Thông tắc bồn cầu-sửa bồn cầu số 1 Chánh Phú Hòa Bến Cát

Dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt uy tín tại phường Hóa An.
93 / 100

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín,chuyên nghiệp tại phường Chánh Phú Hòa Bến Cát L/H: 0343 985 953.

Công ty điện nước Hồng Lĩnh chuyên nhận thông tắc bồn cầu-Sửa bồn cầu uy tín tại chánh Phú Hòa Bến Cát.Trải qua hơn 15 năm trong lĩnh vực thông tắc,chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn dịch vụ đến tay người dùng và dường như 99% khách hàng đã và đang rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, còn bạn thì sao ?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Chánh Phú Hòa Bến Cát chúng tôi luôn đến nơi nhanh chóng. Xử lý triệt để các trường hợp gây nên tắc bồn cầu một cách chuyên nghiệp. Thời gian thực hiện rất nhanh, đảm bảo độ sạch đến 100%, hoàn toàn không tái phát.

Nhà bạn,công ty bạn đang gặp sự cố tắc nghẽn bồn cầu,cần đội thông tắc bồn cầu giá rẻ.Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.Công ty chúng tôi tự tin với khả năng thông tắc bồn cầu,tắc bồn rửa chén, tắc cống thoát nước một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÔNG TẮC BÌNH DƯƠNG

CHUYÊN THÔNG TẮC LAVABO(Bồn rửa mặt) – BỒN CHẬU RỬA CHÉN

THÔNG TẮC BỒN CẦU-THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC.

Holine: 0343.985.953(Gặp Lĩnh) – 0364.065.584(gặp Tuyên)

CAM KẾT XỬ LÍ TRIỆT ĐỂ SỰ CỐ TẮC NGHẼN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

HOÀN TIỀN 100% NẾU CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU

Dịch vụ thông tắc bồn cầu nhanh,uy tín phường Chánh Phú Hòa Bến Cát.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu nhanh,uy tín phường Chánh Phú Hòa Bến Cát.

Góc tư vấn giải đáp thắc mắc khách hàng về sự cố tắc nghẽn bồn cầu tại Chánh Phú Hòa Bến Cát.

Anh Việt Anh trú tại phường mỹ phước có gửi câu hỏi về công ty hỏi:

Xin chào quý công ty tôi là Việt Anh sinh sống và làm việc tại Mỹ Phước.Gia đình tôi thường xuyên bị tắc nghẹt đường ống thoát nước và tôi cũng rò hỏi bạn bè cũng như tìm hiểu trên mạng và được biết đến bột thông cống bể phốt và tôi cũng đã sử dụng và cũng thấy rất hiệu quả.

 1. Nhưng tôi cũng rất băn khoăn xin hỏi quý công ty là có nên sử dụng bột thống cống bể phốt thường xuyên không?
 2. Nếu xử dụng thường xuyên về lâu về dài có ảnh hưởng gì tới chất lượng công trình không?
 3. Và thành phần hóa chất của bột thông cống bể phốt có an toàn với đường ống nước hay không ?

Rất mong được nhận sự phản hồi sớm từ quý công ty.Tôi xin trân thành cảm ơn! Kính chúc quý công ty cùng toàn thể công nhân viên sức khỏe thành công trong cuộc sống.

Vấn đề anh hỏi chúng tôi xin được trả lời anh như sau:

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã gửi tới công ty chúng tôi một câu hỏi rất hay mà nhiều người đang quan tâm.Mặc dù bột thông tắc cống sử dụng thông thoát đường ống và bể phốt rất hiệu quả.

 • Tuy nhiên, xét về lợi ích lâu dài thì bột thông cống có bản chất là các chất hóa học mạnh, không chỉ ăn mòn chất thải trong bể phốt mà còn bám vào bể phốt, đường ống và tiếp tục ăn mòn những vật liệu này. Nếu sử dụng 1, 2 lần thì không sao nhưng sử dụng quá thường xuyên sẽ dẫn đến nhiều tác động xấu, ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của bể phốt.
 • Nói chung về bản chất, các loại bột thông cống và sản phẩm thông cống đều là những hóa chất mạnh, có tính tẩy rửa cao, có ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của đường ống và bể phốt. Để bảo vệ đường ống tốt hơn, bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm thông tắc cống là hóa chất tổng hợp trong các trường hợp cần thiết và không nên quá lạm dụng.
Giải đáp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Chánh Phú Hòa.
Giải đáp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Chánh Phú Hòa.

Anh Hùng có gửi tới công ty hỏi:

Xin chào quý công ty tôi tên Hùng trú tại phường Thới Hòa Bến Cát bồn cầu của tôi mấy hôm nay bị xảy ra tình trạng rút nước rất chậm và còn bốc mùi hôi thối rất khó chịu. Thỉnh thoảng còn có hiện tượng trào ngược chất thải rất mất vệ sinh. Tôi đã lên mạng để tìm cách và thử rất nhiều lần nhưng không có hiệu quả lâu dài.

Tôi muốn thuê dịch vụ của công ty Điện Nước Hồng Lĩnh giúp tôi giải quyết rứt điểm sự cố này. Tôi xin hỏi dịch vụ thông tắc bồn cầu-sửa bồn cầu nghẹt bên công ty giá cả như thế nào? Có đảm bảo uy tín,đáng tin cây không?

Vì tôi cũng được biết dịch vụ thông tắc bồn cầu này đã có không ít trường hợp khách hàng phải ngậm bồ hòn làm ngọt khi mà không muốn cãi nhau hoặc rùm beng mọi chuyện lên về việc thông tắc lừa đảo,thông mỗi cái Bồn Cầu thôi  mà hết tiền triệu. Việc mất tiền chưa nói nhưng chất lượng thông tắc bồn cầu cũng rất tệ, thợ làm qua loa tắc lại hoàn tắc.Tôi rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía công ty. Tôi xin cảm ơn!

Về vấn đề Anh hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chào Anh ! Công ty rất cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Theo như mô tả mà Anh cung cấp, chúng tôi đã phân tích và cho rằng bồn cầu nhà Anh đã bị nghẹt rồi nhé.

 • Anh nên nhanh chóng giải quyết nếu không sẽ gây ra rất nhiều hậu quả xấu đến sức khỏe và sinh hoạt của gia đình. Để nhận tư vấn và hỗ trợ đặt lịch nhanh nhất vui lòng liên hệ với công ty qua hotline 0343 985 953 anh nhé!
 • Giá thông tắc bồn cầu tại Điện nước Hồng Lĩnh của chúng tôi giao đông từ 400k-800k tùy vào mức độ tắc của công trình.
 • Khi quý khách hàng cần hỗ trợ dịch vụ tốt nhất là hãy tính khoán cho dễ làm việc tránh tình trạng thông tắc bồn cầu bằng m dây nha Anh.Nhiều trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu nghe nhân viên tư vấn thông 50k,70k,80k,90k nghĩ là rẻ nhưng thực chất đây chỉ là chiêu trò lừa đảo khách hàng mà thôi.
 • Khách hàng không rõ sẽ bị lầm ngay.Khi tiến hàng xử lý xong té ngửa là 80%/1m dây .Tính tiền lên con số hàng triệu là một điều dễ hiểu đúng không ạ.

Nếu bồn cầu có hiện tượng rút nước chậm nhẹ anh thử làm theo cách này xem sao nha:

1/ Dùng 1 chiếc móc treo quần áo hoặc một thanh sắt mỏng, dài,chắc chắn để có thể kéo các đồ vật, chất thải khó phân hủy trong bồn cầu ra ngoài. Phương pháp này thường được dùng khi các bạn vô tình làm rơi các vật dụng cá nhân vào trong bồn cầu.

2/ Tình trạng giấy vệ sinh bị mắc kẹt nhiều bên trong bồn cầu thì các bạn có thể dùng nước sôi nóng đổ vào trong bồn cầu và chờ đợi một lúc để giấy vệ sinh có thời gian phân hủy và trôi xuống cống thoát nước. Hoặc các bạn có thể dùng một chậu nước lớn, dội thật mạnh vào trong bồn cầu.

3/ Anh hãy dùng nước rửa chén, cách này cũng rất hiệu quả trong việc làm cho các đồ khó tiêu như tóc, bùn đất, giấy… bị rửa trôi. Anh chỉ cần đổ khoảng ¼ cốc nước rửa chén vào bồn, sau đó để yên khoảng 10 phút rồi đổ một chậu nước sôi nóng từ từ vào trong bồn cầu. Anh sẽ nhận được kết quả vô cùng bất ngờ lắm đó.

4/ Nếu như vấn đề xuất phát từ bể phốt thì anh cần sử dụng các hoạt chất vi sinh, men xử lí bể phốt để giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất hữu cơ nằm bên trong bồn cầu. Lưu ý, anh không nên sử dụng các chất hóa học mạnh, làm như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi cho sự phân hủy các chất thải trong bồn cầu.

Những trường hợp mà các bạn đã thử nhiều cách vẫn không giải quyết được tình trạng bồn cầu xả không sạch, có tính chất phức tạp cao, thì các bạn nên tìm đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, các chuyên gia về lĩnh vực này sẽ có cách xử lý sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu,chuyên nghiệp tại Chánh Phú Hòa Bến Cát.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu,chuyên nghiệp tại Chánh Phú Hòa Bến Cát.

Chi phí thông tắc bồn cầu tại Điện nước Hồng Lĩnh được tính như thế nào?

Dạ Vâng chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bỏ ra một số tiền hợp lý và được hưởng một dịch vụ xứng đáng, tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”.

 • Đó là tâm lý chung của tất cả mọi người đúng không ạ ! Chúng tôi hiểu điều đó. Để tồn tại và nhận được nhiều tình cảm của quý khách tại Chánh Phú Hòa Bến Cát nói riêng và tại Bình Dương nói chung.
 • Trong những năm vừa qua, chúng tôi tích cực hoàn thiện và trao dồi hơn nữa không những về chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu mà còn về tác phong, phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp nhất.
 • Chúng tôi luôn tâm niệm rằng  “Khách hàng hài lòng-Chúng tôi thành công”. Tất cả những yêu cầu của quý khách khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, những người thợ sửa bồn cầu của chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ tối đa nhất. Làm sao để sửa bồn cầu cho quý khách trong thời gian hợp lý nhất, nhanh nhất và có mức sửa bồn cầu hợp lý nhất.
 • Làm sao để quý khách khi tìm đến thợ sửa bồn cầu của chúng tôi đều thấy an tâm và hài lòng về sự nhiệt tình và giàu chuyên môn. Chúng tôi cảm ơn những tình cảm quý giá của khách hàng tại Bến Cát và cố gắng nỗ lực hơn nữa mang đến dịch vụ sửa bồn cầu chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
 • Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bạn đã thử qua nhiều cách mà vẫn không thể giải quyết được bạn quyết định nhờ đến dịch vụ Điện nước Hồng Lĩnh để thông tắc bồn cầu nghẹt nhưng bạn còn băn khoăn không biết đơn vị này có uy tín không?
 • Hãy đến với chúng tôi công ty Hồng Lĩnh để được sửa bồn cầu nghẹt một cách nhanh nhất với giá cả vô cùng phải chăng. Tuy nhiên, thông thường chúng tôi không đưa ra một mức giá cụ thể mà phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đưa ra mức giá chính xác và chắc chắn nhất.
 • Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cử độ ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát và tìm ra những vấn đề. Sau đó đề xuất và đưa ra những phương án giải quyết tối ưu nhất kèm theo mức giá tương ứng.
 • Khi sử dụng dịch vụ Điện Nước Hồng Lĩnh, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa. Bởi dưới tay đội ngũ thợ thông tắc bồn cầu lành nghề, được đào tạo bài bản, đạo đức tốt, cái gì hỏng thì sửa, hạn chế thay mới, lắp mới. Mọi ca bệnh khó nhất, tinh vi nhất đều có thể giải quyết được khi bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn khi bắt buộc phải thay mới trong những tình thế không thể cứu vãn, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tại chỗ để lựa chọn những thiết bị máy móc bền, phù hợp nhất.
Chi phí thông tắc bồn cầu tại Chánh Phú Hòa.
Chi phí thông tắc bồn cầu tại Chánh Phú Hòa.

Góc Cảnh giác về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Chánh Phú Hòa.

Hiện nay, trên địa bàn TX.Bến Cát dịch vụ thông tắc bồn cầu mọc lên như nấm sau mưa, phần nào đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh những dịch vụ uy tín,chất lượng chế độ bảo hành bảo trì dài hạn thì còn nhiều dịch vụ làm ăn chụp giựt, lừa đảo khách hàng, không bảo hành, bảo trì dịch vụ.Do mức độ cạnh tranh ngày càng cao nên họ thường đề ra mức giá cực rẻ, chỉ khoảng 90 k-100k-150k-200k… cho 1 lần thông tắc.

Tuy nhiên, đằng sau mức giá “hời” ấy lại là vô vàn chiêu trò mà bạn không thể lường trước được. Trong quá trình hoạt động, công ty thường xuyên nghe những lời phàn nàn, bức xúc của khách hàng khi đề cập đến các dịch vụ này. Điều đó, đã tạo nên tiếng tăm không tốt đối với cả ngành dịch vụ vệ sinh môi trường tại Bình Dương.

Để hạn chế lừa đảo, làm ăn chụp giật, lừa bịp và bắt bí ép giá khi làm xong. Quý khách hàng hãy thảo luận giao kèo trước khi làm, chọn hình thức thông tắc cầu cống nghẹt ,chậu rửa bát tại nhà trọn gói (thông tắc khoán) cho dễ làm việc. Xin ghi nhớ rằng không có kiểu tính tiền thông tắc theo mét ống hoặc mét dây.

 • Hợp đồng được giá rẻ cũng phải lưu ý là nếu thông không sạch, thông xong lại tắc thì khi đó tính ra lại quá đắt cho việc gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt,thông tắc chậu rửa bát tại nhà…
 • Đừng vì gấp quá hoặc cần quá mà gọi ngay, hãy bỏ ra thêm một đến hai phút tìm hiểm thêm thông tin, để so sánh giá cả cũng như cách thông tắc giữa các bên.
Với chữ TÂM + TÍN, suốt 10 năm xây dựng thương hiệu Hồng Lĩnh cũng như sự thấu hiểu chỉ có làm ăn uy tín mới lâu dài nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ mong sao mang đến cho bà con những giá trị thật nhất. Đến với Hồng Lĩnh, bạn sẽ thấy được giá trị đồng tiền bỏ ra tương xứng đúng lợi ích mang lại.

Với công ty chúng tôi, với nhiệm vụ trọng tâm là phục vụ khách hàng tốt nhất và coi đây yếu tố quyết định sự tồn tại của công ty chín cũng như là nền tảng cho sự phấn đấu, xây dựng dịch vụ cũng như phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn để trở thành công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Bến Cát.

Góc cảnh giác về dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Chánh Phú Hòa.
Góc cảnh giác về dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Chánh Phú Hòa.

Liên hệ ngay Đội ngũ thông tắc bồn cầu tại Hồng Lĩnh để nhận gói hỗ trợ ưu đãi nhất ngay hôm nay.

 • Đội thợ thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn cầu Chánh Phú Hòa Bến Cát luôn luôn đến sớm nhất . Để thi công nhanh chóng cho khách hàng tại tất cả các quận, huyện tại Bến Cát.
 • Vì chúng tôi hiểu được những vất vả, khó khăn. Cũng như những ành hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.
 • Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24h. Sẵn sàng phục vụ khách hàng cả ngày lẫn đêm, kể cả lễ tết. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với đường đây nóng chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để giúp khách hàng giải quyết sự cố nhà vệ sinh nhanh nhất.
 • Đội thợ có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn khách hàng những thông tin chính xác nhất,. Nhằm đảm bảo sử dụng nhà vệ sinh đúng yêu cầu kĩ thuật . Đặc biệt khắc phục sự cố nhỏ nhanh nhất.
 • Thời hạn bảo hành dài hạn 6-12 tháng luôn được khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó còn có chế độ bảo trì dịch vụ 3 tháng/lần.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ thi công hợp lệ. Đảm bảo cho các cơ quan chức năng kiểm tra như: đề án bảo vệ môi trường. Và các chứng từ hợp đồng xử lý chất thải, cam kết bảo vệ môi trường công ty, hợp đồng vận chuyển chất thải, hóa đơn VAT..

Quý khách hàng cần dịch vụ thông tắc bồn cầu,thông chậu rửa chén,rửa mặt, thông tắc đường nước…Tại phường Chánh Phú Hòa Bến Cát hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Xin cảm ơm quý khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • ĐC : 714/2D Phú An – Bến Cát – Bình Dương
 • Email : tuyentran020982@gmail.com.
 • Website :https://diennuochonglinh.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em