Thông tắc bồn cầu phường Bình Thọ-Trường Thọ Thủ Đức

Chất lượng dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu Tại phường An Hòa.
95 / 100

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp-bảo hành dịch vụ lâu dài tại phường Bình Thọ-Trường Thọ  L/H : 0343 985 953.

ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH chuyên nhận thi công thông tắc bồn cầu tại phường Bình Thọ – Trường Thọ uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ 24/24. Chúng tôi xử lý thông bồn cầu tại phường Bình Thọ – Trường Thọ hiệu quả nhanh chóng xử lý triệt để được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm qua.

Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu luôn luôn lắng nghe học hỏi áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao dịch vụ thông bồn cầu tại phường Bình Thọ – Trường Thọ luôn đảm bảo xử lý triệt để nhanh chóng mang tới môi trường sống tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thống tắc bồn cầu tại Thủ Đức với nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Nhưng để chọn một đơn vị có làm việc sạch sẽ, nhanh chóng nhờ kĩ thuật tiên tiến thì không có nhiều tại thị trường. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: công ty Điện Nước Hồng Lĩnh theo số Hotline: 0343 985 953 – 0364 065 584. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu  uy tín – chất lượng – xử lý triệt để đảm bảo vệ sinh, tiếp nhận 24/24.

Dịch vụ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu tại phường Bình Thọ.
Dịch vụ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu tại phường Bình Thọ.

Thông tắc bồn cầu giá rẻ nhưng đây thực chất chỉ là một chiêu trò mà thôi.

Ai đấy trong số chúng ta cũng mong muốn tìm được một sản phẩm hay dịch vụ chất lượng mà ở đó giá thành phải là rẻ. Nhưng đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu thì giá bao nhiêu là rẻ ?

Thực sự là chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thông tắc bồn cầu, với nhiều mức giá khác nhau được đưa ra thì tôi đã nhận không ít ý kiến, phản hồi từ khách hàng. Có người bảo rằng mức giá đó quá cao, có người xem đó là giá thành hợp lí.

Vậy thì mức giá thông bồn cầu 300k theo bạn rẻ hay mắc, chúng tôi biết rằng vì miếng cơm cũng như manh áo thì những đơn vị khác sẵn sàng hạ mức giá thấp hơn nhưng thực tế mức giá này đã là rẻ nhất rồi

Còn đối với những đơn vị dám nhận giá thấp hơn, chỉ từ 150k đổ lại thì chắc chắn họ sẽ có những mánh khóe mà có thể bạn sẽ không biết được, là người trong nghề chúng tôi sẵn sàng bóc phốt các chiêu trò mà họ từng làm đối với khách hàng

Ban đầu họ sẽ để mức giá ưu đãi 100k, với mức giá này chắc chắn sẻ thu hút không ít khách hàng, nhưng khi đến nơi họ sẽ báo mức giá lên đến cả triệu.

Hỏi vì sao ? Thì họ sẽ nói mức giá này tính theo mét dây, nếu đường ống thoát bồn cầu bạn dài hơn 3m thì mức giá sẽ không còn là 150k mà là 450k. Tôi hi vọng bạn là khách hàng thông thái trong những tình huống như thế này.

Cảnh giác với chiêu trò thông tắc bồn cầu giá rẻ,giảm 50%…

Như chúng ta đã biết mức độ cạnh tranh của dịch vụ thống tắc bồn cầu trên thị trường là rất lớn nên đã có không ít những đơn vị giở nhiêu chiêu trò tinh vi nhằm trục lợi từ sự cả tin tâm lý khách hàng ham rẻ nên các đơn vị thiếu uy tín làm ăn chụp giật .

Không quá xa lạ với những mẫu quảng cáo được dán khắp nơi trên các nẽo đường, góc phố. Đây là hình thức quảng cáo truyền thống và đang được cộng đồng lên án bởi nó không những gây mất mỹ quan cho đô thì mà hầu như các đơn vị này không có địa chỉ rỏ ràng, làm ăn chợp giật mất uy tín, gây mất niềm tin khách hàng.Chính vì vậy để tránh rơi vào bẫy của nhưng đơn vị lừa đảo trên quý khách nên tránh xa những đơn vị có dấu hiệu sau:

 1. Quảng cáo tờ rơi ở khắp nơi,dản kín các cây cột điện,góc tường,chỗ nào dán được là dán.Với những lời mời chào giật tít như chi phí thông tắc bồn cầu 50k,70k,90k,…Trong khi đó địa chỉ công ty lại không có.Đây thực chất là những công ty lừa đảo ,họ sẽ vẫn cung cấp dịch vụ cho bạn.Nhưng khi bắt tay vào làm thì chủ nhà mới té ngửa ra rằng họ quảng cáo 50k ,70k đó cho 1m thông bồn cầu và thực hiện xong con số mà chủ nhà phải thanh toán không hề nhỏ lên tới vài  triệu đồng.
 2. Quảng cáo google thực chất không hẳn tất cả những công ty quảng cáo google đều là lừa đảo tuy nhiên việc chạy quảng cáo google này tốn rất nhiều chi phí để chạy quảng cáo.Vì vậy mà dịch vụ thông tắc bồn cầu của họ cũng không hề rẻ được đúng không ạ.
 3. Chiêu trò giảm giá sốc,giờ vàng 50%,70%,90% hay thậm chí với 79k chẳng hạn.Đây thực chất là một chiêu trò mà họ đưa ra để thu hút khách hàng.Họ đánh vào tâm lý ham rẻ của đa số khách hàng hiện nay.Tuy nhiên khi hoàn thành xong họ sẽ viện rất nhiều lý do để yêu cầu bạn phải trả thêm các khoản phụ thu khác.Nếu không trả chúng sẽ kêu gọi đàn anh ,đàn em đến rất hãi.Để tránh sâu sát thì chủ nhà buộc lòng phải trả với mức giá cao gấp 2 đến 3 lần so với ban đầu.Lúc này phát hiện ra thì đã muộn màng.

Lưu ý:

 • Hợp đồng được giá rẻ cũng phải lưu ý là nếu thông không sạch, thông xong lại tắc thì khi đó tính ra lại quá đắt cho việc gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu,thông tắc đường ống nước,thông tắc chậu rửa bát tại nhà…
 • Đừng vì gấp quá hoặc cần quá mà gọi ngay, hãy bỏ ra thêm một đến hai phút tìm hiểm thêm thông tin, để so sánh giá cả cũng như cách thông tắc giữa các bên.
 • Với chữ TÂM + TÍN, suốt 10 năm xây dựng thương hiệu Hồng Lĩnh cũng như sự thấu hiểu chỉ có làm ăn uy tín mới lâu dài nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ mong sao mang đến cho bà con những giá trị thật nhất. Đến với Hồng Lĩnh, bạn sẽ thấy được giá trị đồng tiền bỏ ra tương xứng đúng lợi ích mang lại.
 • Với công ty chúng tôi, với nhiệm vụ trọng tâm là phục vụ khách hàng tốt nhất và coi đây yếu tố quyết định sự tồn tại chính của công ty cũng như là nền tảng cho sự phấn đấu, xây dựng dịch vụ cũng như phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn để trở thành công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại phường Bình Thọ – Trường Thọ.
Cảnh giác với dich vụ thông tắc bồn cầu thiếu uy tín tại phường Bình Thọ-Trường Thọ.
Cảnh giác với dich vụ thông tắc bồn cầu thiếu uy tín tại phường Bình Thọ-Trường Thọ.

Làm thế nào để tránh được các dịch vụ thông tắc bồn cầu thiếu uy tín tại phường Bình Thọ – Trường Thọ?

Đây cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi. Nhất là đối với những khách hàng đã từng rơi vào bẫy của các dịch vụ lừa đảo.

 • Sự thiếu kinh nghiệm cũng như do hoàn cảnh gấp gáp mà nhiều khách hàng. Đã và đang chở thành lạn nhân của một số đơn vị làm ăn chộp giật, kém chất lượng.
 • Đặc điểm chung của những đơn vị thông tắc vệ sinh lừa đảo. Thường là mập mờ trong cách báo giá, thi công ẩu chất lượng kém, khi gặp sự cố thường đùn đẩy lỗi cho khách hàng.
 • Bảo kê địa bàn dán các tờ rơi trái phép khoanh vùng ở các quận huyện. Không cho công ty và các dịch vụ khác vào trong vùng hoạt động của họ.
 • Cảnh giác với các tờ rơi hoặc quảng cáo không có địa chỉ, công ty rõ ràng thường là công ty ma. Khi làm cho khách hàng họ chỉ làm 1 lần, nên họ chặt chém giá với khách hàng.
 • Vì vậy khi khách hàng cần thông tắc bồn cầu vệ sinh đừng quá vội vàng. Hãy tham khảo nhiều kênh thông tin, ví dụ như mạng xã hội là một cách để bạn lọc thông tin.
 • Hãy tìm những đơn vị được xếp hạng cao trên google, cũng như chịu khó đọc các bình luận nhận xét. Dịch vụ của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để có cái nhìn khách quan nhất.
 • Hoặc bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp người quen xung quanh, biết đâu sẽ được gợi ý một đơn vị tốt. Nói chung, để tìm được đơn vị thông tắc và hút bể phốt uy tín tại phường Bình Thọ – Trường Thọ cũng không phải điều quá khó.
Làm thế nào để tránh dịch vụ thông tắc bồn cầu thiếu uy tín tại phường Trường Thọ-Bình Thọ.
Làm thế nào để tránh dịch vụ thông tắc bồn cầu thiếu uy tín tại phường Trường Thọ-Bình Thọ.

Giá thông tắc bồn cầu tại phường Bình Thọ – Trường Thọ là bao nhiêu?

Dạ Vâng chi phí thông tắc bồn cầu luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bỏ ra một số tiền hợp lý và được hưởng một dịch vụ xứng đáng, tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”.

 • Đó là tâm lý chung của tất cả mọi người đúng không ạ ! Chúng tôi hiểu điều đó. Để tồn tại và nhận được nhiều tình cảm của quý khách tại phường Bình Thọ – Trường Thọ nói riêng và tại Thủ Đức nói chung.
 • Trong những năm vừa qua, chúng tôi tích cực hoàn thiện và trao dồi hơn nữa không những về chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu mà còn về tác phong, phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp nhất.
 • Chúng tôi luôn tâm niệm rằng  “Khách hàng hài lòng-Chúng tôi thành công”. Tất cả những yêu cầu của quý khách khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, những người thợ sửa bồn cầu của chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ tối đa nhất. Làm sao để thông tắc bồn cầu cho quý khách trong thời gian hợp lý nhất, nhanh nhất và có mức sửa bồn cầu hợp lý nhất.
 • Làm sao để quý khách khi tìm đến thợ sửa bồn cầu của chúng tôi đều thấy an tâm và hài lòng về sự nhiệt tình và giàu chuyên môn. Chúng tôi cảm ơn những tình cảm quý giá của khách hàng tại phường Bình Thọ – Trường Thọ và cố gắng nỗ lực hơn nữa mang đến dịch vụ thông tắc bồn cầu-sửa bồn cầu chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
 • Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bạn đã thử qua nhiều cách mà vẫn không thể giải quyết được bạn quyết định nhờ đến dịch vụ Điện nước Hồng Lĩnh để thông tắc bồn cầu nghẹt nhưng bạn còn băn khoăn không biết đơn vị này có uy tín không?
 • Hãy đến với chúng tôi công ty Hồng Lĩnh để được sửa bồn cầu nghẹt một cách nhanh nhất với giá cả vô cùng phải chăng. Tuy nhiên, thông thường chúng tôi không đưa ra một mức giá cụ thể mà phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đưa ra mức giá chính xác và chắc chắn nhất.
 • Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cử độ ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát và tìm ra những vấn đề. Sau đó đề xuất và đưa ra những phương án giải quyết tối ưu nhất kèm theo mức giá tương ứng.
 • Khi sử dụng dịch vụ Điện Nước Hồng Lĩnh, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa. Bởi dưới tay đội ngũ thợ thông tắc bồn cầu lành nghề, được đào tạo bài bản, đạo đức tốt, cái gì hỏng thì sửa, hạn chế thay mới, lắp mới.
 • Mọi ca bệnh khó nhất, tinh vi nhất đều có thể giải quyết được khi bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn khi bắt buộc phải thay mới trong những tình thế không thể cứu vãn, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tại chỗ để lựa chọn những thiết bị máy móc bền, phù hợp nhất.
Đơn vị thông tắc bồn cầu tại phường Bình Thọ-Trường Thọ chuyên nghiệp.
Đơn vị thông tắc bồn cầu tại phường Bình Thọ-Trường Thọ chuyên nghiệp.

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ thông tắc tại Điện Nước HỒNG LĨNH.

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu-Lavabo-Bồn rửa chén uy tín tại phường Bình Thọ-Trường Thọ.

              DỊCH VỤ         BÁO GIÁ                                           GHI CHÚ
Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh 250.000 đ – 800.000 đ Phụ thuộc vào sự cố bồn cầu nghẹt giấy hay mắc phải đồ vật
Tháo lắp bồn cầu 300.000 đ – 500.000 đ Tùy thuộc vào loại bồn cầu 1 khối, 2 khối, bồn cầu xổm bệt, thông minh
Thông tắc bồn rửa chén 300.000 đ – 400.000 đ Phụ thuộc vào tình trạng sự cố nặng hay nhẹ
Sửa bồn cầu rò rỉ nước 100.000 đ Bảo hành 1 tháng
Thay phao bồn cầu 100.000 đ-500.000đ Bảo hành 1 tháng
Thông bồn rửa mặt 250.000 đ – 350.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ
Thông bồn tiểu nam  300.000 đ – 500.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ

Bảng giá thông tắc cống thoát nước tại Phú Giáo.

                    DỊCH VỤ              ĐƠN GIÁ       GHI CHÚ
Thông tắc cống thông thường 300.000 đ Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nghẹt nhà tắm 300.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nước mưa 300.000 đ – 600.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát nước bồn rửa chén 250.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát bồn rửa mặt 250.000 đ – 400.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Nạo vắt hố ga, cống rãnh Liên hệ báo giá X
Thi công làm đường ống thoát nước Liên hệ báo giá X
Xử lí chống hôi cống, toilet… Liên hệ báo giá X
Bảng báo giá thông tắc bồn cầu tại phường Bình Thọ - Trường Thọ.
Bảng báo giá thông tắc bồn cầu tại phường Bình Thọ – Trường Thọ.

Ưu điểm nổi bật dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Bình Thọ – Trường Thọ.

So với những đơn vị khác cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay thì đơn vị chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ dân cư sinh sống trên địa bàn. Sở dĩ chúng tôi tự hào để mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất là bởi vì chúng tôi đảm bảo có được những đặc điểm nổi bật:

 • Là công ty uy tín có tên tuổi hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Trong đó phải kể đến đó chính là dịch vụ thông tắc bồn cầu,thông nghẹt bồn rửa chén (bát),thông tắc đường ống thoát nước tại phường Bình Thọ – Trường Thọ.
 • Có đa dạng những loại hình dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau không chỉ dừng lại ở mỗi dịch vụ thông tắc bồn cầu nghet bị nghẹt. Điều đó đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ công nhân kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm cũng như có tay nghề rất cao. Sự cần cù chăm chỉ và chịu khó của thợ thông tắc bồn  cầu bị nghẹt chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho quý khách hàng cảm thấy thất vọng.
 • Với những dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau trong đó có dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt, công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi có được dịch vụ chất lượng và mức giá cả hợp lý bạn chưa từng thấy.
 • Máy móc đảm bảo hiện đại mới nhất. Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho quá trình thông tắc bồn cầu được diễn ra nhanh chóng hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Sẵn sàng phục vụ nhu cầu thông tắc bồn cầu 24/7. Bất kể thời điểm nào trong ngày, kể cả ban đêm khi các bạn gặp khó khăn trong vấn đề bồn cầu nghẹt.Công ty chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng ở mọi không gian và mọi thời điểm khi có thể dành cho khách hàng.
 • Thông tắc bồn cầu bị nghẹt không mùi hôi. Nhờ vậy mà quá trình thi công thông tắc bồn cầu không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Thông tắc bồn cầu không đập phá. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ công ty chúng tôi. Đơn vị chúng tôi cam kết thi công thông tắc bồn cầu đảm bảo cẩn thận an toàn, không đập phá và không gây thiệt hại đến bất cứ tài sản nào khác xung quanh.
 • Cam kết bảo hành công trình thi công trong thời gian kéo dài đến 90 ngày. Do đó quý khách hàng hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi đi vào sử dụng vận hành bồn cầu sau khi đã thi công thông tắc bồn cầu xong.
 • Sự uy tín của đơn vị chúng tôi được đánh giá đặt lên hàng đầu, tên tuổi của công ty được nhiều người biết đến cũng như lựa chọn để cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp dịch vụ ở khắp mọi nơi trên địa bàn TP Thủ Đức và vào mọi thời điểm. Bạn sẽ không phải ngần ngại rằng ban ngày bạn phải đi làm không có thời gian ở nhà xử lý bồn cầu bị nghẹt, hay bạn cũng không còn phải lo lắng vào ban đêm bồn cầu bị nghẹt nữa. Bởi công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu vào cả ban đêm.
 • Đảm bảo bảo hành sau khi bàn giao công trình thi công thông tắc bồn cầu bị nghẹt sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt quý khách hàng sẽ yên tâm bởi chất lượng của dịch vụ đẳng cấp chất lượng và hiệu quả.
 • Với những ưu điểm cơ bản nêu trên, khó có đơn vị nào có thể so sánh với dịch vụ của công ty chúng tôi.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu – cống nghẹt của chúng tôi theo số ☎️ hotline: 0343.985.953 để được hỗ trợ sớm nhất.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm
 “MANG CHỮ TÂM LÀM  HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT     : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email: tuyentran020982@gmail.com.
 • Trang web: https://diennuochonglinh.com .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em