Thợ sửa giếng khoan-Sửa máy bơm nước tại Thủ Dầu Một

sua gieng khoan tai quan 9

Thợ sửa giếng khoan-sửa máy bơm nước tại TP.Thủ Dầu Một Bình Dương L/H: 0343.985.953.

Thợ sửa giếng khoan tại Bình Dương uy tín.Chúng tôi chuyên nhận thi công sửa giếng khoan bị tụt nước,hỏng củ,dập ống,hạ mực nước ngầm,xử lý tất cả các sự cố về giếng khoan công nghiệpgia đình uy tín,giá rẻ.Bảo đảm uy tín,chất lượng,tiến độ,lưu lượng nước,giá cả phải chăng,bảo hành dài hạn.

Chúng tôi là đơn vị sửa chữa giếng khoan, khắc phục các hư hỏng của giếng khoan, điện nước,máy bơm nước trên toàn khu vực thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương,thi công với mức giá rẻ nhất thị trường.Với đội ngũ nhân viên với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về sửa giếng khoan với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước,..Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.Đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số kỹ thuật viên:

ĐT: 0343.985.953-0364.065.584

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

“Khách hàng hài lòng chúng tôi thành công”

khắc phục sự cố nhanh chóng không để khách hàng chờ đợi lâu.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất kể lúc nào bạn cần và bất cứ nơi đâu.

Sự cố hư hỏng giếng khoan thường gặp.

– Giếng khoan của bạn bị tụt nước?

– Giếng khoan của bạn bơm không lên nước? Hay lên yếu?

– Giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống cản trở việc nước lên?

– Giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn hay nước đục?

– Giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại?

– Giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước, tắc nước?

– Nguồn nước của bạn bị nhiễm mùi, nhiễm độc, nhiễm kim loại…?

– Nguồn nước hạn hẹp, không đủ phục vụ trong sinh hoạt hay sản xuất?

– Máy bơm của bạn bị hỏng? Bơm không lên nước?

sua gieng khoan uy tin tai thu dau mot
Giếng khoan nhà bạn đang gặp phải vấn đề gì?

Dịch vụ sửa giếng khoan tại Thủ Dầu Một của chúng tôi .

Chúng tôi luôn nhận sửa chữa các vấn đề về giếng khoan cho quý khách hàng tại khu vực Bình Dương với những vấn đề mà chúng tôi thường sửa chữa như sau:
– Nhận sửa giếng khoan của bạn bị tụt nước không rõ nguyên nhân, đang hút tự nhiên tụt nước, hoặc sau khi tắt máy thì bị tụt nước, sửa giếng khoan của bạn bơm không lên do không có nước, hoặc lên yếu, máy bơm nước lên khi từng ít, máy bơm chạy yếu.
– Nhận sửa giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống làm nghẹt giếng, làm giếng không thể bơm, hoặc không thể nối máy, nước lên không đều.
– Nhận sửa giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn làm nguồn nước bị ô nhiễm, sửa giếng khoan bị nghẹt bùn, bị lên cát và đất đá làm nước không thể sử dụng được.
– Sửa giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại, nhận sửa lại giếng khoan bị mất nước, bị tụt nước, bị nhiễm bẩn do lâu ngày không dùng tới hoặc đã từng bỏ nhưng bây giờ muốn sử dụng lại.
– Nhận sửa giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước, máy bơm nước đang bơm tự nhiên không còn lên nước, giếng khoan bị tụt nước do hở ống nhựa hoặc các vị trí ống nối không kín.
– Sửa chữa giếng khoan Φ48 – Φ60 – Φ110 – Φ125 – Φ300 – Φ500, giếng không lên nước, tụt nước, hỏng củ, dập ống, hạ mực nước ngầm… xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
– Nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.
– Thổi rửa giếng khoan, sục lại giếng bị nhiễm bẩn.

Xem thêm : Thông cầu cống nghẹt uy tín tại Bình Dương.

Xem thêm : Thông chậu rửa chén tại Bình Dương.

Xem thêm : Dịch vụ sửa ống nước tại Bình Dương.

sua gieng khoan tai quan 9
Dịch vụ khoan giếng uy tín nhất .

Giếng khoan không lên nước,máy bơm vẫn hoạt động bình thường mà không có nước lên nguyên nhân chính là gì?Cách khắc phục như thế nào?

Trong rất nhiều sự cố thì sự cố máy bơm giếng khoan không lên nước là một sự cố hay gặp phải nhất.Nhưng đâu mới là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố này .Mời các bạn tham khảo 6 nguyên dưới đây để có phương án khắc phục .Có thể nó sẽ giúp ích được cho quý vị nắm bắt được nguyên nhân hoặc ít nhất không bị các cửa hàng sửa chữa “bịp” lỗi hỏng mà “ăn” thêm tiền của quý khách.

1. Giếng khoan không nên nước có thể do nguồn nước bị cạn.

Cách khắc phục : Khi gặp nguyên nhân này người sử dụng nên nối dài thêm ống hút của giếng khoan hoặc không cần can thiệp kỹ thuật vào hệ thống bơm nước mà chờ đến khi nước dâng lên đến chiều sâu đặt bơm hoặc ống hút nước thì có thể tiếp tục sử dụng.

2. Giếng khoan không lên nước do sự cố lắp đặt từ máy bơm nước.

Đối với các loại máy bơm nước giếng khoan đặt cạn, nguyên lý hoạt động thường là bơm ly tâm hút chân không vì vậy khi lắp đặt đường ống hút của máy bơm xuống nguồn nước cần đảm bảo kín 100% nếu có không khí thoát vào máy bơm sẽ không hút được nước.

Cách khắc phục :Khi mắc phải nguyên nhân này cần kiểm tra lại đường ống hút nước xem có bị vỡ, hở ở những khớp nối hay không.
Lưu ý : Theo kinh nghiệm khi lắp đặt chỉ để một khớp nối duy nhất tại vị trí gần cửa hút của máy bơm để dễ dàng xử lý khi bị hở, phần còn lại sử dụng ống nước liền mạch nối để vị trí độ sâu đã xác định.

3. Do cánh bơm bị vỡ.

Vì các máy bơm đặt cạn thường là máy bơm ly tâm với hoạt động của cánh quạt giúp hút và đẩy nước lên cao, vì vậy bộ phân này hỏng thì không hút và đẩy được nước, khi đó cần thay thế cánh quạt mới.

Cách khắc phục : Chúng ta cần thay thế cánh quạt mới.

4. Do lựa chọn máy bơm không hợp lý.

Khi mua hàng khách hàng không để ý đến lưu lượng và cột áp của máy bơm vì vậy sẽ mua phải máy bơm không đủ cột áp để hút nước lên.

Cách khắc phục : Trường hợp này cần thay thế máy bơm mới.

5. Do nước mồi bơm không có hoặc không đủ.

Sau khi lắp đặt máy bơm, người sử dụng cần đổ 1 lượng nước mồi bơm cho đầy đến của xả của máy bơm như vậy máy bơm mới hút được nước từ dưới sâu lên. Trong quá trình bơm, khi nước giếng bị cạn lượng nước này sẽ bị đẩy hết lên vì vậy nếu giếng cạn nước cần tháo vòi xả và mồi lại nước trước khi sử dụng lần tiếp theo.

6. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác từ chính máy bơm khi mua về.

Với trường hợp này Quý khách nên để nguyên và yêu cầu nhà cung cấp bảo hành không nên can thiệp vào máy bơm.

Dịch vụ khoan giếng uy tín tại Thủ Dầu Một của chúng tôi.

– Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ219 – Φ325.

– Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…

– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

– Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.

– Khoan giếng hạ mực nước ngầm.

– Thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.

– Mua bán, sửa chữa, trao đổi máy bơm các loại : Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…

– Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.

Dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín tại Thủ Dầu Một của chúng tôi gồm:

– Nhận sửa chữa máy bơm nước cho gia đình khi máy bơm nước bị hư hỏng, sửa máy bơm không lên nước do máy bị cháy.

– Sửa máy bơm nước bị hư trục máy, máy bơm nước bị hư các hệ thống bạc đạn, máy bơm nước bị hỏng cánh quạt làm nóng máy, hoặc máy không chạy được…

—  Nhận sửa chữa nhanh mọi sự cố cho máy bơm nước tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm gia đình, máy bơm công nghiệp… của tất cả các hãng có trên thị trường như: Máy bơm nước Hanil, Jiali, Selton, Sena, Shining, Panasonic, Pentax, Wilo, Teco, Rato, Mitsuky…

– Nhận sửa máy bơm nước không lên nước do máy bơm bị tụt nước giếng khoan, sửa máy bơm nước bị hư hỏng bup bê, máy bơm bị hỏng vòi dẩn nước, vòi nước bị hở làm không thể lên được nước, dịch vụ thợ sửa chữa máy bơm nước tại nhà giá rẻ.

 Dịch vụ sửa máy bơm nước giếng khoan cho gia đình khi bị tụt nước do lâu ngày nước trong giếng tự tụt, hoặc máy bơm nước lâu không sử dụng đến làm máy bơm nước chạy yếu hơn.

– Nhận sửa máy bơm nước lên nước nhưng chảy yếu, máy bơm nước kêu to là ồn ào tới giấc ngủ của trẻ.

– Nhận quấn các loại motor máy bơm nước bị cháy bao gồm mô tơ 1 pha và 3 pha, sửa máy bơm nước công nghiệp.

 Thợ sửa máy bơm nước bị hỏng van 1 chiều, máy bơm chạy không lên nước do mất mất nước mồi, bị tụt nước.Sửa máy bơm PCCC bị kêu vòng bi, bị cháy, chập điện,..

– Ngoài ra chúng tôi còn nhận thay mới đường ống nước, sửa điện nhà, sửa giếng khoan không lên nước. Cung cấp các loại máy bơm nước gia đình.

– Dịch vụ sửa chữa các loại máy bơm nước hoả tiễnsửa máy bơm nước công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp, các loại máy bơm nước phòng cháy chữa cháy, sửa máy bơm nước thải công nghiệp.

– Nhận sửa chữa các loại giếng khoan cho gia đình, sửa giếng khoan công nghiệp, sửa máy bơm nước hỏa tiễn dùng trong giếng khoan công nghiệp…

– Khi quý khách hàng cần dịch vụ thợ sửa chữa máy bơm nước tại nhà khu vực TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Nếu chiếc máy bơm nhà bạn không may bị hư hỏng hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện nước để được hỗ trợ sớm nhất.Chúng tôi phục vụ sửa chữa hàng nghìn máy bơm dân dụng và sửa máy bơm công nghiệp ,sửa máy bơm tăng áp và chân không nổi tiếng nhất hiện nay.Cam kết thay thế linh kiện là hàng nhập khẩu chính hãng.

khoan gieng tai binh duong.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa giếng khoan,sửa máy bơm nước tại công ty chúng tôi.

  1. Đảm bảo 100% giếng khoan hoạt động tốt như bình thường.
  2. Chế độ bảo hành giếng sau khi sửa  từ 06T ->1 năm.
  3. Lắp đặt hoàn thiện,trả mặt bằng như cũ hay theo ý của khách hàng.
  4. Sử dụng vật tư chuyên dùng cho giếng khoan nên có độ bền cao.
  5. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp,không phát sinh chi phí trong lúc làm.
  6. Trong thời gian giếng được bảo hành nếu có vấn đề về giếng khoan thì tất cả đều được sửa chữa miễn phí.

Khi giếng khoan của bạn gặp sự cố và không có nước hoặc nước không đảm bảo để sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn vì không có nước. Giếng khoan khai thác nguồn nước ngầm và nằm sâu trong đất nên nếu như những người không có kinh nghiệm sẽ không biết sửa chữa giếng khoan tại nhà và giếng khoan đang gặp lỗi gì.
Chính vì thế khi giếng khoan gặp sự cố thì bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa giếng khoan để khắc phục lỗi mà giếng khoan của gia đình đang gặp phải. Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chữa giếng khoan hay sử dụng dịch vụ khoan giếng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất và chế độ bảo hành lâu dài.

Phạm vi hoạt động của chúng tôi tại TP.Thủ Dầu Một.

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Hiệp Thành

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Hiệp An

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Phú Hòa 

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Phú Lợi

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Phú Cường

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Phú Mỹ

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Phú Tân

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Phú Thọ

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Hòa Phú

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Tân An

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Tương Bình Hiệp

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Chánh Mỹ

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Chánh Nghĩa

Dịch vụ sửa giếng khoan,khoan giếng,sửa máy bơm nước tại phường Định Hòa

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh:

ĐT               : 0343.985.953 – 0364.065.584.

ĐC               : 714/2D – Phú An – Bến Cát – Bình Dương.

Email           : tuyentran020982@gmail.com

Website       : https://diennuochonglinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em