Thợ sửa giếng khoan gia đình-công nghiệp tại Biên Hòa Uy Tín

Thợ sửa máy bơm nước Hồng Lĩnh uy tín.
89 / 100

Thợ sửa giếng khoan gia đình,sửa giếng khoan công nghiệp uy tín,chất lượng cao tại TP Biên Hòa Đồng Nai L/H: 0343 985 953.

Trong cuộc sống thường ngày,sẽ có lúc chúng ta gặp phải những sự cố,hay vấn đề mà không ai mong muốn,và đối với giếng khoan cũng vậy,nó vẫn thường gặp sự cố sau 1 thời gian sử dụng như : mất nước,tụt nước hoặc gặp nhiều sự cố như bị bẩn,sạt lở bùn, bị dị vật rơi xuống che lấp giếng…

Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước sinh hoạt trong khi đó những người không có chuyên môn không thể tự sửa chữa khắc phục.

Dịch vụ sửa giếng khoan gia đình-sửa giếng khoan công nghiệp tại Biên Hòa chúng tôi nhận khắc phục tất cả các sự cố hư hỏng về giếng Nhanh Chóng-Chính Xác-Giá Rẻ.Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ theo số điện thoại ZaLo 0343 985 953 để được hỗ trợ.

Việc khoan giếng là chuyện đơn giản nhưng để khắc phục,sửa chữa giếng khoan không phải là việc dễ dàng và không phải đơn vị khoan giếng nào cũng có thể thực hiện được.

Điện nước Hồng Lĩnh được ra đời với mục đích mang lại nguồn nước uống,nước sinh hoạt, sử dụng trong công việc cho gia đình và các công ty,xí nghiệp luôn luôn đảm bảo,không bị mất nước,không bị ô nhiễm nước…

Hồng Lĩnh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chắc chắn sẽ sửa chữa giếng một cách nhanh nhất đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

sua may bom nuoc hong linh 3
Thợ sửa giếng khoan uy tín tại Biên Hòa.

Hướng dẫn cách sử dụng giếng khoan đúng cách và an toàn ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH.

Giếng khoan đã xuất hiện rất lâu tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết sử dụng giếng khoan đúng cách và hiệu quả. Trải qua nhiều năm hoạt động, các kỹ thuật viên của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng giếng khoan đúng cách để đảm bảo giếng khoan hoạt động lâu dài và hiệu quả nhất.Mời quý bạn đọc tiếp phần bên dưới.

1/ Sân giếng khoan phải được láng xi măng thoải, có rãnh thoát nước thải sinh hoạt tối thiểu là 10 mét.

2/ Miệng giếng phải cao cách nền giếng tối thiểu 0,3 mét nhằm chống nước chảy tràn vào giếng. Trường hợp lắp bơm điện thì miệng giếng phải có nắp đậy, nếu bơm bằng tay thì phải đổ bê tông quanh trụ để bảo vệ nguồn nước sao cho sạch nhất, đồng thời tránh những tác động môi trường xung quanh làm ảnh hưởng tới nguồn nước trong giếng.

3/ Khi sử dụng bơm điện, bạn có thể cân nhắc sử dụng bơm chìm giếng khoan hoặc máy bơm nước giếng khoan để trên mặt đất tùy vào địa hình địa chất của từng khu để đảm bảo an toàn hoạt động và hiệu quả nhất. Nếu sử dụng bơm điện thì phải có mắc nối đất để tránh được những rủi ro khi có sự cố về điện áp xảy ra.

4/ Vệ sinh giếng khoan cũng như máy bơm chìm giếng khoan thường xuyên đảm bảo máy hoạt động thông suốt.

5/ Khi không sử dụng nước trong thời gian dài, nên bịt kín miệng giếng bằng bùn hay đất sét để đảm bảo nguồn nước trong giếng không bị ô nhiễm.

6/ Cần tìm hiểu và lựa chọn loại máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức điện áp. Hiện nay, các dòng máy bơm chìm giếng khoan kể cả bơm chìm giếng khoan ebara đều tích hợp khả năng ngưng hoạt động nếu nguồn điện cấp quá yếu hoặc vượt định mức.

sua gieng khoan tai trang bom
Cách sử dụng giếng khoan an toàn và hiệu quả.

Sự cố hư hỏng giếng khoan thường gặp nhất.Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín,giá rẻ tại Biên Hòa.

Trong cuộc sống hằng ngày thì việc giếng khoan bị hư hỏng, giếng nước gia đình và công nghiệp hoạt động không ổn định, có rất nhiều vấn đề hư hỏng giếng khoan nhưng ở đây chúng tôi chỉ đưa ra những vấn đề thường gặp nhất để quý khách hàng tiện tham khảo:
 • Đầu tiên là vấn đề giếng không lên nước, chúng ta bật máy bơm nước nhưng lại không thấy nước lên, vấn đề này vẫn thường gặp nhất ở các giếng khoan gia đình.
 • Nguyên nhân không lên nước, thì có thể là do giếng khoan, hoặc do máy bơm nước, nếu như máy bơm nước vẫn hoạt động bình thường, thì có thể do cái ruppe ở dưới giếng bị hư hỏng, nên nước không thể bơm lên được.
 • Cũng có thể là do máy bơm nước bị hỏng, vấn đề máy bơm nước hư hỏng củng có rất nhiều nguyên nhân, như máy bơm nước cháy, máy bơm giếng khoan bị hư quạt nước, máy hư hỏng cánh quạt gió…
 • Giếng bị tụt nước, sau khi tắt máy bơm nước, thì nước ở giếng khoan không được giữ lại, nguyên nhân là do hút sâu bị hỏng, vấn đề này cần phải lôi giếng lên, và thay thế bằng thiết bị hút sâu mới vào.
 • Giếng khoan bơm nước lên không đều, nước bơm lúc lên được lúc không, nước bơm lên yếu, hay các vấn đề nhiều khi bơm không có nước, nguyên nhân chủ yếu do thiếu hụt nước, mực nước tĩnh bị hạ thấp xuống.
 • Giếng khoan bơm nước lên có bùn, nước bơm lên phèn, nước không sử dụng được, những vấn đề này chúng tôi cần kiểm tra chính xác, rồi mới đưa được những nguyên và bệnh của giếng.
 • Quý khách hàng lưu ý, vì giếng khoan rất dễ hư hỏng, dễ có vấn đề phát sinh hư hỏng, nên cần chú ý không được để bất cứ vật gì rơi rớt xuống giếng, đơn giản như 1 viên đá nhỏ bằng đầu đũa rơi xuống, cũng làm cho giếng khoan bị hư hỏng.
 • Bên trên là một số vấn đề của giếng gia đình, còn đối với giếng khoan công nghiệp, thì sẽ có những vấn đề như máy bơm hỏa tiễn bị cháy, máy bơm nước hỏa tiễn bị rớt xuống giếng, đứt cáp…
 • Đó là một số nguyên nhân và vấn đề giếng khoan thường gặp, còn rất nhiều vấn đề giếng khoan hư hỏng, những sự cố cần phải sửa chữa, cũng như rất nhiều nguyên nhân hư hỏng, hãy liên hệ công ty chúng tôi khi gặp sự cố hư hỏng giếng khoan nhé.
sua gieng khoan quan tan phu
Dịch vụ sửa giếng khoan công nghiệp uy tín-chuyên nghiệp tại Biên Hòa.

Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước giếng khoan DDIENJ NƯỚC HỒNG LĨNH.

Để lắp đặt máy bơm giếng khoan một cách hiệu quả và tối ưu nhất, bạn phải lưu ý các vấn đề sau:

 • Lắp đặt máy bơm nước càng gần nguồn nước càng tốt để tiết kiệm công suất cho máy trong việc bơm dẫn nước lên, từ đó tiết kiệm năng lượng cho máy.
 • Trong quá trình lắp bơm cần lắp chắc chắn, máy không bị rung khi hoạt động vì rung lắc sẽ tạo ra tiếng kêu lớn, nếu để lâu ngày có thể làm bung máy ra khỏi bệ đỡ. vì vậy nên lắp đặt máy bơm ở bệ đỡ có bề mặt bằng phẳng.
 • Một số máy bơm nước như bơm ebara phải gắn hệ thống nước mồi vào đúng theo sự chỉ dẫn của máy bơm.
 • Đầu ống dẫn giếng khoan của bạn nên có lưới lọc để tránh rác, cát làm tắc nghẽn, khiến cho máy bị hỏng.
 • Đường ống dẫn vào và ra phải thật kín, bởi khi xảy ra rò rỉ đều có thể gây hại cho máy trong quá trình hoạt động.
 • Điện thế nối vào máy phải đúng, chú ý nên lắp một cầu dao tự động, công suất của dây điện phải đúng với công suất tải của máy bơm nước.
Dịch vụ sửa giếng khoan gia đình tại Tp Biên Hòa uy tín.
Dịch vụ sửa giếng khoan gia đình tại Tp Biên Hòa uy tín.

Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín-chất lượng giá thành cực rẻ tại Biên Hòa nhận sửa chữa tất cả các sự cố hư hỏng giếng khoan.

 • Nhận sửa giếng khoan gia đình không lên nước, khắc phục triệt để vấn đề giếng khoan gia đình bật máy nhưng không thấy nước lên, máy bơm nước vẫn hoạt động nhưng nước không lên.
 • Thợ sửa giếng khoan nước không lên, nguyên nhân do không thấy máy bơm nước chạy, bật điện nước nước không chạy, máy bơm không nổ, hay nước trên bồn hết nhưng không thấy bơm nước lên.
 • Dịch vụ sửa giếng khoan tại Biên Hòa chuyên nghiệp, nhận sửa giếng khoan công nghiệp ở TPHCM, và các thành phía nam, các tỉnh thành giáp với Đồng Nai.
 • Công ty chuyên sửa máy bơm hoả tiễn, loại máy bơm nước thả ở dưới giếng khoan công nghiệp, lấy máy hoả tiễn bị rớt giếng lên, lôi máy bơm hoả tiễn, thay thế máy bơm nước hỏa tiễn.
 • Khắc phục hoàn toàn sự cố giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp, sửa chữa máy bơm nước giếng khoan, đội thợ thi công sửa chữa trọn gói, cung cấp các loại máy bơm nước giá rẻ nhất.
 • Thợ sửa giếng khoan tại Biên Hòa cho vấn đề giếng tụt nước, nhận sửa giếng nước bị tụt, thi công sửa chữa giếng khoan gia đình giá rẻ, thợ sửa giếng khoan gia đình chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất.
 • Thi công sửa chữa giếng khoan hư hỏng hút sâu, kéo giếng lên và thay thế bộ hút sâu trọn gói, sửa chữa khoan bị thiếu hụt nước trong mùa hè, màu nắng nóng làm mực nước tỉnh hạ thấp.
 • Xử lý hiện tượng nước lên yếu, nước bơm lên được một lúc là hết nước, nước bơm lên bị giật, bơm lên lúc yếu lúc mạnh, sửa giếng khoan gia đình tại Biên Hòa chuyên nghiệp nhất.
 •  Nhận sửa giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước. Máy bơm nước đang bơm tự nhiên không còn lên nước. Giếng khoan bị tụt nước do hở ống nhựa hoặc các vị trí ống nối không kín.
 • Sửa chữa giếng khoan Φ48 – Φ60 – Φ110 – Φ125 – Φ300 – Φ500, giếng không lên nước, tụt nước, hỏng củ, dập ống, hạ mực nước ngầm… Xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
 • Nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.
 • Thổi rửa giếng khoan, sục lại giếng bị nhiễm bẩn.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước.
 • Nhận cung cấp và lắp đặt máy bơm nước.
 • Xử lý sự cố máy bơm li tâm, máy bơm công nghiệp, máy bơm nước chìm.
 • Xử lý sự cố máy bơm nước không hoạt động, không chạy.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước phát tiếng ồn.
 • Nhận sửa máy bơm nước chập điện, bị rò điện.
 • Thi công sửa chữa máy bơm nước bị hỏng phao bơi, không bơm nước.
 • Tư vấn sửa chữa và thay mới máy bơm nước cũ…

  VUI LÒNG LIÊN HỆ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN VỀ SỬA GIẾNG KHOAN-KHOAN GIẾNG: 0343.985.953 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

dich vu lay bom hoa tien rot gieng tai bien hoa
Dịch vụ sửa giếng khoan công nghiệp tại Biên Hòa.

Liên hệ dịch vụ sửa giếng khoan chuyên nghiệp tại Biên Hòa ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH CAM KẾT “giá thành rẻ song chất lượng không hề rẻ”.

 • Khi giếng khoan của bạn gặp sự cố và không có nước hoặc nước không đảm bảo để sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn vì không có nước.
 • khoan khai thác nguồn nước ngầm và nằm sâu trong đất nên nếu như những người không có kinh nghiệm sẽ không biết sửa chữa giếng khoan tại nhà và giếng khoan đang gặp lỗi gì.
 • Chính vì thế khi giếng khoan gặp sự cố thì bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa giếng khoan để khắc phục lỗi mà giếng khoan của gia đình đang gặp phải.
 • Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chữa giếng khoan hay sử dụng dịch vụ khoan giếng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất và chế độ bảo hành lâu dài.
 • Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa giếng khoan gia đình-công nghiệp-khoan giếng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có tay nghề trong việc sửa chữa tất cả các hãng trên thị trường hiện nay chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn Hồng Lĩnh.
 • Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ gần như ở hầu khắp các quận, phường thuộc Đồng Nai. Chỉ sau 20 phút gọi công ty sẽ đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng của quý khách, khắc phục trong thời gian sớm nhất để đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như sự an toàn của quý khách hàng.
sua gieng khoan tai di an 2
Dịch vụ sửa giếng khoan gia đình tại Biên Hòa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa Giếng khoan tại Điện Nước Hồng Lĩnh.

 1. Đảm bảo 100% giếng khoan hoạt động tốt như bình thường.
 2. Chế độ bảo hành giếng sau khi sửa  từ 06T ->1 năm.
 3. Lắp đặt hoàn thiện,trả mặt bằng như cũ hay theo ý của khách hàng.
 4. Sử dụng vật tư chuyên dùng cho giếng khoan nên có độ bền cao.
 5. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp,không phát sinh chi phí trong lúc làm.
 6. Trong thời gian giếng được bảo hành nếu có vấn đề về giếng khoan thì tất cả đều được sửa chữa miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm điện nước Hồng Lĩnh

Điện thoại  : 0343.985.953 – 0364.065.584.

Email: tuyentran020982@gmail.com.

Trang web : https://diennuochonglinh.com.

Địa chỉ       : Khu phố 2-phường Long Bình-Biên Hòa-Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em