Báo giá thông bồn tiểu nam quận Bình Thạnh TPHCM uy tín

Dịch vụ thông cống nghẹt tại phường Phú Hòa.
95 / 100

Báo giá dịch vụ thông bồn tiểu nam quận Bình Thạnh đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-gọi là có ngay L/H: 0343 985 953.

ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH chuyên nhận thi công thông bồn tiểu nam quận Bình Thạnh uy tín-chuyên nghiệp-gọi là có ngay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ 24/24 chúng tôi xử lý thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh hiệu quả nhanh chóng xử lý triệt để được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm qua.

Với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu , luôn luôn lắng nghe học hỏi áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao dịch vụ thông bồn tiểu nam quận Bình Thạnh luôn đảm bảo xử lý triệt để nhanh chóng mang tới môi trường sống tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thông bồn tiểu nam quận Bình Thạnh với nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Nhưng để chọn một đơn vị có làm việc sạch sẽ, nhanh chóng nhờ kĩ thuật tiên tiến thì không có nhiều tại thị trường. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: công ty Điện Nước Hồng Lĩnh theo số Hotline: 0343 985 953 – 0364 065 584. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam uy tín – chất lượng – xử lý triệt để đảm bảo vệ sinh, tiếp nhận 24/24.

Dịch vụ thông bồn tiểu nam uy tín số 1 đảm bảo thông sạch triệt để tại quận Bình Thạnh.
Dịch vụ thông bồn tiểu nam uy tín số 1 đảm bảo thông sạch triệt để tại quận Bình Thạnh.

Giá thông tắc bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh là bao nhiêu? 

Giá là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của bạn khi lựa chọn một dịch vụ. Thông thường, ở từng công ty sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ và chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, đang có nhiều công ty bất chấp nâng cao lợi nhuận bằng cách đôn giá dịch vụ lên nhưng lại thực hiện với chất lượng thấp. Công ty thông cống nghẹt quận Bình Thạnh Hồng Lĩnh của chúng tôi cam kết giá thông bồn tiểu nam quận Bình Thạnh  được giữ với mức giá cực kỳ phù hợp và vẫn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Mức chi phí thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh sẽ có sự dao động dựa trên nhiều yếu tố và quy mô khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng yếu tố tác động đến giá cả dịch vụ để hiểu tại sao khi thông bồn tiểu nam lại có giá dao động.

 • Mức chi phí cho mỗi lần thông bồn tiểu nam phụ thuộc vào số lượng bồn tiểu ít hay nhiều, phục vụ cho địa điểm nào, khách sạn, nhà hàng hay sân bay,… Số lượng bồn tiểu nam lớn sẽ được giảm giá theo ưu đãi trong chính sách của công ty.
 • Khi bạn có nhu cầu thông bồn tiểu nam vào các khoảng thời gian đặc biệt như các dịp lễ tết, giá thi công sẽ chênh lệch một phần so với ngày thường. Hoặc nếu như việc bạn muốn yêu cầu dịch vụ khi có yếu tố bất ngờ ảnh hưởng từ môi trường như trời mưa bão thì giá dịch vụ thông bồn tiểu nam tại Bình Thạnh cũng sẽ có sự chênh lệch nhỏ.Cụ thể chúng tôi xin được báo giá thông bồn tiểu nam như sau:

Bảng báo giá thông bồn tiểu-Thông bồn cầu-thông cống nghẹt-Lavabo-Bồn rửa chén uy tín tại quận 12

              DỊCH VỤ         BÁO GIÁ                                           GHI CHÚ
Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh 250.000 đ – 1.800.000 đ Phụ thuộc vào sự cố bồn cầu nghẹt giấy hay mắc phải đồ vật
Tháo lắp bồn cầu 300.000 đ – 600.000 đ Tùy thuộc vào loại bồn cầu 1 khối, 2 khối, bồn cầu xổm bệt, thông minh
Thông tắc bồn rửa chén 300.000 đ – 400.000 đ Phụ thuộc vào tình trạng sự cố nặng hay nhẹ
Sửa bồn cầu rò rỉ nước 100.000 đ Bảo hành 1 tháng
Thay phao bồn cầu 100.000 đ-500.000đ Bảo hành 1 tháng
Thông bồn rửa mặt 250.000 đ – 350.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ
Thông bồn tiểu nam  300.000 đ – 1.600.000 đ Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ

Bảng giá thông tắc cống thoát nước

                    DỊCH VỤ              ĐƠN GIÁ       GHI CHÚ
Thông tắc cống thông thường 300.000 đ Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nghẹt nhà tắm 300.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông cống nước mưa 300.000 đ – 600.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát nước bồn rửa chén 250.000 đ – 500.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Thông ống thoát bồn rửa mặt 250.000 đ – 400.000 đ / 1 lần Bảo Hành 3 Tháng
Nạo vắt hố ga, cống rãnh Liên hệ báo giá X
Thi công làm đường ống thoát nước Liên hệ báo giá X
Xử lí chống hôi cống, toilet… Liên hệ báo giá X

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo vì trên thực tế giá thành có thể thay đổi do quá trình kiểm tra xuất hiện thêm nhiều tình trạng khác và để biết được giá chi tiết nhất quý khách hãy liên hệ đến số điện thoại 0343 985 953 để nhân viên tư vấn có thể báo giá chi tiết và giải quyết các tình trạng này một cách nhanh chóng.Trân trọng!

Dịch vụ thông bồn tiểu nam uy tín-chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh.
Dịch vụ thông bồn tiểu nam uy tín-chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh.

Thủ phạm gây nên tắc nghẽn bồn tiểu nam.

 1. Lỗ thoát nước ở bồn tiểu nam rất nhỏ nên nếu không được vệ sinh định kì, ống thoát sẽ bị tắc do các chất cặn bẩn đóng ở thành ống. Các chất cặn bẩn này lâu ngày tích tụ và biến thành những váng bẩn bám dính vào thành ống thoát nước gây bít tắc đường thoát nước. Từ đó gây ra hiện tượng bồn tiểu của nam bị nghẹt.
 2. Cấu tạo bồn tiểu nam rất đơn giản, gồm van xả, xi phông và ống thải chờ. Trong đó bộ phận Xi phông giúp ngăn chặn mùi hôi tràng ngược vào.
 3. Tuy nhiên bộ phận này cũng rất dễ bị tắc nghẽn bởi chất thải thường bị tích đọng tại đây, hơn nữa hệ thống ống thoát nước bồn tiểu nam rất nhỏ nên khả năng bị nghẹt rất cao.
 4. Ngoài ra, trong chất tiểu có một chất hữu cơ chiếm từ 65% đến 85% chất rắn khô và một lượng PH nhất định, về lâu ngày những chất này sẻ bám vào trong đường ống gây nghẹt cống thoát nước
 5. Một nguyên nhân chủ quan nữa là những người đàn ông thường hút nhiều thuốc, để không ảnh hưởng đến phụ nữ và trẻ em ở những nơi công cộng, họ thường tìm nhà vệ sinh nam để hút thuốc. Có thể nói, nhà vệ sinh nam vừa là nơi vệ sinh vừa là nơi hút thuốc của cánh mày râu. Sau khi hút thuốc xong, thay vì vứt vào sọt rác, một số người lại chọn cách vứt hẳn vào bồn tiểu nam và xả nước. Thực ra, đối với đầu lọc, nước vẫn không thể xả được, và chúng bắt đầu tích tụ tại trong ống thoát và lâu dần gây ra hiện tượng tắc nghẽn.
 6. Bồn tiểu được lắp đặt hoặc thiết kế sai về kỹ thuật: Đây là trường hợp ít gặp, tuy nhiên vẫn có xảy ra. Nếu bạn chắc chắn bồn tiểu dành cho nam nhà mình không nghẹt do đầu lọc thuốc lá hoặc do nghẹt ở đường ống thoát nước thì đây có thể là nguyên nhân khả quan nhất. Khi bồn tiểu bị lắp đặt sai vị trí hoặc sai về lỗi kỹ thuật thì nước tiểu cùng nước sẽ không thể xả đi được, gây hiện tượng tắc nghẽn bồn tiểu.
 7. Bể phốt bị đầy: Nguyên nhân này thường gặp đối với những nơi có lượng người sử dụng nhà vệ sinh lớn như nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh tại trường học, nhà vệ sinh tại quán ăn, quán nước hoặc nhà vệ sinh ở công ty lớn. Với lượng chất thải, nước tiểu cũng như rác thải được tống xuống bể phốt mỗi ngày một lượng lớn mà chưa rút bể phốt, hầm cầu kịp thời thì dễ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn ở cả bồn cầu và bồn tiểu nam.

Chính nguyên nhân trên được coi là thủ phạm chính dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn tiểu nam. Vì vậy, việc cần làm lúc này là thông tắc bồn tiểu nam hiệu quả để tránh ô nhiễm và ngăn chặn mùi hôi khó chịu.

Dịch vụ thông bồn tiểu nam giá rẻ tại quận Gò Vấp.
Dịch vụ thông bồn tiểu nam giá rẻ tại quận Bình Thạnh.

Để hạn chế tối đa việc tắc nghẽn bồn tiểu nam bạn nên lưu ý:

 1. Để tránh tình trạng bồn tiểu nam bị tắc bạn nên chú ý vệ sinh bồn tiểu nam, nên rửa sạch bồn tiểu mỗi lần đi vệ sinh và vệ sinh bồn tiểu sau một thời gian sử dụng, nên dùng nước diệt khuẩn để vệ sinh. , để có thể xả hết amoniac ra khỏi cống., để không gây sự cố tắc nghẽn, khi hút bạn nên bỏ tàn thuốc vào thùng rác, không nên vứt vào bồn tiểu.
 2. Tuy nhiên điều này rất khó thực hiện, bởi vì không phải ai cũng có ý tự bảo vệ mình cũng như bảo vệ môi trường sạch sẽ. Do vậy cách tốt nhất là hãy sử dụng dịch vụ thông bồn tiểu nam để nhanh chóng giải quyết tình trạng bồn tiểu nam bị tắc.
 3. Khi bồn tiểu nam bị tắc bạn hãy gọi đến công ty thông bồn tiểu nam chuyên nghiệp để giúp bạn khắc phục sự cố trên một cách nhanh nhất. Khi bạn đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn biết cách để thông bồn tiểu nam đơn giản.

Bạn cần biết về cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của bồn tiểu nam, mỗi khi bị tắc bạn chỉ cần dùng vòi nước cho sâu vào con thỏ và xả nước thật mạnh, nhằm mục đích để cho đầu mẩu thuốc lá hoặc váng bẩn bị trôi hết ra.

Cách xử lý bồn tiểu nam bị hôi.

1/ Xử lý khử mùi bồn tiểu nam bằng miếng lót hoặc viên khử mùi.

 • Miếng lót bồn tiểu nam cũng như viên khử mùi bồn tiểu nam được sử dụng như một trong những phương pháp khử mùi bồn tiểu nam hiệu quả nhất và phổ biến nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được nó tại các cửa hàng thiết bị vệ sinh, các cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị, thậm chí là trên các trang thương mại điện tử, với mức giá thành đa dạng chỉ vài chục ngàn đồng.
 • Miếng lót khử mùi bồn tiểu nam thường được thiết kế với kích thước 18cm. Đây là một kích cỡ khá tiện ích, cho phép đặt vừa hầu hết các dạng bồn tiểu nam hiện hành. Miếng lót bồn tiểu nam có nhiều màu sắc bắt mắt, hương thơm nhẹ nhàng nhưng đủ để lấn át được mùi hôi khó chịu của bồn tiểu nam.
 • Sử dụng miếng lót bồn tiểu nam khá đơn giản. Người dùng chỉ cần đặt miếng lót đó vào nơi xả thoát nước của bồn tiểu là xong. Miếng lót này có các lỗ thoát nước dày đặc nên không phải lo về chuyện làm khó khăn hơn trong việc xả nước.
 • Viên khử mùi bồn tiểu nam có chứa đến 99% paradichloroclo-benden và có mùi nước hoa mạnh giúp khử mùi hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần đặt viên khử mùi bồn tiểu nam vào bên trên phần ống thải nước của bồn tiểu, việc xả rửa nước thường xuyên trong quá trình sử dụng sẽ ăn mòn dần viên khử mùi giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả.
 • Tuy nhiên cần lưu ý rằng mỗi miếng lót khử mùi bồn tiểu nam hay viên khử mùi chỉ được sử dụng trong thời hạn dưới 1 tháng. Bạn nên thường xuyên thay mới để miếng lót đạt hiệu quả nhất

2/ Xử lý bằng việc thông tắc bể phốt giúp khử mùi bồn tiểu nam hiệu quả

 • Sử dụng miếng lót bồn tiểu nam hay viên khử mùi chỉ là biện pháp tạm thời. Khi bạn ngưng không sử dụng thì mùi hôi bồn tiểu nam lại vẫn tiếp tục.
 • Bể phốt mới là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng bốc mùi ở bồn tiểu nam khá phổ biến. Do đó để xử lý triệt để, việc bạn nên quan tâm là xử lý thông tắc bể phốt, vừa để tránh bồn tiểu nam bị nghẹt và để tránh bồn tiểu nam bị hôi.
 • Bể phốt là nơi chứa mọi chất thải từ nhà vệ sinh. Việc ứ đọng chất thải lâu ngày sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển, gây ra những mùi hôi thối vô cùng khó chịu, nồng nặc. Mùi hôi này sẽ theo các đường dẫn nước hoặc lỗ thoát nước nhà vệ sinh mà bay lên. Chính là nguyên nhân trực tiếp làm cho bồn tiểu nam càng bốc mùi trầm trọng hơn nữa. Không những thế còn gây bồn tiểu nam có thể bị nghẹt, cũng như gây mùi khó chịu cho cả bồn cầu, cống thoát nước…
 • Thông thường người ta hay dùng viên nén thông hút bể phốt định kỳ để làm giảm lượng chất thải ứ đọng trong bể phốt. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết và không thường xuyên làm việc đó, sau 2-3 năm, bạn cần phải thuê những người chuyên thông tắc bể phốt để xử lý vì họ có công cụ xử lý riêng, rất hiệu quả và triệt để.
 • Sử dụng những chiếc bồn tiểu có chế độ xả rửa tự động, mạnh mẽ cũng là 1 cách giúp bồn tiểu nam hạn chế mùi hôi và bị tắc nghẹt trong quá trình sử dụng. Ví dụ như những chiếc bồn tiểu TOTO, INAX chính hãng sẽ mang đến cho bạn hệ thống xả rửa hiệu quả, giúp hạn chế lượng nước tiểu bị ứ đọng, gây mùi hôi. Những chiếc bồn tiểu được tích hợp van xả tự động, tự động xả nước sau khi sử dụng, tránh việc khách hàng bị quên xả nước mà lượng nước xả vừa đủ, tiết kiệm nước.

Quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ xem nguyên nhân bồn tiểu tắc là do đâu để tìm cách xử lý kịp thời nhé! Chúc tất cả quý khách hàng thật nhiều sức khỏe.Trân trọng!

Dịch vụ thông bồn tiểu nam chuyên nghiệp nhất tại quận Bình Thạnh.
Dịch vụ thông bồn tiểu nam chuyên nghiệp nhất tại quận Bình Thạnh.

Tại sao toilet nam lại bốc lên mùi nồng nặc như vậy?Cùng Hồng Lĩnh tìm hiểu ngay sau đây.

Bồn tiểu nam ngày càng được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, nhà vệ sinh công cộng vì sự tiện lợi và thoải mái của nó mang lại cho người sử dụng. Đặc biệt là các không gian vệ sinh công cộng, những chiếc bồn tiểu nam mang đến sự dễ dàng sử dụng, nhanh gọn và hiểu quả cao khi có đông người… Tuy nhiên khi sử dụng bồn tiểu nam không thể tránh khỏi những trường hợp có mùi hôi khó chịu gây tâm lý phản cảm cho những người sử dụng phòng vệ sinh nói chung.

Bồn tiểu nam khác với bồn cầu, bạn cũng có thể đi tiểu bằng bồn cầu. Nhưng với bồn tiểu nam, nó được thiết kế kiểu dáng đặc biệt phù hợp với tư thế đứng khi đi tiểu tiện của nam giới, nó được thiết kế chuyên biệt hơn. Chính vì thế, thiết kế này rất tiện lợi cho người sử dụng nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của bồn tiểu nam, đó là phần cong của siphon, nên nước tiểu qua đó không trôi đi hoàn toàn được.

Các phần cặn bẩn có trong nước tiểu vì vậy dễ dàng đọng lại phần cong đó và khó lòng giải quyết bằng việc xả nước được. Vì vậy bồn tiểu nam cũng thường dễ bị sinh mùi. Đặc biệt các cặn bẩn tích tụ lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn.

Việc vệ sinh bồn tiểu nam không thường xuyên, sạch sẽ. Ý thức của người sử dụng cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng bốc mùi ở bồn tiểu nam, đặc biệt là ở các địa điểm công cộng. Nhiều người sử dụng còn để nước tiểu bắn ra ngoài sàn hoặc thành bồn, hoặc quên không xả nước sau khi đi tiểu xong. Đó cũng là nguyên nhân khiên cho bồn tiểu nam bị hôi.

Tại sao cần phải xử lý ngay khi bồn tiểu có hiện tượng tắc nghẽn?

Việc đi tiểu tiện gặp nhiều sự khó khăn khi mà thiết bị đang bị nghẹt khiến cho nước ngập lên và tràn ra cả sàn nhà, nếu tiếp tục sử dụng chỉ làm cho vấn đề trở nên nghiêm tọng hơn, nên việc giải quyết nhu cầu đi tiểu tiện không được đạp ứng và  gặp nhiều khó khăn.Hãy gọi ngay cho công ty Hồng Lĩnh thông bồn tiểu nam tại quận 9.

 1. Mùi khai từ chỗ nước tiểu không thể rút đi bốc lên tràn ngập khắp nơi khiến cho không gian của ngôi nhà bạn giờ đây trở nên hôi khai bởi mùi nước tiểu, khiến cho bầu không khí của ngôi nhà bị ô nhiễm vô cùng không còn trong lành và thơm tho.
 2. Những loài vị khuẩn gây hại có trong dòng nước tiểu ấy cũng thừa cơ hội mà phát triển tấn công đến sức khỏe con người gây ra nhiều căn bệnh nguy hại.
 3. Một số loài côn trùng như muỗi phát triển mạnh mẽ bởi vì môi trường nước ngập là điều kiện thuận lợi để cho chúng phát triển và sinh sôi nảy nở.
 4. Sàn nhà vệ sinh bị trơn trượt hơn đo dòng nước tiểu không rút đi gây ra, nếu trong quá trình di chuyển không cẩn thận rất dễ bị té và gây nguy hiểm đến sức khỏe. Đặc biệt là trong nhà có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.
 5. Khi bồn tiểu bị tắc nghẽn nếu không được xử lý kịp thời sẽ đem lại nhiều vấn đề gây khó khăn cho gia đình bạn như bốc mùi hôi khó chịu, gia đình không thể sử dụng nhà vệ sinh, và nếu tình trạng này xảy ra trong thời gian dài sẽ  tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn và mầm bệnh sinh sôi nảy nở, đe dọa sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Dịch vụ thông bồn tiểu nam uy tín nhất tại quận Bình Thạnh.
Dịch vụ thông bồn tiểu nam uy tín nhất tại quận Bình Thạnh.

Chất lượng dịch vụ thông tắc bồn tiểu tại quận Bình Thạnh như thế nào?

Để tạo nên thương hiệu cũng như đem đến dịch vụ thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh  uy tín,giá rẻ,chất lượng,là địa chỉ đáng tin cậy thì cần rất nhiều những  yếu tố khác nhau. Nhưng trong số đó thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

Thợ thông bồn tiểu nam của chúng tôi luôn cố gắng và  nỗ lực không ngừng, làm việc không biết mệt mỏi để hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện khâu dịch vụ.Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.chúng tôi đã đang và sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ ,sản phẩm tốt nhất để không phụ lòng sự tin tưởng,mong mỏi của quý khách.

1. Sự uy tín 

 • Chất lượng dịch vụ luôn luôn được công ty thông bồn tiểu nam tại quận Gò Vấp đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, tuy sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo cơ bản. Công ty vẫn liên tục tổ chức tập huấn nhằm nâng cao trình độ tay nghề nhân viên kỹ thuật.Hoạt động trên cơ sở chất lượng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Công ty chúng tôi không ngừng tập trung vào việc xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 • Sự uy tín chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của một công ty hay đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn tiểu nam-thông tắc bồn cầu.
 • HỒNG LĨNH với kinh nghiệm phát triển hơn 20 năm có thể tự khẳng định là công ty uy tín nhất.
 • Luôn công khai minh bạch với khách hàng, tiếp đón khách hàng bằng sự niềm nở tận tình nhất. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

2. Nhân viên tay nghề cao

 • Để làm nên thương hiệu HỒNG LĨNH không thể không nhắc đến công sức của các anh em nhân viên trong công ty.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có bằng cấp chuyên môn từ các trường công đẳng đại học. Với kinh nghiệm xử trí hàng trăm trường hợp tắc nghẽn từ nhẹ đến nghiêm trọng, có thể nói là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất.
 • Không chỉ có tay nghề cao, thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên cũng là điều mà các khách hàng đã từng dùng dịch vụ thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh của chúng tôi đánh giá rất cao. Một thái độ niềm nở, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, luôn làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn kỹ lượng, qua quá trình đào tạo bài bản chuyên môn kỹ thuật, có thể tự tin thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh mọi trường hợp từ nhẹ đến nghiêm trọng.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả lễ tết hay ngày nghỉ.  Chỉ cần quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh liên hệ qua ☎️Hotline: 0343 985 953 – 0364 065 584 chúng tôi sẽ ngay lập tức cử kỹ thuật viên đến khảo sát và xử lý nhanh nhất cho quý khách.

3. Máy móc chuyên dụng 

 • HỒNG LĨNH đầu tư rất nhiều các loại máy móc trang thiết bị với công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với nhiều kích cỡ khác nhau. Đáp ứng triệt để nhất nhu cầu dịch vụ thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh của quý khách hàng.
 • Để mang đến cho khách hàng dịch vụ thông bồn tiểu nam chất lượng tốt. Chúng tôi rất chú trọng trong việc đầu tư hệ thống máy móc, phương tiện chuyên dụng với công nghệ hoạt động tiên tiến hiện đại nhất. Đảm bảo không gây ồn ào, an toàn, sạch sẽ thân thiện với môi trường.
 • Quá trình thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh diễn ra nhanh chóng bài bản, đảm bảo thông tắc triệt để 100% cặn bã chất thải gây tắc nghẽn bồn tiểu.

4. Chi phí dịch vụ thông bồn tiểu nam tại HỒNG LĨNH rẻ nhất

 • Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh của chúng tôi  không chỉ yên tâm về chất lượng, mức độ uy tín. Mà còn hài lòng với mức giá vô cùng hợp lý, phải chăng. Yếu tố giá thành dịch vụ cũng là 1 trong những tiêu chí quan trọng mà chúng tôi luôn hướng tới.
 • Công ty chúng tôi hiện đang xây dựng bảng giá dịch vụ vô cùng hợp lý, phải chăng. Tương ứng với từng trường hợp và yêu cầu của khách hàng. Cam kết mức cạnh tranh cao so với các đối thủ trên thị trường.

Ngoài ra công ty ĐIỆN NƯỚC HỒNG LĨNH dịch vụ thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh còn đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi đến với Quý Khách đã sử dụng dịch vụ và quý khách sử dụng mới sử dụng dịch vụ thông bồn tiểu nam của chúng tôi cung cấp.

Vì Vậy bồn tiểu tắc nghẹt,bồn tiểu có mùi hôi thối?Hãy gọi ngay dịch vụ thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh của chúng tôi  sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng-xử lý triệt để sự cố tắc nghẽn bồn tiểu.Quý khách có nhu cầu liên hệ theo số ☎️HOTLINE 0343 985 953 – 0364 065 584 để đươch hỗ trợ kịp thời nhé.

Dịch vụ thông bồn tiểu nam- thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh uy tín.
Dịch vụ thông bồn tiểu nam- thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh uy tín.

Nhận thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh ở các hạng mục sau:

Đối với một dịch vụ hay sản phẩm, để biết được chúng có chất lượng tốt hay không, thì không chỉ dựa vào việc công ty cung cấp gì, mà còn phải tạo được sự uy tín và những trải nghiệm đặc biệt. Hiện nay, không khó để tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ thông bồn tiểu nam quận 8, nhưng liệu rằng tất cả những nơi này đều uy tín và chuyên nghiệp? Nếu bạn trao nhầm lòng tin cho những công ty làm việc thiếu chất lượng, thì không khác gì bạn đang tự lãng phí công sức, tiền bạc và thời gian của mình.

Chuyên nghiệp và uy tín là hai tiêu chí mà công ty thông bồn tiểu nam quận Bình Thạnh luôn đặt ra hàng đầu. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược, công ty luôn đảm bảo sẽ phục vụ cho mọi quý khách một cách tận tình và hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và hỗ trợ những thắc mắc khi cần cũng như mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hiện tại, công ty làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần và kể cả lễ tết nên quý khách hàng cứ yên tâm liên hệ mỗi khi gặp sự cố. Ngoài ra,sau khi liên hệ, hãy luôn yên tâm vì nhân viên bên công ty sẽ đến và xử lý vấn đề trong khoảng thời gian ngắn nhất.Chúng tôi phục vụ ở các hạng mục sau:

 • Dịch vụ thông bồn tiểu nam trọn gói giá rẻ. thông tắc các loại bồn rửa chén bát, bệ tiểu, chậu rửa mặt, bồn tắm, các đường thoát nước sàn.Thông tắc cống. chuyên xử lý triệt để cống sinh hoạt, công thoát sàn, cống thoát nước mưa, thông tắc và vệ sinh đường ống thoát nước thải của các công ty.
 • Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để 100%, sử dụng công nghệ khử mùi đa dạng bao gồm nhiều bước, sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên trong lành hơn trong thời gian nhanh nhất, bảo hành dài hạn.
 • Dịch vụ thông hút bể phốt tại Quận Bình Thạnh uy tín,giá rẻ.
 • Dịch vụ thông tắc cống rãnh cho các khu công nghiệp, nhà dân.
 • Dịch vụ thông bồn tiểu nam cho khách sạn tại Quận Bình Thạnh.
 • Nhận xử lý và sửa chữa những đường ống xả thải bị hư, hoặc hỏng.
 • Xử lý và lắp đặt hệ thống khử mùi nhà vệ sinh.
 • Nhận nạo vét những hố ga, bể chất thải, bể phốt, cống rãnh.
 • Dịch vụ thông bồn tiểu nam uy tín tại Quận Bình Thạnh như trung tâm thương mại,nhà hàng…
 • Thau rửa bể nước ngầm, bể nước sạch. Thi công tỉ mỉ cho từng ống nước, bể nước được sạch như mới, giá rẻ.
 • Sửa chữa đường nước, sửa nhà vệ sinh, nâng cấp hố ga, thay thế các thiết bị vệ sinh.
 • Vận chuyển bùn vi sinh, vận chuyển nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp tại Quận Bình Thạnh giá rẻ.
 • Sửa chậu rửa bát, bồn rửa mặt bị tắc, rò rỉ, hỏng,…
 • Sửa chữa ống nước bị bục vỡ, tắc, rò rỉ
 • Sửa vòi hoa sen, vòi chậu rửa tại Quận Bình Thạnh.
 • Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt
 • Thay thế lắp đặt mới các thiết bị điện nước chính hãng.
 • Lắp đặt sửa chữa hệ thống điện.
 • Xử lý nhanh các sự cố chập cháy, nhảy át,..
 • Lắp đặt, thay thế các loại thiết bị vệ sinh, nhà tắm tại Quận Bình Thạnh.
 • Khắc phục các sự cố đường ống nước trong nhà.
 • Nhận sửa bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát giá rẻ.
 • Nhận cung cấp đội Thợ sửa bồn rửa chén, bát tại Quận Bình Thạnh .
 • Lắp đặt, sửa lavabo bị nghiêng, sửa bồn rửa chén bát bị rò rỉ nước.
 • Thay bộ xả lavabo, chậu rửa chén các loại.
 • Thay van vòi nước, thay van khóa nước nhà tắm.
 • Sửa chữa, thay bồn tiểu nam, bồn tắm, máy giặt, máy nước nóng lạnh, máy lọc nước.
 • Sửa ống nước nóng, lạnh, lắp đặt vệ sinh bồn nước.
 • Lắp phao điện, phao cơ của bồn chứa nước.
 • Lắp bồn chứa nước, vệ sinh bồn nước. lắp phao điện, phao cơ chống tràn bồn.
 • Thông lavabo, nhà tắm, ống nước thải, ống nước mưa bị tắc.
 • Thông tắc sửa chữa chậu rửa mặt, chậu rửa bát. Ống nước sạch, thoát nước…
 • Thông tắc cầu cống nghẹt, thông nghẹt chậu rửa chén bát
 • Bồn rửa bát,thông bồn rửa chén thông tắc cống, thông bồn tiểu nam nhà vệ sinh
 • Nạo vét hố ga,lắp đặt hệ thống xử lý mùi hôi
 • Hút bể phốt giá cả hợp lý, hút bể phốt uy tín,
 • Thông tắc bồn cầu, bể chứa,bệ tiểu nam nữ, thông tắc nhà vệ sinh khi bị dơi dị vật xuống làm tắc nghẽn bồn cầu, gây nên tình trạng không thoát nước tại Quận Bình Thạnh.
 • Thông tắc đường nước mưa,thông tắc đường ống thoát nước sạch,thông tắc  thoát sàn, thoát hiên…ở Quận Bình Thạnh.
 • Thông tắc tất cả mọi đường cống to,nhỏ triệt để, uy tín giá rẻ
 • Thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, hố ga… cho các cơ quan, xí nghiệp, chung cư, trường học chuyên nghiệp, hiệu quả triệt để nhất
 • Thông tắc bồn cầu,thông tắc bể phốt bằng nhữngmáy móc chuyên dụng, hiện đại nhập khẩu tại Quận Bình Thạnh.

Đây đều là những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp tại Bình Thạnh hơn nữa những dịch vụ này của chúng tôi có giá rất rẻ. Không những thế dịch vụ thông bồn tiểu nam giá rẻ của chúng tôi còn được khuyến mãi bảo hành lên tới 6 tháng, kèm theo thực hiện bảo hành định kỳ 2 tháng 1 lần.

Dịch vụ thông bồn tiểu nam-thông tắc bồn cầu Hồng Lĩnh uy tín,chuyên nghiệp nhất.
Dịch vụ thông bồn tiểu nam-thông tắc bồn cầu Hồng Lĩnh uy tín,chuyên nghiệp nhất.

Phạm vi hoạt động dịch vụ thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh.

Bồn tiểu của công ty ,xí nghiệp,nhà hàng hay khách sạn phải vấn đề nghiêm trọng? Nó có dấu hiệu đình công và chẳng muốn hoạt động nữa. Gây ra bao nhiêu phiền phức cho trong sinh hoạt đặc biệt là sinh hoạt tập thể .

Bạn không thể để tình trạng này tiếp diễn như thế được. Bạn muốn giải quyết chúng một cách nhanh chóng và triệt để. Nhưng bạn không có kinh nghiệm, không có chuyên môn và công cụ hỗ trợ. Bạn loay hoay mãi không biết giải quyết như thế nào và bắt đầu từ đâu?

Đừng tốn nhiều thời gian để suy nghĩ và bận tâm về vấn đề đó nữa. Chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài công ty Hồng Lĩnh.Sẽ có lực lượng kĩ thuật viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ bạn nhanh chóng. Mọi công việc xử lí tắc nghẽn cứ để công ty chúng tôi thay mặt bạn giải quyết. Bạn không cần phải lo lắng bận tâm nghĩ ngợi gì cả.

Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 nhằm có mặt đúng lúc khi khách hàng cần giúp đỡ. Chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Nên nếu có bất cứ khó khăn gì. Cứ mạnh dạn gọi đến công ty. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh gọn lẹ sạch sẽ. Cam kết không gây thiệt hại gì về cấu trúc ban đầu của ngôi nhà và bảo vệ tài sản gia chủ ở mức tối đa. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

 1. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 1 quận Bình Thạnh.
 2. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 2 quận Bình Thạnh.
 3. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 3 quận Bình Thạnh.
 4. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 4 quận Bình Thạnh.
 5. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 5 quận Bình Thạnh.
 6. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 6 quận Bình Thạnh.
 7. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 7 quận Bình Thạnh.
 8. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 11 quận Bình Thạnh.
 9. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 12 quận Bình Thạnh.
 10. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 13 quận Bình Thạnh.
 11. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 14 quận Bình Thạnh.
 12. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 15 quận Bình Thạnh.
 13. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 17 quận Bình Thạnh.
 14. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 19 quận Bình Thạnh.
 15. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 21 quận Bình Thạnh.
 16. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 22 quận Bình Thạnh.
 17. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 24 quận Bình Thạnh.
 18. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 25 quận Bình Thạnh.
 19. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 26 quận Bình Thạnh.
 20. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 27 quận Bình Thạnh.
 21. Nhận thi công thông bồn tiểu nam đảm bảo uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại phường 28 quận Bình Thạnh.

Nếu bồn tiểu nam nhà bạn hay công ty xí nghiệp bị tắc mà bạn không biết làm sao để thông tắc.Thì hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi. Thợ kĩ thuật chuyên thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh uy tín chất lượng nhất cả nước. Chúng tôi sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu thông tắc cầu cống, thông tắc bồn cầu cho khách hàng.

Cam kết xử lí chỉ sau hơn 30 phút. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông bồn tiểu nam tại quận Bình Thạnh.Làm việc với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại được nhập từ các nước phát triển. Càng tăng thêm hiệu quả chất lượng công việc. Đảm bảo giải quyết tình trạng cầu cống bị nghẹt một cách nhanh chóng, sạch sẽ, hiệu quả và không tái phát.

Vì vậy nếu không muốn sinh hoạt hằng ngày bị gián đoạn vì bồn tiểu tắc nghẽn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 0343 985 953 để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÔNG TẮC TPHCM

CHUYÊN THÔNG TẮC LAVABO(Bồn rửa mặt) – BỒN CHẬU RỬA CHÉN

THÔNG TẮC BỒN CẦU-THÔNG BỒN TIỂU NAM-THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC.

Holine: 0343.985.953(Gặp Lĩnh) – 0364.065.584(gặp Tuyên)

CAM KẾT XỬ LÍ TRIỆT ĐỂ SỰ CỐ TẮC NGHẼN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

Dịch vụ thông tắc bồn cầu-cống nghẹt chuyên nghiệp nhất tại quận Bình Thạnh.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất tại phường Tân Biên.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty sửa chữa điện nước Hồng Lĩnh.

 • ĐT     : 0343.985.953 – 0364.065.584.
 • Email: tuyentran020982@gmail.com.
 • Trang web: https://diennuochonglinh.com .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin đừng copy em