Thợ sửa giếng khoan tại Tân Phước Khánh-Phú Chánh Tân Uyên

Dịch vụ khoan giếng uy tín, chuyên nghiệp Hồng Lĩnh
89 / 100

NÔỊ DUNG BÀI VIẾT

Thợ sửa giếng khoan tại Tân Phước Khánh uy tín-chuyên nghiệp L/H: 0343 985 953.

Bạn đang tìm gấp dịch vụ sửa giếng khoan tại Tân Phước Khánh Tân Uyên? Nhưng lại có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn băn khoăn không biết phải lựa chọn đơn vị nào? Bạn đừng quá lo lắng hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty sữa chữa ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng 0343 985 953.

Để cuộc sống của người dân diễn ra thuận lợi, diễn ra bình thường, dịch vụ sửa giếng khoan tại Tân Phước Khánh của chúng tôi đã ra đời nhằm khắc phục,sửa chữa những sự cố máy bơm nước,sửa giếng khoan tại nhà NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa điện nước tại nhà như: sửa điện, đi đường dân điện công nghiệp, dân dụng. sửa đường ống nước,sửa bồn cầu,lắp đặt bồn cầu,thông cầu cống nghẹt, máy bơm nước, sửa chữa-lắp đặt bồn nước, phao điện, phao cơ ….tại nhà với GIÁ RẺ-CHẤT LƯỢNG.

Khi quý khách hàng cần dịch vụ thợ sửa giếng khoan tại Tân Phước Khánh-Phú Chánh Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất theo số điện thoại  ZALO 0343 985 953 hoặc truy cập vào https://diennuochonglinh.com để biết thêm thông tin về dịch vụ.Rất mong được hợp tác cùng quý khách.Trân trọng!

sua gieng khoan tai di an 2
Dịch vụ sửa giếng khoan gia đình tại Tân Phước Khánh uy tín.

Nguyên nhân máy bơm nước giếng khoan không lên nước là gì?

Trong quá trình sử dụng máy bơm giếng khoan, hầu như người sử dụng nào cũng đều gặp phải sự cố máy không hút được nước lên, kể cả thi lắp đặt đúng kỹ thuật và không xảy ra sai sót nào. Qua quá trình sửa chữa và tư vấn cho các khách hàng, chúng tôi nhận thấy có một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự cố trên như:

1. Giếng khoan bị hụt nước.

Giếng khoan bị hụt nước khiến cho máy bơm không lên nước là lý do thường gặp ở các vùng có địa hình, đặc điểm địa chất đặc biệt hoặc do thời tiết hạn hán kéo dài khiên cho lượng nước trong giếng khoan mất đi, làm cho bơm không hút nước lên được.

Khi gặp trường hợp này, người sử dụng cần tắt máy bơm để tránh bơm chạy khô dẫn đến hỏng bơm. Sau đó kiểm tra rõ nguyên nhân, nếu nước giếng không đủ thì có thể chờ đến khi nước lên hoặc khoan sâu thêm. Nếu khoan sâu thêm thì có thể sảy ra trường hợp tiếp theo là bơm không đạt không đủ cột áp thì cần thay loại bơm phù hợp như bơm chìm chẳng hạn.

2. Máy bơm không lên nước do cạn giếng.

Ở một số nơi tùy theo địa hình và nguồn nước ngầm phía dưới, có thể xảy ra tình trạng giếng nước bị cạn. Điều này xảy ra do một nguyên nhân khách quan nào đó về địa chất hoặc sự luân chuyển nước trong các mạch ngầm.

Vì vậy, khi gặp nguyên nhân này, người sử dụng không cần can thiệp kỹ thuật mà hãy chờ đến khi nước dâng lên đến chiều sâu đặt bơm (Đối với bơm chìm giếng khoan) hoặc ống hút nước (bơm giếng khoan đặt cạn) thì có thể tiếp tục sử dụng. Nếu giếng không thể có nước lại thì phải đào hoặc khoan giếng khác thay thế.

3. Máy bơm không lên nước do Hở đường ống.

Đối với dòng máy bơm 220V đặt cạn thường là bơm ly tâm hoặc bơm chân không, ống hút và buồng bơm cần phải đảm bảo kín, để hút được nước dưới sâu lên được. Do vậy đường ống lắp đặt từ máy bơm nối xuống mực nước giếng phải đảm bảo kín 100%.

Để xác định chính xác đây có phải là nguyên nhân hay không, đầu tiên bạn hãy lắp máy bơm vào đường ống và mồi máy bơm bằng cách đổ đầy nước vào cửa xả của máy bơm nếu nước rút xuống liên tục thì đường ống đã bị hở cần kiểm tra lại các mối nối của đường ống hút.

Sua may bom nuoc tan tam uy tin tai phuong linh
Nguyên nhân máy bơm nước giếng khoan không lên nước.

4. Máy bơm hỏng nên không hút được nước giếng khoan.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy bơm bị hỏng làm cho không bơm được nước. Trong số đó thường gặp nhất là sự cố hỏng quạt máy bơm.

Máy bơm giếng khoan vận hành nhờ vào hoạt động của cánh quạt hút và đẩy nước lên cao, vì vậy khi mà cánh quạt bị vỡ, bị nứt thì máy bơm sẽ không hút được nước lên.

Để nhận biết được tình trạng này thì bạn có thể dựa vào các biểu hiện như: Máy bơm hoạt động rất nhẹ mà không có nước ra; máy bơm hoạt động rung lắc nhiều hơn (máy bị gãy đi một phần cánh quạt).

Cách khắc phục tốt nhất là bạn nên tháo rời và kiểm tra lại bộ phận cánh quạt, nếu hư hỏng nặng thì nên thay mới.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân nghiêm trọng hơn như cháy động cơ, mòn trục ly tâm, điện yếu không đủ điện áp… tất cả đều phải được kiểm tra kỹ do các thợ có tay nghề, Bạn không nên tự ý khắc phục những sự cố này.

5. Cột áp hút không đủ khiến cho máy bơm không lên nước.

Khi mua phải máy bơm có cột áp không đủ hoặc mặt nước tĩnh ở phía dưới quá sâu so với cột áp hút của máy bơm cũng sẽ làm cho máy bơm không thể hút được nước thì giếng khoan lên.

Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần lắp thêm củ hút giếng sâu để hỗ trợ hút nước. Củ hút giếng khoan này sẽ được lắp đặt xuống dưới giếng, chìm sâu trong nước thì càng tốt.

Dụng cụ này hoạt động dựa trên nguyên lý tương tự bộ phận tạo hút chân không của những máy bơm ly tâm tự mồi, tính từ van của củ giếng lên tới đầu bơm sau khi mồi đầy nước, lúc khởi động bơm, nước sẽ được bơm ngay về giếng qua kim phun của củ hút sâu, bơm vào sáo hút tạo ra độ hút chân không để hỗ trợ kéo nước từ giếng từ dưới van một chiều lên, lượng nước này theo tuần hoàn mà được bơm bơm qua van điều áp để dùng

6. Cột áp đẩy không đủ.

Khi lựa chọn mua máy bơm nước bất kỳ, người sử dụng cần tính toán và đo đạc được chiều sâu của giếng một cách chính xác. Trường hợp khi mua máy bơm giếng khoan mà cột áp đẩy không đủ sẽ làm cho bơm không thể đưa được nước lên độ cao cần thiết, khiến cho nhiều người lầm tưởng là máy bơm không lên nước, nhưng thực tế ở trường hợp này là máy bơm hút được nhưng không đẩy được tới điểm chứa nước. Khi đó, người sử dụng cần thay máy bơm khác đủ áp để sử dụng.

7. Quên mồi trước khi vận hành. 

Đối với các dòng máy bơm giếng khoan gia đình hiện nay đa phần là dòng bơm ly tâm, khi vận hành phải mồi nước bơm mới hút được nước lên. Do đó, Trong khi lắp đặt, thì cần đổ một lượng nước mồi bơm đầy đến cửa xả của máy bơm để bơm có thể hoạt động.

Nếu chưa mồi và nước không lên được thì các bạn cần tiến hành mồi ngay để sử dụng, không để máy chạy khô, thiếu nước dẫn đến hỏng máy, cháy máy.

Trên đây là tất cả nguyên nhân khiến máy bơm nước giếng khoan không bơm được nước lên quý khách hãy kiểm tra tất cả các nguyên nhân trên xem sự cố hư hỏng giếng khoan nhà mình gặp phải nguyên nhân nào để tìm cách khắc phục nhé.

Nếu vẫn không thể khắc phục được vấn đề, thì tốt nhất quý khách nên giữ nguyên hiện trạng, và liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa giếng khoan-sửa máy bơm cho bạn để nhờ họ hỗ trợ và khắc phục vấn đề một cách tốt nhất nhé.Trân Trọng! Chúc quý khách hàng sức khỏe-thành công trong cuộc sống.

sua may bom nuoc uy tin tại phuong linh chieu truong tho
Nguyên nhân máy bơm nước giếng khoan không lên nước.

Góc hỗ trợ khách hàng dịch vụ sửa giếng khoan ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH.

Thời gian qua ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc của quý khách hàng gần xa và hôm nay chúng tôi xin được trích một số câu hỏi rất hay và cũng là những lỗi giếng khoan thường xuyên gặp phải để giải đáp cho quý bạn đọc một số thông tin thật hữu ích nhé.Mời quý khách hàng cùng bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Anh Quang trú tại phường Phú Mỹ có gủi câu hỏi về công ty hỏi:

Dạ xin chào quý công ty tôi tên là Quan Trú tại phường Phú Mỹ gia đình tôi có sử dụng một giếng khoan gia đình được 4 năm nay và thời gian gần đây có bị vấn đề Giếng bị tụt nước,sau khi tắt máy bơm nước thì nước ở giếng khoan không được giữ lại.

Xin hỏi quý công ty là giếng khoan của gia đình tôi gặp phải vấn đề gì?Cách khắc phục như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi từ quý công ty.Trân trọng!

Vấn đề anh hỏi chúng tôi xin được trả lời anh như sau:

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước chính là hút đẩy. Do đó nếu trong buồng bơm có nước đầy, quạt bơm mới có thể quay và đẩy nước. Khi máy vận hành, cánh quạt quay mà buồng bơm hết nước làm mát. Dẫn đến tình trạng như sau đây:

 • Máy bơm nước bị nóng động cơ.
 • Máy bơm nước phát ra tiếng ồn khi hoạt động.
 • Máy bơm nước bị cháy động cơ.
 • Máy bơm chạy nhưng không lên nước.

Do đó, buồng bơm luôn phải đầy nước, giúp máy hoạt động hiệu quả. Nên việc mồi nước cho máy bơm liên tục trong quá trình dùng là cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần để ý đến nguồn nước vào bơm luôn phải ổn định. Vì nếu không có nước hoặc nước yếu sẽ làm cho máy bơm hư nhanh.

Nguyên nhân máy bị tụt nước mồi:

Máy bơm nước bị tụt nước mồi có thể là do đường ống hút, lòng bơm của máy bơm bị hỏng. Không giữ được nước mồi trong máy, nên máy bơm chạy mà không hút được nước lên.

 • Trường hợp 1: Khi lòng bơm hư, cần phải mồi nước cho máy mỗi khi hoạt động. Bạn cần thay lòng bơm mới cho máy bơm nước.
 • Trường hợp 2: Đường ống hút bị hư, cũng là lý do khiến cho máy bơm hoạt động mà nước không lên. Nhằm khắc phục được vấn đề này, chỉ cần hàn lại đoạn ống hư. Hay cũng có thể thay mới đường ống hút cho máy bơm là được.
 • Trường hợp 3: Do nguyên nhân là hút sâu bị hỏng,vấn đề này cần phải lôi giếng lên,và thay thế bằng thiết bị hút sâu mới vào.
sua may bom nuoc chuyen nghiep tai phuong linh dong linh tay
Góc hỗ trợ khách hàng dịch vụ sửa giếng khoan chuyên nghiệp.

Anh Hùng trú tại phường Phú Lợi hỏi:

Thưa quý công ty Giếng khoan nhà tôi bơm nước lên không đều,nước bơm lúc lên được lúc không,nước bơm lên yếu nhiều khi bơm không có nước luôn ạ.Không biết là giếng khoan nhà tôi gặp phải sự cố hư hỏng gì?Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Mong quý công ty giải đáp giúp tôi.Tôi xin trân thành cảm ơn.

Vấn đề anh hỏi chúng tôi xin được trả lời anh như sau:

Đầu tiên ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH xin được cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.vấn đề anh hỏi rất hay và cũng rất phổ biến.Nhiều người nghĩ nước trong mạch nước ngầm là không thể cạn, thực tế không phải như vậy. Mạch nước ngầm có thể tưởng tượng như dòng sông ngầm trong lòng đất, mức nước của nó cũng “lên – xuống” bởi các yếu tố thời tiết và theo mùa.

Một nguyên nhân làm cho máy bơm nước giếng khoan không lên nước thường gặp,nhất là các khu vực thành phố đó là hiện tượng hụt nước hay cạn nước ngầm tại các giếng khoan. Để tìm hiểu về nguyên nhân giếng khoan bị hụt nước dẫn đến việc máy bơm hỏa tiễn không lên nước chúng ta cùng tìm hiểu về giếng khoan cũng như những nguyên nhân và biện pháp khắc phục như thế nào nhé.

Về nguyên nhân khiến giếng khoan bị hụt nước nước

Như đã nói ở phần trên, giếng khoan khai thác mạch nước ngầm, bản chất mức mạch nước ngầm cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi mước nước ở các sông hồ, nguồn nước mưa bổ xung. Do đó vào mùa khô thì hiện tượng mạch nước ngầm bị hạ xuống la nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng hụt nước ở giếng khoan

– Một vài nguyên nhân khác làm cho làm cho giếng khoan bị hụt nước là đường ống của giếng bị nứt hoặc vỡ gây ra hiện tượng air nước (hay gọi là E nước) làm không khí lọt vào buồng bơm khiến áp suất trong đường ống giảm, nước trong ống chảy ra ngoài, làm giếng khoan bị tụt nước.

– Vài trường hợp thường gặp do sỏi, cát chèn lấp chõ bơm, các điểm kết nối bị bung keo hở…

Biện pháp khắc phục giếng khoan bị tụt nước hoặc bơm yếu, bơm không lên.

– Nối thêm đường ống bên trong. Trước tiên hãy kiểm tra xem có đúng là giếng có bị hụt nước hay không bằng cách tháo và rút đường ống bên trong giếng lên và kiểm tra ngấn nước xem độ ngậm nó đến đâu (nếu đường ống khô thì giếng đã hụt nước hoàn toàn) Hoặc có thể dùng dây khô thả xuống để kiểm tra mức nước sau đó đem so sánh với chiều dài đường ống

– Sử dụng bộ hút sâu (đối với máy bơm đặt cạn) nếu độ hụt nước quá sâu (dưới 25m).nguyên nhân là do hút sâu bị hỏng, vấn đề này cần phải lôi giếng lên, và thay thế bằng thiết bị hút sâu mới vào.

– Tiến hành kiểm tra chõ bơm xem còn hoạt động tốt không, thay thế nếu thấy cần thiết

– Kiểm tra các van 1 chiều xem còn hoạt động và kín không, tiến hành thay thế nếu thấy cần thiết

dich vu sua may bom nuoc chuyen nghiep tai binh duong
Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín-giá rẻ phường Phú Chánh.

Anh Trung trú tại phường Phú Hòa hỏi:

Xin chào quý công ty.Tôi tên là Trung trú tại phường Phú Hòa tôi có câu hỏi xin được nhờ công ty tư vấn và trả lời giùm tôi.Gia đình tôi mới vừa khoan một giếng gia đình được một thời gian.

Nhưng hôm nay khi tôi bật máy để bơm nước thì thấy nước trong bồn tất đục và tôi có kiểm tra và biết được là giếng bơm lên có lẫn bùn và cát xin hỏi công ty là giếng của gia đình tôi gặp phải sự cố gì?

Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Mong quý công ty giải đáp sơm sgiumf tôi.Xin Trân thành cảm ơn.

Dạ vân Vấn đề anh hỏi xin được trả lời anh như sau:

Theo như mô tả của Anh thì có thể khẳng định là giếng khoan của gia đình Anh đã khoan và lắp đặt không đúng kỹ thuật. Tuy nhiên bạn không cung cấp đầy đủ các thông tin về kỹ thuật của giếng khoan nên xin mô tả như sau cho bạn dễ hiểu:

Đối với 1 giếng khoan, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lưu lượng nước thì người khoan giếng sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng lọai giếng có đường kính ống lọc kích thước là bao nhiêu là vừa đủ. Đồng thời bơm giếng sử dụng lọai bao nhiêu HP là phù hợp.

Khi giếng khoan lắp bơm có công xuất lớn,mà đường kính ống lọc nhỏ,sẽ dẫn tới hiện tượng ở chế độ làm việc bình thường nước bên ngòai cung cấp không đủ cho bơm họat động,do vậy giếng sẽ họat động ở chế độ tăng cường. Khi làm việc ở chế độ tăng cường thường xuyên sẽ dẫn tới các trường hợp sau:

 1. Ống lọc bị thủng.
 2. Đất cát bị hút qua khe lọc.
 3. Móp ống chống và ống lọc.
 4. Sử dụng lâu dài có thể bị sụt lún nền nhà.

Như vậy trong trường hợp giếng khoan gia đình bạn, chỉ cần thay bơm có động cơ nhỏ hơn là đạt được. Đồng thời để sử dụng lâu dài Bạn nên tiến hành thổi rửa lại giếng khoan nhé.

Chúc bạn sau khi thực hiện các thay đổi trên sẽ không thấy bất tiện với giếng khoan của gia đình mình nữa.Cũng giống như giếng đào thôi khi nó bị sạt lỡ bên trong thì minh bơm cả nước đục và đất lên thôi bởi vì nước trong giếng là nước ngầm nằm sâu trong lòng đất nên khi bơm thì hệ thống vận hành của bơm mạnh qua nên nó sẽ bơm lên cả bùn và cát nha bạn.Chúc bạn và gia đình sức khỏe.Trân trọng!

dich vu sua gieng khoan uy tin di an
Dịch vụ sửa giếng khoan tại Tân Uyên luôn là rẻ nhất.

Liên hệ thợ sửa giếng khoan chuyên nghiệp tại phường Tân Phước Khánh-Phú Chánh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Như các bạn đã thấy sự cố hư hỏng giếng khoan có rất nhiều bạn không thể tự mình khắc phục được vì không có chuyên môn.Khi giếng khoan của bạn gặp sự cố và không có nước hoặc nước không đảm bảo để sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn vì không có nước. Giếng khoan khai thác nguồn nước ngầm và nằm sâu trong đất nên nếu như những người không có kinh nghiệm sẽ không biết sửa chữa giếng khoan tại nhà và giếng khoan đang gặp lỗi gì.

 • Với phương châm tất cả vì khách hàng,chúng tôi luôn phục vụ khách hành một cách nhanh chóng,tận tâm và hiệu quả, chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ của chúng tôi.
 • tôi sẽ tư vấn cho quý vị giải pháp nào là phù hợp nhất, thỏa đáng nhất so với chi phí đầu tư đã bỏ ra.Chính vì thế khi giếng khoan gặp sự cố thì bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa giếng khoan để khắc phục lỗi mà giếng khoan của gia đình đang gặp phải.
 • Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chữa giếng khoan hay sử dụng dịch vụ khoan giếng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất và chế độ bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ sửa giếng khoan uy tín tại Tân Phước Khánh.Với đội ngũ thợ sửa giếng khoan chuyên nghiệp .Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng sự uy tín,chất lượng nhất.Khi quý khách đi làm về Hoặc tự nhiên mất nước hãy gọi cho chúng tôi.chúng tôi đảm bảo đội thợ chuyên nghiệp trong vòng 15 -> 20 phút có mặt khắc phục sự cố nhanh chóng,báo giá trước khi làm.
 • Với đội ngũ thợ sửa giếng khoan có tay nghề cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc. Với đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi đặc biệt cam kết không có chuyện vòi vĩnh hay nghĩ thêm bệnh để moi tiền khách hàng hay thay những đồ kém chất lượng.
 • Cam kết tất cả linh kiện thay thế đều là chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bảo hành dài hạn theo nhà sản xuất hoặc hạng mục sửa chữa. Hơn nữa để khách hàng hoàn toàn yên tâm, giá dịch vụ luôn được báo trước khi tiến hành làm việc.
 • Dịch vụ sửa giếng khoan tại Tân Phước Khánh của trung tâm Hồng Lĩnh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng tin dùng. Nhắc đến dịch vụ sửa chữa chắc chắn không thể thiếu đội ngũ sửa chữa lành nghề và thái độ nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
 • Điều làm khách hàng tin tưởng chúng tôi chắc có lẽ là tốc độ và được bảo đảm về chất lượng mà không phải bất kì cơ sở sửa chữa nào cũng có thể đảm bảo làm được cho khách hàng.
 • Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu sinh hoạt của chúng ta là không thể thiếu nước .Nhất là đối với các dịch vụ kinh doanh quán ăn ,nhà hàng,khách sạn…Khi đột nhiên bị mất nước điều đầu tiên là dẫn đến việc bất tiện trong kinh doanh.Đồng thời khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ kém chất lượng…Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và kinh doanh của chúng ta.
 • Với mức giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường, xử lý sự cố hư hỏng của giếng khoan,máy bơm nước gia đình nhanh chóng.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí, giúp bạn khắc phục sự cố tức thì không để bạn phải mất thời gian với những sự cố bất chợt từ giếng khoan,chiếc máy bơm.
 • Bất kể thời gian ngay cả những ngày nghỉ cuối tuần và những ngày lễ tết. Đến với ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.
sua gieng khoan tai di an
Liên hệ ngay thợ sửa giếng khoan chuyên nghiệp ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa giếng khoan tại ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH.

 1. Đảm bảo 100% giếng khoan hoạt động tốt như bình thường.
 2. Chế độ bảo hành giếng sau khi sửa  từ 06T ->1 năm.
 3. Lắp đặt hoàn thiện,trả mặt bằng như cũ hay theo ý của khách hàng.
 4. Sử dụng vật tư chuyên dùng cho giếng khoan nên có độ bền cao.
 5. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp,không phát sinh chi phí trong lúc làm.
 6. Trong thời gian giếng được bảo hành nếu có vấn đề về giếng khoan thì tất cả đều được sửa chữa miễn phí.

Việc khoan giếng là chuyện đơn giản nhưng để khắc phục,sửa chữa giếng khoan không phải là việc dễ dàng và không phải đơn vị khoan giếng nào cũng có thể thực hiện được.

Điện nước Hồng Lĩnh được ra đời với mục đích mang lại nguồn nước uống, nước sinh hoạt, sử dụng trong công việc cho gia đình và các công ty ,xí nghiệp luôn luôn đảm bảo,không bị mất nước,không bị ô nhiễm nước…

Hồng Lĩnh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chắc chắn sẽ sửa chữa giếng một cách nhanh nhất đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Khi quý khách hàng cần dịch vụ thợ sửa giếng khoan tại Tân Phước Khánh hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0343 985 953 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa giếng khoan tại Tân Phước Khánh tân Uyên.
Dịch vụ sửa giếng khoan tại Tân Phước Khánh tân Uyên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm điện nước Hồng Lĩnh

Điện thoại    : 0343.985.953 – 0364.065.584.

Email: tuyentran020982@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em