lỗ phía trên vị trí máy bơm cùng với nước. Dần dần, phù sa bao phủ hoàn toàn và bao bọc nó, ngăn không cho nó bị kéo lên bề mặt.
 • Nếu cáp ở trạng thái căng chuyển động một chút rồi lên xuống tức là máy bơm bị mắc kẹt trong phù sa, trong giếng có phù sa ngược.

Có rác.

 • Giếng có rất ít không gian để chứa nước, thiết bị bơm hầu như không thấm vào đó, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các mảnh vỡ hoặc vật thể lạ có thể lọt vào giếng vì bất kỳ lý do gì. Không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi các đường ống.
 • Trẻ em ném đá và đồ chơi, động vật nhỏ và chim được tìm thấy trong ống khói (mặc dù điều này hiếm khi xảy ra). Các vật thể lạ gây khó khăn cho việc lấy máy bơm ra khỏi giếng. Các mảnh vụn bị mắc kẹt trong thùng rơi xuống đáy và dựa vào máy bơm. Một dấu hiệu rõ ràng của một vật thể lạ xâm nhập vào trục sẽ là âm thanh xáo trộn và mài đặc trưng khi cố gắng kéo cáp.

Biến dạng vỏ bọc.

 • Cài đặt không chính xác, thái độ làm việc không công bằng dẫn đến trục trặc trong giếng. Các tầng chứa nước sâu được lắp ráp bằng liên kết vít hoặc phương pháp rãnh gai.
 • Do đó, có nguy cơ xảy ra tình trạng mất kết nối tại các khớp nối. Điều này xảy ra do sơ suất của công nhân, hoặc do đặc tính của đất. Các ống dịch chuyển ra xa nhau và đứng một góc. Một giá được hình thành trong thùng và theo đó, kênh thu hẹp lại. Dấu hiệu đặc trưng của biến dạng vỏ là tiếng gõ và dừng đột ngột trong quá trình nâng.

Bơm lệch.

 • Quyết định về sự cần thiết phải tháo thiết bị ra khỏi trục của mỏ đã được đưa ra, và đã đến lúc bắt đầu kéo nó ra. Nhưng sau vài lần di chuyển lên trên, nó bị kẹt và không di chuyển được, nghĩa là bị lệch.
 • Nguyên nhân là do dây cáp hoặc dây cáp, khi nâng lên, bị mắc vào đáy thiết bị hoặc kết nối bên cạnh, kết quả là thiết bị trở thành một cái nêm.

Thiết bị được bắt vào các khớp nối ống.

Trong quá trình nâng, rất có thể cháu bị va chạm vào khớp mông. Việc xác định nguyên nhân khá đơn giản. Chiều dài trung bình của một ống kim loại là 6-8 mét, và một ống polyetylen là 4-6 mét. Cần đo chiều dài thích hợp trên dây cáp, khi kéo sẽ thấy rõ độ sâu là bao nhiêu và đường nối của máy bơm chống ra sao.

sua gieng khoan uy tin tai ben cat
Cách khắc phục máy bơm bị kẹt giếng khoan.

ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH chuyên khắc phục sự cố hư hỏng giếng khoan công nghiệp-máy bơm công nghiệp tại Thuận An Bình Dương.

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh tự hào là nơi cung cấp dịch vụ sửa giếng khoan-Khoan giếng hàng đầu tại Bình Dương  .Với đội ngũ thợ lành nghề trong lĩnh vực Sửa giếng khoan-Khoan giếng công nghiệp và gia đình trên địa bàn TP Thuận An.

Việc khoan giếng là chuyện đơn giản nhưng để khắc phục,lấy máy bơm hỏa tiễn rớt giếng ,sửa chữa giếng khoan không phải là việc dễ dàng và không phải đơn vị khoan giếng nào cũng có thể thực hiện được. Hồng Lĩnh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chắc chắn sẽ sửa chữa giếng một cách nhanh nhất đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Nhận thi công sửa chữa giếng khoan công nghiệp-Lấy máy bơm hỏa tiễn bị rớt giếng,lấy máy bơm hỏa tiễn bị kẹt, uy tín,chuyên nghiệp tại Thuận An.

Chúng tôi chuyên nhận lấy máy bơm hỏa tiễn rót giếng tạiThuận An svới giá thành rẻ nhất cạnh tranh nhất.Thợ sửa giếng khoan công nghiệp của chúng tôi với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm ,tay nghề cao cam kết làm hài lòng tuyệt đối khách hàng chúng tôi nhận sửa ở những hạng mục sau:

 • Thợ sửa giếng khoan công nghiệp ở Thuận An chuyên nghiệp, thi công sửa chữa giếng khoan trọn gói, dịch vụ sửa giếng công nghiệp giá rẻ.
 • Xử lý tất cả sự cố giếng công nghiệp như: Bơm không lên nước, bơm nước lên yếu, bơm nước lúc lên lúc không, hư hỏng giếng công nghiệp.
 • Kiểm tra ống máy bơm, kiểm tra các hư hỏng ống nước, thi công kiểm tra những sự cố ống nước giếng công nghiệp.
 • Nhận lấy máy bơm hỏa tiễn rớt giếng,đứt cáp,bị kẹt máy bơm,Sửa giếng khoan bị hỏng tụ điện, giếng hư hỏng bộ điều khiển máy bơm, dịch vụ sửa giếng nước công nghiệp giá rẻ.
 • Công ty chúng tôi, nhận sửa chữa tất cả vấn đề về giếng công nghiệp giá gia đình, và các loại giếng nước, các phụ kiện máy móc liên quan tới giếng khoan, quấn sửa motor trọn gói.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận khoan giếng công nghiệp và gia đình cung cấp thợ sửa máy bơm công nghiệp,máy bơm nước gia đình giá rẻ,sửa máy bơm hỏa tiễn tại Thuận An .Khắc phục mọi sự cố hư hỏng máy bơm nước,giếng khoan đảm bảo nhanh ,gọn,nhẹ uy tín,chất lượng.

sua gieng khoan tai bien hoa 1
Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín-chuyên nghiệp tại Thuận An..

Nhận thi công sửa giếng khoan gia đình uy tín,chuyên nghiệp tại Thuận An.

 • Thi công sửa giếng bị tụt nước, khắc phục các sự cố giếng gia đình tụt nước, nhận sửa giếng gia đình chuyên nghiệp và giá rẻ.
 • Thợ sửa giếng khoan gia đình không lên nước, nhận sửa giếng cho loại giếng gia đình, thi công trên toàn khu vực Bình Dương-Đồng Nai-thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ sửa giếng bị hụt nước, giếng khoan bơm 1 lúc thì hết nước, nhận sửa chữa giếng lên nước yếu, bơm lên yếu.
 • Khắc phục các vấn đề giếng lâu ngày không dùng, khi dùng tới thì bơm không lên nước, bơm nước không thấy lên.
 • Sửa chữa giếng khoan bị lên cát, bơm nước lên có bùn, hay nước bơm lên đục, bơm lên nước có mùi hôi, nước phèn, và mặn.
 • Kiểm tra sửa chữa máy bơm nước giếng khoan,khắc phục triệt để hư hỏng máy bơm, thay thế các phụ kiện giếng khoan, linh kiện giếng khoan.

Khi quý khách hàng cần dịch vụ thợ lấy máy bơm hỏa tiễn rớt giếng-sửa giếng khoan tại Thuận An hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0343 985 953 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em