Thông tắc bồn cầu uy tín tại Bến Cát-Bình Dương

thong tac bon cau tai ben cat

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Uy Tín tại Bến Cát-Bình Dương L/H: 0343.985.953.

Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẽn và bạn đang tìm dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín chuyên nghiệp tại Bến Cát.Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bến Cát giá rẻ nhất chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực phục vụ sinh môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thông bồn cầu giá rẻ tại Bến Cát, cùng với trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ. Chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý mọi sự cố, mọi trường hợp tắc nghẽn cho quý khách.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bến Cát xin vui lòng liên hệ: 0343.985.953 để chúng tôi tư vấn cho quý khách chi tiết cũng như báo giá thi công.

Những lưu ý khi gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Bến Cát.

Hiện nay, trên địa bàn TX.Bến Cát dịch vụ thông cầu cống nghẹt mọc lên như nấm sau mưa, đã phần nào đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ uy tín, chất lượng chế độ bảo hành bảo trì dài hạn thì còn nhiều dịch vụ làm ăn chụp giựt, lừa đảo khách hàng, không bảo hành, bảo trì dịch vụ. Trong quá trình hoạt động, công ty thường xuyên nghe những lời phàn nàn, bức xúc của khách hàng khi đề cập đến các dịch vụ này. Điều đó, đã tạo nên tiếng tăm không tốt đối với cả ngành dịch vụ vệ sinh môi trường tại Bình Dương.

Để hạn chế lừa đảo, làm ăn chụp giật, lừa bịp và bắt bí ép giá khi làm xong. Quý khách hàng hãy thảo luận giao kèo trước khi làm, chọn hình thức thông tắc cầu cống nghẹt ,chậu rửa bát tại nhà trọn gói (thông tắc khoán) cho dễ làm việc. Xin ghi nhớ rằng không có kiểu tính tiền thông tắc theo mét ống hoặc mét dây.

 • Hợp đồng được giá rẻ cũng phải lưu ý là nếu thông không sạch, thông xong lại tắc thì khi đó tính ra lại quá đắt cho việc gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt,thông tắc chậu rửa bát tại nhà…
 • Đừng vì gấp quá hoặc cần quá mà gọi ngay, hãy bỏ ra thêm một đến hai phút tìm hiểm thêm thông tin, để so sánh giá cả cũng như cách thông tắc giữa các bên.
Với chữ TÂM + TÍN, suốt 10 năm xây dựng thương hiệu Hồng Lĩnh cũng như sự thấu hiểu chỉ có làm ăn uy tín mới lâu dài nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ mong sao mang đến cho bà con những giá trị thật nhất. Đến với Hồng Lĩnh, bạn sẽ thấy được giá trị đồng tiền bỏ ra tương xứng đúng lợi ích mang lại.

Với công ty chúng tôi, với nhiệm vụ trọng tâm là phục vụ khách hàng tốt nhất và coi đây  yếu tố quyết định sự tồn tại của công ty chín cũng như là nền tảng cho sự phấn đấu, xây dựng dịch vụ cũng như phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn để trở thành công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Bến Cát.

thong tac bon cau tai ben cat
Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín tại Bến Cát.

Bồn cầu hay bị tắc đâu là nguyên nhân dẫn đến bồn cầu tắc các bạn cùng chúng tôi tham khảo các nguyên nhân sau nhé.

+ Do sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều và do vô tình các vật thể khác vô tình rơi vào làm tắc

+ Do quá trình thi công làm sai kỹ thuật như đặt bồn cầu sai hay đường ống thoát làm nhiều góc vuông

+ Do đường thoát hơi của đường ống nhà vệ sinh bị kín hoặc không có cũng gây ra hiện tượng tắc

+ Do bể phốt đầy hoặc do đường ống thoát của bể phốt thấp hơn mực nước của cống thoát nước

+ Cũng có thể do đường ống thoát của bể phốt bị sụt ,vỡ,bị tắc.

Cách nhận biết bồn cầu bị tắc.

Không khó để bạn nhận biết bồn cầu nhà mình bị tắc nghẽn. Hãy chú ý vào những dấu hiệu sau đây:

 • Khi xả nước, nước trong bồn cầu hút rất chậm. Nặng hơn là nước không thể rút và tràn ngược ra ngoài sàn nhà vệ sinh.
 • Khi xả nước, bồn cầu xuất hiện những âm thanh lạ và các tiếng ọc ọc không bình thường. Nguyên nhân là trong đường ống có những dị vật khiến dòng nước không được thông suốt.
 • Chất thải không được cuốn xuống bể phốt hoàn toàn khiến nước trong toilet có màu đục hoặc hơi vàng.
 • Toilet bốc mùi hôi khó chịu.

Cách thông tắc bồn cầu khi bị tắc nhẹ.

Tắc bồn cầu thực sự là một nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người dân.Đó cũng là lý do mà các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bình Dương luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Tắc bồn cầu không chỉ ảnh hưởng đến nhu cầu cá nhân của mọi người trong gia đình mà chúng còn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh do  các loại vi khuẩn sản sinh ra. Do vậy mà khi thấy các dấu hiệu của bồn cầu bị tắc, các bạn cần phải tiến hành xử lý ngay.

Nếu bồn cầu có dấu hiệu tắc nhẹ các bạn có thể thử dùng các phương pháp đơn giản sau:

 • Sử dụng pittong để đẩy các chất thải và dị vật đang mắc kẹt trong bồn cầu xuống dưới hầm cầu.
 • Sử dụng bột thông tắc bồn cầu.
 • Đổ đá viên vào đầy bồn cầu rồi giật nước. Lực trôi của đá sẽ luôn theo các rác thải có trong bồn cầu xuống dưới hầm cầu.
 • Các bạn sử dụng băng dính bọc kín toàn bộ bề mặt của bồn cầu. Sau đó nhấn nút xả nước liên tục trong 3 đến 5 lần để đầy phồng băng dính rồi dùng bàn tay ấn mạnh lên bề mặt băng dính. Áp lực lớn từ trên xuống giúp cuốn trôi mọi dị vật đang mắc kẹt trong đường ống dẫn chất thải.
 • Dùng một đoạn dây thép uốn thành hình móc câu cho vào miệng bồn cầu để lấy những dị vật đang mắc kẹt ở gần đó ra ngoài.
 • Sử dung bakinh soda + dấm , sử dụng dung dịch kiềm +muối
 • Sử dụng các sản phẩm thông tắc hóa học EcoSock, sản phẩm EcoClean Clog Away, hoặc các sản phẩm thông tắc khác có bán trên thị trường. Khách hàng mua về làm theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm là dùng được
 • Thông tắc bằng nước sôi đổ vào đường ống bị tắc hoặc dùng móc quần áo kéo chất bẩn ra
 • Mua sợi lò xo bán ngoài thị trường về nhà tự thông, sử dụng Pittông để thông tắc

Tất cả các cách trên có thông đươc cũng chỉ là mang tính tạm thời tốt nhất chúng tôi khuyên. Khách hàng nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để sử lý triệt để.

Xem thêm : Dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín tại Bến Cát.

Xem thêm : Dịch vụ thông tắc chậu rửa chén tại bến Cát.

thong tac bon cau
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp bảo hành dài hạn tại Bến Cát.

Dịch vụ thông tăc bồn cầu của chúng tôi tại Bến Cát gồm:

Đã bận rộn công việc ở cơ quan, công việc nhà cũng tất bật. Đến khi bồn cầu nhà lại bị tắc và gây cản trở vệ sinh, cách giải quyết tốt nhất lúc này là gọi ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Vậy trách nhiệm của chúng tôi là phải phục vụ khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể, xử lý bồn cầu, thông tắc cống bằng phương pháp tối ưu, gọn gàng, sạch sẽ và thẩm mỹ cao. Để làm được như thế, công ty chúng tôi đã xây dựng chi nhánh trên toàn Bến Cát được xem là gần nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Mặt khác chúng tôi sử dung.các loại máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.giúp công trình hoàn thành nhanh – chính xác tuyệt đối – hiệu quả tối ưu. Nên khách hàng là người được hưởng từ 30% trở lên cho mỗi dịch vụ.

— Dịch vụ thông tắc bồn cầu trọn gói giá rẻ. thông tắc các loại bồn rửa chén bát, bệ tiểu, chậu rửa mặt, bồn tắm, các đường thoát nước sàn.Thông tắc cống. chuyên xử lý triệt để cống sinh hoạt, công thoát sàn, cống thoát nước mưa, thông tắc và vệ sinh đường ống thoát nước thải của các công ty.

— Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để 100%, sử dụng công nghệ khử mùi đa dạng bao gồm nhiều bước, sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên trong lành hơn trong thời gian nhanh nhất, bảo hành dài hạn.

– Dịch vụ thông hút bể phốt tại Bến Cát giá rẻ uy tín.

– Dịch vụ thông tắc cống rãnh cho các khu công nghiệp, nhà dân.

– Nhận xử lý và sửa chữa những đường ống xả thải bị hư, hoặc hỏng.

– Xử lý và lắp đặt hệ thống khử mùi nhà vệ sinh.

– Nhận nạo vét những hố ga, bể chất thải, bể phốt, cống rãnh.

— Thau rửa bể nước ngầm, bể nước sạch. Thi công tỉ mỉ cho từng ống nước, bể nước được sạch như mới, giá rẻ.

— Sửa chữa đường nước, sửa nhà vệ sinh, nâng cấp hố ga, thay thế các thiết bị vệ sinh.

— Vận chuyển bùn vi sinh, vận chuyển nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp tại Bến Cát giá rẻ.

Đây đều là những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp tại Bến Cát, hơn nữa những dịch vụ này của chúng tôi có giá rất rẻ. Không những thế dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ của chúng tôi còn được khuyến mãi bảo hành lên tới 6 tháng, kèm theo thực hiện bảo hành định kỳ 2 tháng 1 lần.

Thợ thông tắc bồn cầu uy tín,nhanh chóng,giá rẻ phục vụ tận tâm tại Bến Cát.

Đối với cách làm việc tại dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bến Cát thuộc công ty Hồng Lĩnh là khi khách hàng gọi đến, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát công trình ( hoàn toàn miễn phí ), sau đó thành lập phương án chi tiết cho khách hàng biết chúng tôi sẽ thực hiện như thế nào cho có hiệu quả dài lâu, tiết kiệm chi phí tối đa và đồng thời sẽ báo ngay giá thông tắc bồn cầu hay thông hút bể phốt …

Lúc này khách hàng sẽ hiểu rõ và chấp thuận giá thông hút, chúng tôi mới tiến hành thi công đúng theo hợp đồng từ lúc đầu. Tuy nhiên giá thông tắc có thể thay đổi chút ít đối với những trường hợp khách hàng yêu cầu thêm dịch vụ liên quan, hay do các sự cố như: hệ thống cầu cống do sử dụng quá lâu, có thể gây ra nứt bể hoặc thi công không thuận tiện. Lúc này chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng biết qua phát hiện ngay lúc đầu, để khách hàng quyết định.

Trong khi thực hiện công trình, các nhân viên thông tắc bồn cầu, thông hút bể phốt chúng tôi sẽ cùng khách hàng bám sát công trình, cùng nhau hợp tác cũng như hỗ trợ từ khách hàng.

Về phía chúng tôi sẽ sử dụng các máy móc thiết bị công nghệ mới, cũng như sự thành thạo tay nghề từ những người thợ để giúp cho công trình được hoàn thiện nhanh chóng hơn, thẩm mỹ hơn, rút ngắn thời gian thi công.

Sau đó là thời gian bảo hành được công ty chúng tôi thông báo ngay cho khách hàng. Đây là cách duy nhất để cho ra những dịch vụ chất lượng nhất và giá thành được giảm xuống đáng kễ cho khách hàng.

Một diều quan trong nữa là, trong khi chúng tôi thi công sẽ phát hiện ra các nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bể phốt, tắc nghẽn bồn cầu… chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng biết nên sửa chữa, thay thế hoặc nâng cấp lại sự cố, để đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng hệ thống cầu cống cho khách hàng, nhất là những khách hàng có kinh doanh ngành ăn uống, nấu nướng dầu mỡ nhiều, hay các hoạt động vui chơi giải trí gây quá tải.

Trong bất kể nghành nghề hay công việc gì cũng vậy, luôn có cơ sở kinh doanh uy tín hết mình phục vụ khách hàng. Nhưng bên cạnh đó thì lại có những công ty dịch vụ làm ăn chộp giật chặt chém khách hàng. Công ty vệ sinh môi trường Hồng Lĩnh sẽ không làm bạn thất vọng cũng như lo lắng các vấn nạn “thông tắc,hút bể phốt lừa đảo” nữa.đến với hồng Lĩnh là đến với sự chân thành,uy tín,tận tâm phục vụ khách hàng.

thong tac bon cau my phuoc
Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín nhanh chóng phục vụ tận tâm tại Bến Cát.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bến Cát của chúng tôi.

=> Có giá cạnh tranh nhất ngành dịch vụ môi trường tại địa bàn Bến Cát

=> Có bảng báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi thi công

=> Làm đúng những công việc trong hợp đồng đã ký kết

=> Đảm bảo vệ sinh môi trường xuyên suốt quá trình thi công

=> Luôn áp dụng những thiết bị hiện đại mà chúng tôi đã trang bị vào công trình thi công

=>  Xuất trình đủ giấy tờ hóa đơn khi khách hàng có yêu cầu

=> Đội ngũ nhân viên luôn được bổ sung kinh nghiệm trong ngành môi trường, và có kinh nghiệm thi công dày dặn.

=> Có mặt ngay khi khách hàng có yêu cầu

=> Là một trong những đơn vị có thời gian bảo hành lâu nhất

=> Sẵn sàng phục vụ quý khách 24h/24h và cả những ngày lễ tết.

Quý khách hàng cần dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thông chậu rửa chén, rửa mặt, thông tắc đường nước…Tại Bến Cát hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Xin cảm ơm quý khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT: 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • ĐC : 714/2D Phú An – Bến Cát – Bình Dương
 • Email: tuyentran020982@gmail.com.
 • Website:https://diennuochonglinh.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em