Thông tắc bồn cầu phường Hòa Bình-Thanh Bình Biên Hòa

Dịch vụ thông bồn cầu uy tín số 1 đảm bảo thông sạch triệt để tại Đồng Nai
92 / 100

NÔỊ DUNG BÀI VIẾT

Thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp-đảm bảo thông tắc triệt để tại Phường Hòa Bình-Thanh Bình L/H: 0343 985 953.

Bồn cầu nghẹt-bồn tiểu nam nghẹt- Lavabo nghẹt-Bồn rửa chén thường xuyên bị tắc nghẹt phải làm sao?Đừng quá lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết nỗi lo này dùm bạn.

Chúng tôi cam kết không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Dịch vụ thông tắc bồn cầu-sửa bồn cầu của chúng tôi với đội ngũ thợ sửa bồn cầu không ngại khó, ngại khổ, đầy trách nhiệm trong công việc.Hàng năm, chúng tôi luôn có chính sách đào tạo, nâng cao tay nghề cho thợ sửa bồn cầu để có thể giỏi hơn nữa, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại Biên Hòa nói chung và tại phường Hòa Bình-Thanh Bình nói riêng.

Đến với công ty điện nước Hồng Lĩnh của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ dịch vụ thông tắc bồn cầu-thông tắc Bồn Tiểu-sửa bồn cầu-lavabo nghẹt-bồn rửa chén hỏng,nghẹt nước không trôi nhanh chóng, chuyên nghiệp cho quý khách hàng tại Biên Hòa.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu – sửa bồn cầu tại Biên Hòa của chúng tôi luôn được quý khách đánh giá tích cực về đội thợ sửa bồn cầu chuyên nghiệp, về công nghệ thông tắc, sửa chữa bồn cầu hiện đại số 1 hiện nay tại Biên Hòa.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÔNG TẮC BÌNH DƯƠNG

CHUYÊN THÔNG TẮC LAVABO(Bồn rửa mặt) – BỒN CHẬU RỬA CHÉN

THÔNG TẮC BỒN CẦU-THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC.

Holine: 0343.985.953(Gặp Lĩnh) – 0364.065.584(gặp Tuyên)

CAM KẾT XỬ LÍ TRIỆT ĐỂ SỰ CỐ TẮC NGHẼN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

sua chua dien nuoc hong linh

Giải đáp thắc mắc và trả lời câu hỏi của khách hàng gửi về cho chúng tôi trong thời gian qua.

Anh Việt Anh trú tại phường Hòa Bình có gửi câu hỏi về công ty hỏi:

Xin chào quý công ty tôi là Việt Anh sinh sống và làm việc tại phường Hòa Bình Biên Hòa.Gia đình tôi thường xuyên bị tắc nghẹt đường ống thoát nước và tôi cũng rò hỏi bạn bè cũng như tìm hiểu trên mạng và được biết đến bột thông cống bể phốt và tôi cũng đã sử dụng và cũng thấy rất hiệu quả.

Nhưng tôi xin hỏi quý công ty là có nên sử dụng bột thống cống bể phốt thường xuyên không?Nếu xử dụng thường xuyên về lâu về dài có ảnh hưởng gì tới chất lượng công trình không?Và thành phần hóa chất của bột thông cống bể phốt có an toàn với đường ống nước hay không ? Rất mong được nhận sự phản hồi sớm từ quý công ty.Tôi xin trân thành cảm ơn! Kính chúc quý công ty cùng toàn thể công nhân viên sức khỏe thành công trong cuộc sống.

Vấn đề anh hỏi chúng tôi xin được trả lời anh như sau:

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã gửi tới công ty chúng tôi một câu hỏi rất hay mà nhiều người đang quan tâm.Mặc dù bột thông tắc cống sử dụng thông thoát đường ống và bể phốt rất hiệu quả.

Tuy nhiên, xét về lợi ích lâu dài thì bột thông cống có bản chất là các chất hóa học mạnh, không chỉ ăn mòn chất thải trong bể phốt mà còn bám vào bể phốt, đường ống và tiếp tục ăn mòn những vật liệu này. Nếu sử dụng 1, 2 lần thì không sao nhưng sử dụng quá thường xuyên sẽ dẫn đến nhiều tác động xấu, ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của bể phốt.

thong tac bon cau uy tin ben cat
Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín-chuyên nghiệp tại phường Hòa Bình-Thanh Bình.

Vấn đề thứ hai anh hỏi thành phần hóa học trong bột thông cống bể phốt có an toàn với đường ống không?

Câu trả lời là:Nói chung về bản chất, các loại bột thông cống và sản phẩm thông cống đều là những hóa chất mạnh, có tính tẩy rửa cao, có ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của đường ống và bể phốt. Để bảo vệ đường ống tốt hơn, bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm thông tắc cống là hóa chất tổng hợp trong các trường hợp cần thiết và không nên quá lạm dụng.

Chị Quỳnh Anh có gửi tới chúng tôi một câu hởi rất là hay sau:

Thuốc thông tắc bồn cầu có khơi thông cống rãnh được hay không?

Xin thưa:Thuốc thông tắc bồn cầu chính là những sản phẩm có công dụng giúp bồn cầu được khơi thông, nhiều người gọi như vậy là để cho dễ gợi nhớ. Còn vấn đề sản phẩm có khả năng vừa khơi thông bồn cầu, vừa khơi thông cống rãnh hay không còn phụ thuộc vào thành phần, cũng như công dụng của sản phẩm đó có đa năng hay không.

Một số sản phẩm được thiết kế để khơi thông bồn cầu thường có thành phần là các chất chất hóa học như Sodium Hydroxide, acid sunfuric (H2SO4) và Potassium Hydroxide có khả năng ăn mòn, làm mềm các chất thải, mảng bám bên trong đường ống cống thoát chất thải từ bồn cầu xuống bể phốt thì thể xử lý được cả trường hợp cống thoát nước bị nghẹt.

Một số sản phẩm có thành phần là tổng hợp các vi sinh vật lợi khuẩn chuyên xử lý các chất thải trong bồn cầu và bể phốt thì không thể giúp thông cống rãnh bị nghẹt.

Anh Phạm Đăng Thành có gửi tới công ty hỏi:

Xin chào quý công ty tôi tên Phạm Đăng Thành trú tại phường Trảng Dài .Bồn cầu của tôi mấy hôm nay bị xảy ra tình trạng rút nước rất chậm và còn bốc mùi hôi thối rất khó chịu. Thỉnh thoảng còn có hiện tượng trào ngược chất thải rất mất vệ sinh. Tôi đã lên mạng để tìm cách và thử rất nhiều lần nhưng không có hiệu quả lâu dài.

Tôi muốn thuê dịch vụ của công ty Điện Nước Hồng Lĩnh giúp tôi giải quyết rứt điểm sự cố này và cho tôi hỏi dịch vụ thông tắc bồn cầu-sửa bồn cầu nghẹt bên công ty giá cả như thế nào? Có đảm bảo uy tín,đáng tin cây không? Vì tôi cũng được biết dịch vụ thông tắc bồn cầu này đã có không ít trường hợp khách hàng phải ngậm bồ hòn làm ngọt khi mà không muốn cãi nhau hoặc rùm beng mọi chuyện lên về việc thông tắc lừa đảo, thông mỗi cái Bồn Cầu thôi  mà hết tiền triệu.

Việc mất tiền chưa nói nhưng chất lượng thông tắc cũng rất tệ, thợ làm qua loa tắc lại hoàn tắc.Tôi rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía công ty. Tôi xin cảm ơn!

Về vấn đề Anh hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chào Anh ! Công ty rất cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Theo như mô tả mà Anh cung cấp, chúng tôi đã phân tích và cho rằng bồn cầu nhà Anh đã bị nghẹt rồi nhé. Anh nên nhanh chóng giải quyết nếu không sẽ gây ra rất nhiều hậu quả xấu đến sức khỏe và sinh hoạt của gia đình.

Để nhận tư vấn và hỗ trợ đặt lịch nhanh nhất vui lòng liên hệ với công ty qua hotline 0343 985 953 anh nhé! Nếu bồn cầu có hiện tượng rút nước chậm nhẹ anh thử làm theo cách này xem sao nha:

1/ Dùng 1 chiếc móc treo quần áo hoặc một thanh sắt mỏng, dài,chắc chắn để có thể kéo các đồ vật, chất thải khó phân hủy trong bồn cầu ra ngoài. Phương pháp này thường được dùng khi các bạn vô tình làm rơi các vật dụng cá nhân vào trong bồn cầu.

2/ Tình trạng giấy vệ sinh bị mắc kẹt nhiều bên trong bồn cầu thì các bạn có thể dùng nước sôi nóng đổ vào trong bồn cầu và chờ đợi một lúc để giấy vệ sinh có thời gian phân hủy và trôi xuống cống thoát nước. Hoặc các bạn có thể dùng một chậu nước lớn, dội thật mạnh vào trong bồn cầu.

3/ Anh hãy dùng nước rửa chén, cách này cũng rất hiệu quả trong việc làm cho các đồ khó tiêu như tóc, bùn đất, giấy… bị rửa trôi. Anh chỉ cần đổ khoảng ¼ cốc nước rửa chén vào bồn, sau đó để yên khoảng 10 phút rồi đổ một chậu nước sôi nóng từ từ vào trong bồn cầu. Anh sẽ nhận được kết quả vô cùng bất ngờ lắm đó.

4/ Nếu như vấn đề xuất phát từ bể phốt thì anh cần sử dụng các hoạt chất vi sinh, men xử lí bể phốt để giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất hữu cơ nằm bên trong bồn cầu. Lưu ý, anh không nên sử dụng các chất hóa học mạnh, làm như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi cho sự phân hủy các chất thải trong bồn cầu.

Những trường hợp mà các bạn đã thử nhiều cách vẫn không giải quyết được tình trạng bồn cầu xả không sạch, có tính chất phức tạp cao, thì các bạn nên tìm đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, các chuyên gia về lĩnh vực này sẽ có cách xử lý sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

dich vu thong tac uy tin tai binh duong
Hồng Lĩnh cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Biên Hòa.

Vấn đề anh hỏi chi phí sửa bồn cầu nghẹt như thế nào chúng tôi xin phép được trả lời anh như sau:

Dạ Vâng chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bỏ ra một số tiền hợp lý và được hưởng một dịch vụ xứng đáng, tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”. Đó là tâm lý chung của tất cả mọi người đúng không ạ ! Chúng tôi hiểu điều đó.

Để tồn tại và nhận được nhiều tình cảm của quý khách tại phường Thanh Bình-Hòa Bình nói riêng và tại Biên Hòa nói chung, trong những năm vừa qua, chúng tôi tích cực hoàn thiện và trao dồi hơn nữa không những về chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bồn cầu mà còn về tác phong, phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng  “Khách hàng hài lòng-Chúng tôi thành công” . Tất cả những yêu cầu của quý khách khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu – sửa bồn cầu, những người thợ sửa bồn cầu của chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ tối đa nhất. Làm sao để sửa bồn cầu cho quý khách trong thời gian hợp lý nhất, nhanh nhất và có mức sửa bồn cầu hợp lý nhất.

Làm sao để thông tắc bồn cầu-sửa bồn cầu triệt để, sạch sẽ nhất cho quý khách hàng. Làm sao để quý khách khi tìm đến thợ sửa bồn cầu của chúng tôi đều thấy an tâm và hài lòng về sự nhiệt tình và giàu chuyên môn. Chúng tôi cảm ơn những tình cảm quý giá của khách hàng tại Biên Hòa và cố gắng nỗ lực hơn nữa mang đến dịch vụ thông tắc bồn cầu-sửa bồn cầu chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng

Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bạn đã thử qua nhiều cách mà vẫn không thể giải quyết được bạn quyết định nhờ đến dịch vụ Điện nước Hồng Lĩnh để thông tắc bồn cầu-sửa bồn cầu nghẹt nhưng bạn còn băn khoăn không biết đơn vị này có uy tín không? Hãy đến với chúng tôi công ty Hồng Lĩnh để được sửa bồn cầu nghẹt một cách nhanh nhất với giá cả vô cùng phải chăng.

Tuy nhiên, thông thường chúng tôi không đưa ra một mức giá cụ thể mà phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đưa ra mức giá chính xác và chắc chắn nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cử độ ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát và tìm ra những vấn đề. Sau đó đề xuất và đưa ra những phương án giải quyết tối ưu nhất kèm theo mức giá tương ứng.

Khi sử dụng dịch vụ Điện Nước Hồng Lĩnh, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa. Bởi dưới tay đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản, đạo đức tốt, cái gì hỏng thì sửa, hạn chế thay mới, lắp mới. Mọi ca bệnh khó nhất, tinh vi nhất đều có thể giải quyết được khi bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn khi bắt buộc phải thay mới trong những tình thế không thể cứu vãn, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tại chỗ để lựa chọn những thiết bị máy móc bền, phù hợp nhất.

Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bến Cát.
Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hòa Bình-Thanh Bình Biên Hòa.

Vấn đề thứ 3 anh hỏi là dịch vụ có uy tín và đáng tin cậy không? Chúng tôi xin được trả lời anh như sau:

Để có thể đứng vững ở vị trí người dẫn đầu thị trường suốt nhiều năm liền, chúng tôi đã luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân doanh nghiệp mỗi ngày và mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.Với chữ TÂM chữ TÍN trong suốt  hơn 15 năm xây dựng thương hiệu, Hồng Lĩnh hiểu được mong muốn của khách hàng cần một địa chỉ uy tín,đáng tin cậy để an tâm khi gọi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu,chậu rửa chén, thông tắc cầu cống nghẹt… nói chung.

Nếu như có ai đó hỏi về đơn vị thông tắc bồn cầu-sửa bồn cầu uy tín nhất tại phường Hòa Bình-Thanh Bình? Thì câu trả lời luôn là Điện Nước Hồng Lĩnh. Đơn vị chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực điện nước trên địa bàn TP Biên Hòa được hơn 10 năm. Và đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Từ khâu tiếp cận hỗ trợ khách hàng đến khâu sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu khắc phục sự cố. Đều được thực hiện một cách bài bản khoa học nhanh chóng chất lượng.

 • Để tạo nên thương hiệu cũng như đem đến dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa uy tín, chất lượng,là địa chỉ đáng tin cậy thì cần rất nhiều những  yếu tố khác nhau. Nhưng trong số đó thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.
 • Thợ thông tắc bồn cầu- sửa bồn cầu tại Biên Hòa của chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng, làm việc không biết mệt mỏi để hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện khâu dịch vụ.Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.chúng tôi đã đang và sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ ,sản phẩm tốt nhất để không phụ lòng sự tin tưởng,mong mỏi của quý khách.
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu-sửa bồn cầu của Hồng Lĩnh đã có mặt trên thị trường Bình Dương từ rất nhiều năm nay. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi là một trong những thế hệ các kĩ sư tiếp xúc với bơm công nghiệp sớm nhất tại Biên Hòa.Do đó, mọi sự cố xảy ra với bồn cầu chúng tôi đều nắm rất rõ, từ đó sẽ kiểm tra chính xác các nguyên nhân một cách nhanh chóng và lên phương án sửa chữa tối ưu cho các thiết bị vệ sinh,máy móc bị hư hỏng.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi có một quy trình kĩ thuật tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế.Hệ thống nhà xưởng hiện đại với các thiết bị kĩ thuật được nâng cấp, đồng bộ giúp cho quá trình sửa chữa bồn cầu đạt độ chính xác cao và rút ngắn thời gian thực hiện.
 • Không chỉ vậy, các cán bộ, kĩ thuật của Hồng Lĩnh thường xuyên tham gia các hội thảo về ngành thiết bị vệ sinh, tự động hóa để nâng cao trình độ, cập nhật khoa học kĩ thuật mới để phát huy tối đa sự sáng tạo vào quá trình sửa bồn cầu, đem lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng ngày càng hoàn hảo.

Do đó bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cứ nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Hồng Lĩnh sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình, chu đáo.Chúng tôi xin cam kết không thu thêm bất cứ khoảng phí nào nếu khách hàng có gọi dịch vụ sửa bồn cầu-thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa của Hồng Lĩnh.

Chỉ cần bạn gọi là chúng tôi có mặt để khắc phục vấn đề bồn cầu cho nhà bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin là dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt tại Biên hòa nhanh nhất, chỉ cần với khoảng 15 – 30 phút sẽ xử lý xong mọi vấn đề. Chúc anh và gia đình sức khỏe.Trân Trọng!

Dịch vụ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu tại Bến Cát.
Dịch vụ sửa bồn cầu-Thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa.

HỒNG LĨNH nhận cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Hòa Bình-Thanh Bình với các hạng mục sau:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh cung cấp những dịch vụ thông tắc bồn cầu-thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại phường Hòa Bình-Thanh Bình.Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những thiết bị máy móc hiện đại vào trong công việc,do đó mọi vấn đề đều được công ty chúng tôi phục vụ một cách nhanh chóng,đảm bảo không đục phá,luôn đảm bảo chất lượng tốt,không gây ô nhiễm môi trường và không có tình trạng nghẹt trở lại.

Bằng sự hỗ trợ của công cụ thông tắc máy lò xo hiện đại thì mọi đường ống thoát nước dài hơn 20m thì không thể nào làm khó chúng tôi, bằng những kinh nghiệm sẵn có cùng với cách làm việc chuyên nghiệp thì chúng tôi dường như không e ngại bất kỳ sự cố gây tắc nghẽn nào

Khi bạn đã tin tưởng nhấc máy lên gọi cho chúng tôi thì chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn còn đang e ngại về giá cả thì bạn hãy cứ yên tâm, chúng tôi sẽ đưa ra giá cạnh tranh nhất trên thị trường, nhằm tránh trường hợp chặt chém phá giá, chúng tôi sẽ báo giá trước khi làm.

 • Thông tắc bồn cầu-Thông tắc cống ngầm và hệ thống đường ống thoát nước gia đình, khu chung cư giá rẻ, thông tắc bồn cầu nghẹt và các sự cố bồn cầu bị tắc, bị rò nước, thông tắc bồn rửa chén, bồn rửa mặt và sử lý các sự cố về bồn rửa như rò rỉ nước, thay phụ kiện
 • Thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn, hút bể phốt, dầu mỡ, hố ga, các loại hệ thống cống, xử lý mùi hôi toilet, lắp đặt hệ thống ngăn mùi hiệu quả, nạo vét cống, hố ga, lắp đặt đường ống, xử lý sự cố bục vỡ ống, thau rửa bể nước sạch sẽ.
 • Thông hệ thống thoát nước tại nhà, nhà hành quán ăn công ty, thông nghẹt bồn cầu trọn gói cho công ty, nhà hàng với giá cả hợp lý hóa đơn đầy đủ, thông nghẹt đường ống thoát nước thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ, nước thải sinh hoạt.
 • Thông lavabo, nhà tắm, ống nước thải, ống nước mưa bị tắc.
 • Thông tắc sửa chữa chậu rửa mặt, chậu rửa bát. Ống nước sạch, thoát nước…
 • Thông tắc bồn cầu-Thông tắc cầu cống nghẹt, thông nghẹt chậu rửa chén bát
 • Bồn rửa bát,thông bồn rửa chén thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh
 • Nạo vét hố ga,lắp đặt hệ thống xử lý mùi hôi
 • Hút bể phốt giá cả hợp lý, hút bể phốt uy tín,
 • Thông tắc bể phốt, bể chứa,bệ tiểu nam nữ, thông tắc nhà vệ sinh khi bị dơi dị vật xuống làm tắc nghẽn bồn cầu, gây nên tình trạng không thoát nước Tại Biên Hòa.
 • Thông tắc đường nước mưa,thông tắc đường ống thoát nước sạch,thông tắc  thoát sàn, thoát hiên…Tại Biên Hoa.
 • Thông tắc tất cả mọi đường cống to,nhỏ triệt để, uy tín giá rẻ
 • Thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, hố ga… cho các cơ quan, xí nghiệp, chung cư, trường học chuyên nghiệp, hiệu quả triệt để nhất
 • Thông tắc bồn cầu,thông tắc bể phốt bằng những máy móc chuyên dụng, hiện đại nhập khẩu Tại Biên Hòa.
 • Sửa chậu rửa bát, bồn rửa mặt bị tắc, rò rỉ, hỏng,…
 • Sửa chữa ống nước bị bục vỡ, tắc, rò rỉ
 • Sửa vòi hoa sen, vòi chậu rửa Tại Biên Hòa.
 • Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt
 • Thay thế lắp đặt mới các thiết bị điện nước chính hãng.
 • Lắp đặt sửa chữa hệ thống điện.
 • Xử lý nhanh các sự cố chập cháy, nhảy át,..Tại Biên Hòa.
 • Lắp đặt, thay thế các loại thiết bị vệ sinh, nhà tắm.
 • Khắc phục các sự cố đường ống nước trong nhà.
 • Nhận sửa bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát giá rẻ Tại Biên Hòa.
 • Nhận cung cấp đội Thợ sửa bồn rửa chén, bát.
 • Lắp đặt, sửa lavabo bị nghiêng, sửa bồn rửa chén bát bị rò rỉ nước.
 • Thay bộ xả lavabo, chậu rửa chén các loại.
 • Thay van vòi nước, thay van khóa nước nhà tắm.
 • Sửa chữa, thay bồn tiểu nam, bồn tắm, máy giặt, máy nước nóng lạnh, máy lọc nước.
 • Sửa ống nước nóng, lạnh, lắp đặt vệ sinh bồn nước.
 • Lắp phao điện, phao cơ của bồn chứa nước.
 • Lắp bồn chứa nước, vệ sinh bồn nước. lắp phao điện, phao cơ chống tràn bồn.
 • Dịch vụ Thông tắc bồn cầu-chậu rửa chén-Lavabo-Chậu rửa Mặt hân hạnh được phục vụ quý khách.Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình miễn phí về tất cả những vấn đề liên quan đến ngành nghề 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Với lợi thế có chi nhánh nằm trên toàn tỉnh Biên Hòa nên chỉ ngay sau khi nhận được cầu thông nghẹt chậu rửa chén của quý khách hàng, những nhân viên của công sẽ có mặt kịp thời tại công trình để phục vụ quý khách hàng.Bằng chính dịch vụ tốt và giá dịch vụ luôn rẻ nhất tại Biên Hòa . Công ty chúng tôi luôn tự hào được người dân bình chọn là một trong số ít công ty hàng đầu tại Biên Hòa về dịch vụ vệ sinh môi trường.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại Bến Cát.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại Biên Hòa.

Báo giá thông tắc lắp đặt bồn cầu-Lavabo-Bồn rửa chén tại  Biên Hòa.

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu-Lavabo-Bồn rửa chén uy tín tại Biên Hòa.

              DỊCH VỤ         BÁO GIÁ                                           GHI CHÚ
Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh 250.000 đ – 500.000 đ Phụ thuộc vào sự cố bồn cầu nghẹt giấy hay mắc phải đồ vật
Tháo lắp bồn cầu 300.000 đ – 500.000 đ Tùy thuộc vào loại bồn cầu 1 khối, 2 khối, bồn cầu xổm bệt, thông minh
Thông tắc bồn rửa chén 300.000 đ – 400.000 đ Phụ thuộc vào tình trạng sự cố nặng hay nhẹ
Sửa bồn cầu rò rỉ nước 100.000 đ Bảo hành 1 tháng
Thay phao bồn cầu 100.000 đ-500.000đ Bảo hành 1 tháng
Thông bồn rửa mặt 250.000 đ – 350.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ
Thông bồn tiểu nam  300.000 đ – 500.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ

Bảng giá thông tắc cống thoát nước

                    DỊCH VỤ              ĐƠN GIÁ       GHI CHÚ
Thông tắc cống thông thường 300.000 đ Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nghẹt nhà tắm 300.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nước mưa 300.000 đ – 600.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát nước bồn rửa chén 250.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát bồn rửa mặt 250.000 đ – 400.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Nạo vắt hố ga, cống rãnh Liên hệ báo giá X
Thi công làm đường ống thoát nước Liên hệ báo giá X
Xử lí chống hôi cống, toilet… Liên hệ báo giá X

5 Cách thông tắc bồn cầu tại nhà nhanh gọn ai cũng làm được.

Cách thông cầu cống nghẹt hiệu quả rễ làm tại nhà.

Góc cảnh giác:

Hiện nay, trên địa bàn TP Biên Hòa dịch vụ Thông tắc bồn cầu-thông cầu cống nghẹt mọc lên như nấm sau mưa, đã phần nào đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ uy tín, chất lượng chế độ bảo hành bảo trì dài hạn thì còn nhiều dịch vụ làm ăn chụp giựt, lừa đảo khách hàng, không bảo hành, bảo trì dịch vụ.

Do mức độ cạnh tranh ngày càng cao nên họ thường đề ra mức giá cực rẻ, chỉ khoảng 90 k-100k-150k-200k… cho 1 lần thông tắc. Tuy nhiên, đằng sau mức giá “hời” ấy lại là vô vàn chiêu trò mà bạn không thể lường trước được. Trong quá trình hoạt động, công ty thường xuyên nghe những lời phàn nàn, bức xúc của khách hàng khi đề cập đến các dịch vụ này. Điều đó, đã tạo nên tiếng tăm không tốt đối với cả ngành dịch vụ vệ sinh môi trường tại Biên Hòa.

Để hạn chế lừa đảo, làm ăn chụp giật, lừa bịp và bắt bí ép giá khi làm xong. Quý khách hàng hãy thảo luận giao kèo trước khi làm, chọn hình thức thông tắc cầu cống nghẹt ,chậu rửa bát tại nhà trọn gói (thông tắc khoán) cho dễ làm việc. Xin ghi nhớ rằng không có kiểu tính tiền thông tắc theo mét ống hoặc mét dây.

 • Hợp đồng được giá rẻ cũng phải lưu ý là nếu thông không sạch, thông xong lại tắc thì khi đó tính ra lại quá đắt cho việc gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt,thông tắc chậu rửa bát tại nhà…
 • Đừng vì gấp quá hoặc cần quá mà gọi ngay, hãy bỏ ra thêm một đến hai phút tìm hiểm thêm thông tin, để so sánh giá cả cũng như cách thông tắc giữa các bên.
Với chữ TÂM + TÍN, suốt 10 năm xây dựng thương hiệu Hồng Lĩnh cũng như sự thấu hiểu chỉ có làm ăn uy tín mới lâu dài nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ mong sao mang đến cho bà con những giá trị thật nhất. Đến với Hồng Lĩnh, bạn sẽ thấy được giá trị đồng tiền bỏ ra tương xứng đúng lợi ích mang lại.

Với công ty chúng tôi, với nhiệm vụ trọng tâm là phục vụ khách hàng tốt nhất và coi đây  yếu tố quyết định sự tồn tại của công ty chín cũng như là nền tảng cho sự phấn đấu, xây dựng dịch vụ cũng như phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn để trở thành công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Biên Hòa.

thong tac la va bo uy tin tai ben cat

Dịch vụ thông tắc bồn cầu-Thông cầu cống nghẹt tại Biên Hòa xin CAM KẾT:

 1. Đội thợ thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn cầu Biên Hòa luôn luôn đến sớm nhất . Để thi công nhanh chóng cho khách hàng tại tất cả các quận,huyenj thuộc tp Biên Hòa.
 2. Vì chúng tôi hiểu được những vất vả, khó khăn. Cũng như những ành hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.
 3. Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24h. Sẵn sàng phục vụ khách hàng cả ngày lẫn đêm, kể cả lễ tết. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với đường đây nóng chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để giúp khách hàng giải quyết sự cố nhà vệ sinh nhanh nhất.
 4. Đội thợ có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn khách hàng những thông tin chính xác nhất,. Nhằm đảm bảo sử dụng nhà vệ sinh đúng yêu cầu kĩ thuật . Đặc biệt khắc phục sự cố nhỏ nhanh nhất.
 5. Thời hạn bảo hành dài hạn 6-12 tháng luôn được khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó còn có chế độ bảo trì dịch vụ 3 tháng/lần.
 6. Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ thi công hợp lệ. Đảm bảo cho các cơ quan chức năng kiểm tra như: đề án bảo vệ môi trường. Và các chứng từ hợp đồng xử lý chất thải, cam kết bảo vệ môi trường công ty, hợp đồng vận chuyển chất thải, hóa đơn VAT..

Quý khách hàng cần dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt, thông chậu rửa chén, rửa mặt, thông tắc đường nước…Tại Biên Hòa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Xin cảm ơm quý khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email:  tuyentran020982@gmail.com.
 • Trang web: https://diennuochonglinh.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em